Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Dùng bình nước nước nóng năng lượng mặt trời như thế nào?

Người gửi: tocxoantrongnang |  Thời gian gửi: 01-09-2010 16:21:49 Trong: Khác  |  Trả lời: 2  |  Lần xem: 2108

Chi tiết câu hỏi

Mình được biết trên thị trường hiện nay có loại bình nước nóng dùng bằng năng lượng mặt trời, tiết kiệm điện năng mà sử dụng cũng khá thuận tiện. Nhưng mình không biết mua loại nào thì tốt và lắp đặt có tốn kém không? Liệu sử dụng có thật hiệu quả nhất là vào mùa đông lạnh? Các bác giúp em với.

Trả lời câu hỏi

   

Đặt câu hỏi

Danh sách câu trả lời (2)

Mỗi sản phẩm điều có những ưu - nhược điểm riêng. Bình nóng lạnh cũng nhiều loại, gồm: bằng điện, bằng ga, và bình nóng lạnh bằng năng lượng mặt trời (NLMT). Dùng bình nóng lạnh bằng điện bằng ga giá thành rẻ hơn dùng NLMT nhưng chi phí của nó lại cao mà không an toàn hay xảy ra cháy nổ, chập điện còn dùng NLMT thì tuyệt đối an toàn rất hiệu quả còn tiết kiệm đạc biệt thích hợp nhất đối với khách sạn, nhà nghỉ, khu chung cư. Tuy nhiên, khi mưa kéo dài thì không có nóng. Trên thị trường chủ yếu có 2 loại bình nước nóng NLMT, là chân không và tấm phẳng. Loại chân không: hình thức rất đẹp thích hợp với những nơi thường hay bị đóng băng đặc biệt những nơi nước tuyệt đối sạch , nhiễm phèn , đóng cặn nhiễm mặn vì nó không có hệ thống thoát nước thải tuổi thọ không được lâu còn tấm phẳng thích hợp với tất cả mọi nơi vì nó tấm hấp thụ bằng hợp kim đồng có hệ thống thoát nước thải, độ bền cao nhưng loại này hình thức không được đẹp. Bình nước nóng NLMT bạn có thể dùng được trong tất cả các sinh hoạt hàng ngày của gia đình như tắm giặt, rửa bát...

Mùa hè nước nóng bỏng tay, mùa đông có ít nắng nhưng chỉ cần nắng vài tiếng là nước đã lên 45-50 độ đủ để cho bạn tắm rửa nhưng nếu trời mưa kéo dài hàng tuần thì không có nước nóng. Nhà mình dùng được 4 năm rồi, vẫn phải có thêm 1 em nóng lạnh Ariston nữa để phòng khi những ngày đại hàn.

Bình nước nong NLMT được ưa chuộng nhất vẫn là Thái dương năng của Sơn Hà. Bạn tham khảo xem thế nào nhé!

03-09-2010 09:11 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

Hoàng Anh - Nhân viên kinh doan Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Đầu tiên xin tự giới thiệu mình là nhân viên kinh doanh bên Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho nó khách quan.

Xin được trả lời thắc mắc cụ thể của bạn như sau:
- Vì sau giá bên TA rẻ hơn SH, chất lượng liệu có như nhau ko?
Minh xin cam đoan rằng chất lượng sản phẩm của SH và TA là như nhau (các bạn so sánh kiểu dáng, chất lượng ống hấp thụ nhiệt trên mạng thì biết ngay), chỉ có điều SH là thương hiệu tại thị trường HN tốt hơn TA (Ở thị trường các tỉnh thì thị phần SH ko có cửa so với TA). Mà giá bên TA re hơn SH 1-2tr/bình cùng dung tích bình bảo ôn là do các sếp bên TA đang đầu tư mạnh tay để lấy lại thị phần - người tiêu dùng sẽ là đối tượng hưởng lợi trong trường hợp này.

- Liệu dùng Bình NNNLMT có đủ nước nóng dùng trong mùa hè và mùa đông không?
Mình đã tư vấn, khảo sát lắp đặt cho nhiều nhà và mình xin khẳng định 1 điều rằng ở HN nếu mùa hè các bác sẽ thoải mái nước nóng sử dụng. Thậm chí nhiều nhà còn kêu với mình là lấy nước trực tiếp từ bình nước nóng để làm gà được. Mùa đông thì nước ấm ấm, các chị các mẹ rửa bát thì được chứ tắm thì không đủ đâu. Nhưng vì nước đã ấm sẵn rồi nên sẽ giúp tiết kiệm điện hơn khi cắm bình nóng lạnh.

- Các sản phẩm nhập ngoại thì khả năng hấp thụ nhiệt sẽ cao hơn bên Tân Á và Sơn Hà khoảng 20-30% nhưng giá sẽ gấp 2 lần . Lý do là họ nhập nhỏ lẻ, không tự sản xuất được sản phẩm, không bao h sờ được vào gói hỗ trợ 1 tr đồng của EVN. Hơn nữa khi mua hàng của các công ty nhỏ lẻ bạn sẽ gặp rủi ro về mặt chăm sóc sau bán hàng. Cứ cho là giá bằng nhau đi thì bạn chọn 1 công ty nhỏ lẻ, trụ sở chỉ có vài ba nhân viên hay sản phẩm của 1 tập đoàn lớn có thương hiệu 20 năm trên thị trường.

- Bạn nào cảm thấy mua hàng online thì mình mời các bạn lên Showroom tập đoàn xem sản phẩm chi tiêt, trước khi qua call cho mình để mình thu xếp người ở phòng Kinh doanh đón tiếp.

- Giá 1 Máy nước nóng năng lượng mặt trời cho 1 hộ gia đình sử dụng bây h chỉ vào khoảng 4.5-5 tr. Bạn cần tư vấn thêm có thể gọi điện trực tiếp cho mình.

- Chương trình khuyến mại và báo giá sản phẩm chi tiết xin mời các bạn tham khảo theo chữ ký của mình hoặc gọi vào số 0975.270.320

Chúc các bạn sẽ là những người tiêu dùng thông thái. Cảm ơn.
02-08-2013 10:28 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha
HỎI - ĐÁP