Nhà đất

Có nên giặt lõi chăn bông hay không?

Người gửi: Mường La |  Thời gian gửi: 27-08-2010 14:29:06 Trong: Mua sắm, bảo quản đồ nội thất  |  Trả lời: 2  |  Lần xem: 2271

Chi tiết câu hỏi

Chẳng là sắp đến mùa đông. Cái chăn bông của em thì lại hơi mùi và có vẻ không được "sáng màu" cho lém. Em định mang nó đi giặt khô. Vì nếu phơi nắng mãi nó cũng k sạch. Các bác tư vấn cho e xem có nên hay không? Nếu không nên thì phải làm cách nào cho nó hết mùi và sạch hơn?

Trả lời câu hỏi

   

Đặt câu hỏi

Danh sách câu trả lời (2)

Ruột chăn bông mà giặt bình thường thì thực sự là không khả thi một chút nào bạn ạ.

Nếu muốn giặt thì bạn chỉ có cách đi giặt khô thôi. tuy nhiên, thời gian gần đây mình nghe rất nhiều cảnh báo về việc giặt khô gây tác hại xấu tới sức khỏe con người. Do đó, mình khuyên bạn không nên giặt ruột chăn bông làm gì

Khắc phục việc chăn bông có mùi và ngả màu:

Việc khắc phục chăn bông có mùi: bạn chọn hôm nào trời nhiều nắng, đem ra phơi, sẽ làm giảm mùi khó chịu của chăn, còn có tác dụng ngăn nấm, vi khuẩn tích tụ nữa.

Còn việc chăn ngả màu thì mình chịu, không xử lý được. vì cái gì dùng một thời gian chẳng ngả màu. Ngay như quần áo đấy, giặc sạch sẽ, giữ gìn cẩn thận thì một thời gian vẫn bị thay đổi màu sắc.

27-08-2010 14:55 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

Tốt nhất là bạn xem dùng thêm được lần nào nữa không rồi thanh lý đi là được rồi đấy. Hiz. Và rút kinh nghiệm với vỏ chăn bông lần sau là cố gắng k để cho lõi chăn bẩn quá như thế nữa. Tongue out Vì lõi chăn bông kể cả giặt khô đi nữa thì nó vẫn nhanh sẹp đi lắm bạn ạ.

28-08-2010 10:25 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha
HỎI - ĐÁP