Nhà đất

Mua giường, tủ ở đâu vừa đẹp lại vừa rẻ???????

Người gửi: sunflower |  Thời gian gửi: 20-08-2010 11:58:57 Trong: Mua sắm, bảo quản đồ nội thất  |  Trả lời: 5  |  Lần xem: 8647

Chi tiết câu hỏi

Hi !!!!!!

Mình có một câu hỏi muốn tham khảo các bạn. Số là mình sắp "chống lầy". Embarassed Đang trong giai đoạn chuẩn bị các thứ trước khi lên xe hoa. Mình đang muốn sắm một sồ đồ dùng nho nhỏ cho gia đình tương lai của mình bao gồm: giường, tủ, bàn trang điểm. Có bạn nào biết chỗ bán những vật dụng đó vừa đẹp, lại vừa túi xiền không. Mình còn trẻ, mới đi làm nên vốn liếng eo hẹp lắm. Nhờ các bạn mách giúp nha!

Mình xin cảm ơn và hậu tạ!Smile

Trả lời câu hỏi

   

Đặt câu hỏi

Danh sách câu trả lời (5)

Bạn qua Đê La thành đi, phố đồ gỗ đấy, đủ mọi kiểu dáng, chất liệu  và giá cả nữa. Chọn lựa thoải mái nhá!

24-08-2010 11:40 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

Nội thất AK


Nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ có một ý nghĩa rất quan trọng bởi vì phần lớn thời gian nghỉ ngơi của mình là ở đó. Vì thế, phòng ngủ phải thật thoải mái cho giấc ngủ của bạn. Ở đó, có thể nghỉ ngơi, chìm lắng êm ái trong giấc ngủ sau những giờ làm việc ban ngày. Thiết kế phòng ngủ phải tiện dụng và tạo được một không gian thư giãn mang tính lãng mạn nghệ thuật.  Cấu trúc nội thất của phòng ngủ không chỉ đơn giản là giường, chăn ga, gối đệm.

Với mỗi cá nhân, phòng ngủ giờ đây không đơn thuần là nơi nghỉ ngơi, mà đã trở thành không gian tối cần thiết. Là không gian riêng tư, không gian của bản sắc mỗi người. Với những người chưa có gia đình, phòng ngủ được coi như một vũ trụ mini, nơi cá tính, sở thích và niềm đam mê được tôn vinh, là không gian con người ta sống thật với chính mình. Với những đôi vợ chồng, phòng ngủ là không gian riêng để cùng chia sẻ đắng cay ngọt bùi trong cuộc sống, phút giây thăng hoa của tình yêu và cảm xúc.

Những chuyên gia thiết kế của của Nội thất aK sẽ thiết kế phòng ngủ khoa học, hợp lý, kết hợp với sản phẩm nội thất cao cấp, sang trọng nhằm mang lại cho bạn những giấc mơ hoàn hảo trong không gian của riêng bạn. thế giới riêng của bạn luôn được thiết kế bởi những con người chuyên nghiệp và tận tâm!
Mời các bạn vào website của chúng tối để xem những thiết kế mà chúng tôi
14-06-2011 11:19 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

Đặng Thị Hương

Bạn đến Siêu thị Nội thất và Vật liệu xây dựng Vietbuild mình thấy ở đây bán rất nhiều các mẫu giường, tủ đặc biệt có những bộ giường tủ giành cho những đôi uyên ương, giá rẻ, khuyến mại, lại có thêm quà khuyến mại rất hấp dẫn. Đặc biệt, mình thấy ở đây đang bán thanh lý những bộ giường tủ mẫu trong rất đẹp, chắc chắn, chất lượng và lại có bảo hành nữa, tủ 4 cánh mà có hơn 3 triệu thôi, giường hơn 2 triệu.

Mình cho bạn số điện thoại và địa chỉ ở đó để bạn tiện đến nhé: 04.3354.7681 hoặc 04.3354.6861/63. Vận chuyển miễn phí nữa bạn à. Lên Đê La Thành toàn hàng chợ mình thấy chất lượng không đảm bảo đâu, mình mua ở đó mình biết mà.

22-08-2011 15:12 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

Trananhdao75@yahoo.com.vn

Cho mình hỏi Siêu thị Nội thất và Vật liệu xây dựng Vietbuild địa điểm nằm ở đâu vậy bạn?
30-10-2011 12:37 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

Mr Binh

Chào bạn! Tại sao bạn lại không đi tham khảo mẫu mã tại nhiều cửa hàng rồi đi đặt hàng theo mẫu và kích thước phòng của mình nhỉ?

18-11-2011 22:30 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha
HỎI - ĐÁP