Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Nên dùng cửa gỗ lim hay cửa Eurowindow

Người gửi: lili |  Thời gian gửi: 01-09-2010 11:34:29 Trong: Mua sắm, bảo quản đồ nội thất  |  Trả lời: 6  |  Lần xem: 15178

Chi tiết câu hỏi

Nhà em đang xây nhà, nhà ống, hơn 50m2. Thiết kế thì theo kiểu cũng hiện đại ah. Bi giờ nhà em đang tranh cãi không biết nên dùng cửa gỗ lim truyền thống hay là cửa của Eurowindow. Về giá thì của Euro đắt hơn gỗ, trông cũng hiện đại hơn, em thì thích lắm rồi ah, nhưng bố mẹ em thì lại thích cửa gỗ hơn. Bố mẹ em thì cứ bẩu: chưa biết chất lượng lâu dài của Euro thế nào với cả nó còn bị xuống màu nữa.
Các anh chị ai đã dùng cửa Euro rồi thì cho em xin ít kinh nghiệm ah. Cửa Euro về độ bền thì thế nào ah? có bị xuống màu không ah. Và tóm lại là nên dùng cửa gỗ hơn hay Euro hơn ah
Em mong tin cả nhà lắm, cả nhà mình giúp em với nhé. Em cám ơn cả nhà ah

Trả lời câu hỏi

   

Đặt câu hỏi

Danh sách câu trả lời (6)

Bạn nói cửa gỗ rẻ hơn cửa nhựa Eurowindow, chắc là bạn mới nhìn vào cái báo giá cửa gỗ theo m2 thôi phải ko? Bạn nên nhớ báo giá cửa gỗ theo m2 mới chỉ là phần cánh ko thôi, còn khuôn, nẹp, bản lề, khóa, clêmôn chưa tính vào đó nữa nhé, thậm chí có thể giá đó còn là giá chưa sơn (giao mộc). Về độ bền, cửa gỗ đã có truyền thống lâu rồi, còn cửa nhựa thì mới xuất hiện nên chưa thể so sánh được. Cửa gỗ có ưu điểm là phù hợp với khí hậu nhiệt đới, nhìn sang hơn cửa nhựa. Nhược điểm của cửa gỗ là dễ bị cong vênh, co ngót, phải bảo trì hàng năm. Cửa nhựa khắc phục được các nhược điểm của cửa gỗ nhưng về thẩm mỹ thì không bằng. Hơn nữa, nếu nhà bạn hướng Tây và có nhiều cửa sổ thì nên làm cửa gỗ 2 lớp, trường hợp này mà dùng cửa nhựa thì nhà nóng lắm vì cửa nhựa nhiều kính.

01-09-2010 11:37 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

Mình cũng ủng hộ cửa gỗ. Mình thấy dùng cửa gỗ sang hơn chứ nhỉ.

01-09-2010 11:48 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

Trần Trung Thông

Em là Thông NVKD bên Eurowindow em dc tiếp lời ban Nobody là .

Nếu cửa gỗ thường là Cong vênh co ngót, mối mọt  thì cửa gỗ bên em không bị :

-Đã dc sử lý sấy khô và tẩm hóa chất

-Thường thì cửa gỗ mà bị cong vênh thì là do sử dụng gỗ thanh với size quá hạn mức cho phép Bên em thì chỉ dùng các đố và khuôn cửa là Gỗ Tự nhiên còn Pano là làm Gỗ ép thanh chác nói thế các bác cũng hiểu.

-Nói về cửa mà để chống nói chống ồn thì cửa nhựa là số 1 cửa gỗ không bao giờ có độ cách âm và nhiệt dc vì là độ kín khít rất thấp.

-Nói là cửa nhựa mà ở hướng tây thì vẫn nóng là sai hoàn toàn vi Slogen bên em đã có và chính nó làm nên thương hiệu là Chống nóng chống ồn.

Bác nào có nhu cầu cần tư vấn có thể ll cho em Trần Trung Thông-Showroom 60Trường Chinh-Đống Đa_HN -SDT 0988778780-0915056068

Thanks All

23-03-2011 13:42 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

huunguyen

Mình muốn đặt hàng cửa eurowwindow loại tốt nhất kể cả phụ kiện nữa, bạn có thể tư vấn cho mình được không? Với kích thước 2070-1700=10 cửa sổ mở quay ra. Kích thước 900-600=2 cũng vậy. cho mình biết giá là bao nhiêu/m2?

11-04-2012 11:08 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

Trạch Văn Đoành

Nhà mình cũng ở hướng tây, mình vẫn dùng cửa gỗ. Nhìn đẹp lắm. Cửa nhôm vừa xấu, yếu lại không an toàn. Trôm nó đạp phát thì tung. Với lại cửa gỗ đến lúc nó hỏng thi mình cũng xuống "lỗ" rồi. Nghĩ lắm đau đầu.

03-05-2012 20:50 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

li cat khoi

Cữa eurowindow cung chỉ hơn cữa nhựa của các thươg hiệu khác 1 ít thôi, nó đắt là do chi phí sản xuất, chiến lược kinh doanh của nó. Nó Chỉ tốt ở sản phẩm các vách kính gép như tòa biteco thôi vì kính đó nó nhập ở châu âu, còn cữa đi và cữa sổ thì củng là nguyên liệu như các hảng khác. Tôi đang làm cho eurowindow nên tôi biết.

20-11-2012 09:05 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha
HỎI - ĐÁP