Nhà đất

Tư vấn thiết kế nhà rộng 4,5m, dài 20m

Người gửi: pham quoc phong |  Thời gian gửi: 14-07-2012 15:10:14 Trong: Nhà phố  |  Trả lời: 3  |  Lần xem: 293

Chi tiết câu hỏi

Tôi có đất R 4,5m D=20m. Cần KTS tư vấn thiết kế sân trước 6m, còn lại xây 14m, vì đằng sau con rãnh 80cm. Tầng 1 gara và bếp vs, tầng 2 pk, p ngủ có vệ sinh, tầng 3 có 2 phòng ngủ và vệ simj, tầng lệch.

Mong được sự giúp đỡ, cảm ơn.

Trả lời câu hỏi

   

Đặt câu hỏi

Danh sách câu trả lời (3)

Nguyễn Văn Điệp

Chào anh Phong!

 tôi xin tư vấn cho anh như sau:

Với yêu cầu của anh tôi đưa ra phương án thiết kế lêchj tầng với tầng 1. Gra thấp 2,4m bên trong là bếp kết hợp phòng ăn rộng kết hợp vườn khô dưới cầu thang và 1 và 1 vệ sinh nhỏ

Tầng 2 phòng khách ở trên gara ô tô và có 1 cầu thang ngoài đẹp thoáng đi lên phòng khách, 1 phòng ngủ rộng khép kín.

Tầng 3 có 2 phòng ngủ khép kín.

Vì nhà làm lệch tầng nên phía trên tum tôi bố trí 1 phòng thờ và tậng dụng trần 1 phòng làm sân phơi.

Anh có thể liên hệ. dieparc@gmail.com, đt. 0983.00.85.83 để tôi gửi phương án thiết kế và tue vấn cho gia đình được tốt nhất. anh nhó gửi cho tôi biết hướng đất và tuổi gia chủ để tư vấn thêm cho gia đình về phong thủy.

Chào anh Phong!

20-07-2012 00:15 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

Hoàng Việt

Chào Anh Phạm Quốc  Phong

Chúng tôi đã xem các yêu cầu của anh và cũng lên phương án miễn phí cho anh, nếu anh muốn chúng tôi tư vấn thêm về phong thủy vui lòng cho chung tôi biết năm sinh, hướng đất của nhà mình để chúng tôi giúp anh

Anh  Liên hệ theo địa chỉ:  ktxinhtienviet@gmail.com   ĐT . 0988146966 để chúng tôi gửi phương án miễn phí cho anh chị .

 Chúc gia đình Anh mạnh khỏe hạnh phúc, và có 1 căn nhà như ý  !

Thân Chào Anh
23-07-2012 16:28 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

kts.Nguyễn Minh Thắng

Chào anh, chị !

Theo như mô tả của anh, chị chúng tôi nhận thấy anh, chị có 1 mảnh đất lý tưởng để xây lên một ngôi nhà lô phố đẹp và như ý muốn. Để anh, chị có được những ý kiến tốt nhất và sự tư vấn tốt nhất cho ngôi nhà mình chúng tôi cần anh, chị trao đổi và cung cấp thêm nhiều thông tin hơn nữa. Ví dụ: Chúng tôi sẽ đến tại khu đất để khảo sát và đo đạc, dựa vào số thanh viên trong gia đình và mục đích sử dụng cụ thể của các thành viên trong gia đình anh, chị, năm sinh của chủ nhà, mức độ đầu tư xây dựng công trình,đặc thù của khu đất, công trình v.v... Chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp hợp lý nhất về phân khu chức năng QUY HOẠCH CẢNH QUAN ( định vị công trình, thiết kế sân, vườn, tiểu cảnh..).những giải pháp hợp lý nhất về PHONG THỦY, KINH TẾ XÂY DỰNG, THẨM MỸ KIẾN TRÚC, CÔNG NĂNG SỬ DỤNG của ngôi nhà anh, chị.

Chúng tôi sẽ đến tận nơi trao đổi trực tiếp mong muốn của anh, chị. Để nhận được tư vấn miễn phí của chúng tôi và tham khảo các mẫu nhà đẹp phù hợp với nhu cầu thiết kế ngôi nhà của bạn.

Anh, Chị vui lòng liên hệ đến KTS: Nguyễn Mạnh Thắng- sdt : 0904 799 796

Hoặc gửi yêu cầu tư vấn, địa chỉ, số điện thoại của anh, chị  vào Email: minhthangact@gmail.com

Xin trân thành cảm ơn!

30-07-2012 23:02 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha
HỎI - ĐÁP