Nhà đất

Hóa giải hướng bàn làm việc cho tuổi Mậu Thìn

Người gửi: jjj |  Thời gian gửi: 06-03-2012 23:23:28 Trong: Phong thủy văn phòng  |  Trả lời: 3  |  Lần xem: 2051

Chi tiết câu hỏi

Tôi là nam, tuổi Mậu Thìn (sinh 1988), hiện bàn làm việc của tôi quay mặt về hướng Tây (do không thể lựa chọn). Rất mong anh/chị nào chỉ giúp tôi cách hóa giải để công việc được tốt hơn.

Trả lời câu hỏi

   

Đặt câu hỏi

Danh sách câu trả lời (3)

Thiết

Xin trả lời bạn jjj.

Bày biện trên bàn làm việc:

Phong thuỷ học cho rằng, người ngồi làm việc phải được tiếp nhận sinh khí từ vũ trụ thì mới minh mẫn trong điều hành công việc. Để tăng khả năng tiếp nhận sinh khí từ vũ trụ, trên bàn làm việc phải đặt cột thuỷ tinh trong không màu, vật dụng này được phong thuỷ gọi là tháp văn xương. Nếu không có, bạn thay thế bằng một cột thủy tinh, có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy.

- Chồng hồ sơ bên trái nên cao hơn bên phải.

- Nên đặt điện thoại ở các hướng tốt, hợp với bạn (Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam dành cho người Tây tứ mệnh và Đông, Đông Nam, Bắc, Nam dành cho người Đông tứ mệnh).

Năng lượng tích cực cũng như những điều may mắn sẽ luôn đến với bạn nếu trên bàn làm việc bạn đặt những vật tượng trưng cho Ngũ hành:

- Hướng Bắc: tách trà, ly nước hoặc cà phê…

- Góc Đông Bắc cái chặn giấy bằng thuỷ tinh hoặc pha lê.

- Phía Đông đặt một bình hoa tươi ở bàn làm việc, giúp tạo năng lượng dương rất tốt, khuyến khích bạn hăng say làm việc

- Góc Đông Nam của bàn làm việc đặt một cây nhỏ tươi tốt để thu hút tài lộc và sự thăng tiến. Tuy nhiên cần tránh cây xương rồng hoặc các cây có lá sắc nhọn. Để đem lại những điều tốt đẹp, hoa và cây cảnh cần tươi và xum xuê. Nếu cây chết, hãy bỏ ngay và thay bằng một cây khác. Góc Đông Nam của bàn làm việc cũng nên đặt các tượng giả cổ màu đỏ hoặc màu tía tượng trưng cho sự giàu có.

- Góc Tây Nam của bàn làm việc đặt pha lê tròn hoặc quả cầu thuỷ tinh trơn để tạo sự hoà đồng giữa bạn với các đồng nghiệp.

- Hướng Nam của bàn làm việc đặt các loại đèn nhằm cung cấp năng lượng chủ về tên tuổi và danh tiếng cho bạn

- Hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc nên đặt các thiết bị văn phòng bằng kim loại (như máy tính), nhớ rằng phải đặt vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái. Ngoài ra phía Tây có thể trang trí thỏi vàng phong thuỷ.
 
Bạn có thể tham khảo thêm link này:
 
http://batdongsan.com.vn/Xem-phong-thuy-huong-tuoi-xay-nha.html

13-03-2012 18:21 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

phamdung251188@yahoo.com

Tôi là nữ, tuổi mậu thìn (sinh 1988) hiện bàn làm việc của tôi quay mặt về hướng Đông và dưới thanh xà ngang (bằng bê tông) (do không chọn lựa được). Rất mong quý anh/chị nào giúp tôi hỏa giải để công việc được tốt và thuận lợi. Xin chân thành cảm ơn.

21-11-2012 16:46 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

Kathy

XIn chào,
Mình sinh năm 1988, bàn làm việc của mình đang hướng về hướng Đông và gần cửa ra vào. Phía sau mình là bức tường chắn.
Cho mình hỏi vị trí này có hợp với mình không? mình cần phải chú ý những gì trong việc bố trí, sắp xếp vật dụng trên bàn làm việc cho tốt không?
Rất mong sớm nhận lời góp ý từ bạn.
Xin chân thành cảm ơn.
26-04-2013 10:32 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha
HỎI - ĐÁP