Nhà đất

Hỏi về hướng ngồi làm việc cho Nữ sinh năm 1975?

Người gửi: Mai hà |  Thời gian gửi: 21-07-2011 09:39:51 Trong: Phong thủy văn phòng  |  Trả lời: 2  |  Lần xem: 5992

Chi tiết câu hỏi

Tôi là Mai Hà, sinh năm 1975, tuổi Ất Mão. Xin hỏi tôi chọn hướng ngồi làm việc như thế nào cho phù hợp và màu sắc thì nên chọn màu gì để hợp?

Trả lời câu hỏi

   

Đặt câu hỏi

Danh sách câu trả lời (2)

yeudangyeubacho

Bạn nữ - sinh năm 1975 thuộc cung Cấn thì hợp với các hướng thuộc Tây Tứ Trạch : Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc, nên bạn chọn hướng ngồi làm việc theo các hướng này là ok nhé.

Tuổi bạn mệnh Thuỷ nên sử dụng tông màu đen, màu xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim sinh Thuỷ). Bạn chú ý nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thuỷ).
21-07-2011 14:40 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

troixanh

Nữ: Năm sinh dương lịch: 1975
Năm sinh âm lịch: Ất Mão
Quẻ mệnh Cấn ( thổ) thuộc Tây tứ mệnh
Ngũ hành: Đại Khe Thủy (Nước khe lớn )
 
Hướng tốt: Tây Nam (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Tây Bắc (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Tây (Diên niên: Mọi sự ổn định), Đông Bắc (Phục vị: Được sự giúp đỡ)
 
Hướng xấu: Nam (Họa hại: Nhà có hung khí), Đông (Lục sát: Nhà có sát khí), Bắc (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Đông Nam (Tuyệt mệnh: Chết chóc)

Theo tôi, chị có thể chọn các hướng tốt để ngồi làm việc như: Tây Nam (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Tây Bắc (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Tây (Diên niên: Mọi sự ổn định), Đông Bắc (Phục vị: Được sự giúp đỡ)
Tuổi chị mệnh Thuỷ nên sử dụng tông màu đen, màu xanh biển sẫm.
22-07-2011 09:45 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha
HỎI - ĐÁP