Nhà đất

Hướng làm việc cho nữ tuổi Tân Dậu

Người gửi: trinh |  Thời gian gửi: 08-06-2012 15:28:24 Trong: Phong thủy văn phòng  |  Trả lời: 4  |  Lần xem: 4328

Chi tiết câu hỏi

Cho em hỏi, em sinh năm 1981, nữ, hướng làm việc của em là chánh nam (để máy tính) và hướng chánh tây (thường ký giấy tờ), vì bàn của em thiết kế theo chữ L, xin tư vấn giúp em hướng ngồi tốt nhất và cách hóa giải hướng xấu, em xin cảm ơn!

Trả lời câu hỏi

   

Đặt câu hỏi

Danh sách câu trả lời (4)

Thiết

XIn trả lời bạn trinh
 
Năm sinh dương lịch: 1981
Năm sinh âm lịch: Tân Dậu
Quẻ mệnh Cấn ( thổ) thuộc Tây tứ mệnh
Ngũ hành: Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu )
 
Hướng tốt: Tây Nam (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Tây Bắc (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Tây (Diên niên: Mọi sự ổn định), Đông Bắc (Phục vị: Được sự giúp đỡ)
Hướng xấu: Nam (Họa hại: Nhà có hung khí), Đông (Lục sát: Nhà có sát khí), Bắc (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Đông Nam (Tuyệt mệnh: Chết chóc)

Bàn làm việc nếu mặt quay về hướng sinh khí là tốt nhất, đây là hướng chủ về thành công, tài lộc. Sinh khí của bạn ở về hướng Tây nam. Và đặt bàn làm việc nên chọn phía sau lưng là tường và mặt có thể nhìn ra cửa chính là tốt nhất.

Ngoài ra bạn cần bố chí bàn làm việc sao cho thật hợp lý và thuận tiện thì công việc sẽ tốt đẹp và thuận lợi hơn: bạn cần chú ý một số hướng dẫn về cách bài chí bàn làm việc như sau.

Phong thủy học cho rằng, trong phòng làm việc nên đặt một số vật cát tường để tăng sinh khí, giúp người làm việc khoẻ mạnh, đầu óc minh mẫn, công việc có xu thế phát triển. Như có thể để cây cảnh, nhưng là cây lá to, tránh để những cây có gai. Nếu có điều kiện, để chậu cây trúc trước cửa phòng làm việc thì rất tốt, vì phong thuỷ cho rằng, trúc là loại cây chiêu tài lộc, tăng sinh khí.

Trên bàn làm việc nên để cột thuỷ tinh, tính chất của nó là ngưng tụ năng lượng trong không gian quy tụ về một điểm, làm tăng cường khả năng tư duy. Cũng nên đặt ở bốn góc bàn làm việc tháp văn xương (hình chiếc tháp, có thể bằng gỗ hoặc thuỷ tinh...), phong thuỷ cho rằng có lợi cho học hành, nâng cao trình độ và làm cho người ta tài giỏi, anh minh sáng trí.

Đối với những người hay đi làm việc xa nên để trên bàn đôi ngựa đồng nho nhỏ. Phong thuỷ học cho rằng, làm như vậy mọi chuyến đi đều nhanh, thông suốt và thuận lợi mọi bề, người đi mạnh khoẻ. Những người làm nghề môi giới, như luật sư, diễn viên..., trong phòng làm việc nên để đôi sư tử nhỏ bằng đá để gây thanh thế, giúp sinh tài lộc.

Đối với phòng làm việc cho những người nghiên cứu, viết nhiều nên treo tranh ảnh là các nhà khoa học; đối với nhà quản lý có kèm theo tranh ảnh lãnh tụ, các bậc tiền bối là thiên tài lãnh đạo; đối với nhà kinh doanh là tranh ảnh các nhà doanh nghiệp thành đạt nổi tiếng trên thế giới. Tranh ảnh phải phản ánh sắc màu tươi sáng và nội dung biểu hiện sự thành đạt. Tránh treo những tranh ảnh là những tác phẩm nghệ thuật có sắc màu lạnh lẽo, nội dung trừu tượng theo các trường phái siêu thực hoặc những cảnh buồn.
12-06-2012 18:43 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

nguyen thi hoa

Em sinh năm 1981.nữ làm việc nghành may .hướng làm việc của em hướng nào là tốt nhất.thường làm những con số và tính toán kế hoạch.nơi đông  nữ

27-10-2012 20:55 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

phạm thị thủy

Em sinh năm 1981, là công chức chuyên viên văn hóa, phòng làm việc của em có 1 cửa chính và 3 cửa sổ, bàn làm việc hình chữ nhật, em phải bài trí như thế nào để hợp với tuổi của em.
21-02-2013 23:14 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

Thân Thị Tú Ba

Tôi sinh năm 1981 còn chồng sinh năm 1976. Gia đình chúng tôi có căn nhà nhìn về hướng Đông. Từ ngoài đi vào nhà thì cổng ngoài nằm bên trái, đến cửa chính nằm bên phải và đường luồn nằm bên tay phải. Tôi đang làm quản lý của 1 văn phòng nhỏ, Tôi muốn có 1 chỗ ngồi làm việc tại nhà phù hợp phong thủy để tôi làm việc tốt.
Xin hãy tư vấn giúp tôi sắp xếp bàn làm việc. Tôi xin cảm ơn.
02-09-2013 13:28 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha
HỎI - ĐÁP