Nhà đất

Hướng làm việc cho tuổi Mậu Ngọ

Người gửi: Lịch Sử |  Thời gian gửi: 08-09-2013 14:37:19 Trong: Phong thủy văn phòng  |  Trả lời: 5  |  Lần xem: 166

Chi tiết câu hỏi

Tôi chuẩn bị chuyển đến phòng làm việc mới (dự kiến tháng 8 âm lịch này), xin cho hỏi, với tuổi Mậu Ngọ (nam mạng) của tôi thì chuyển vào ngày nào trong tháng và ngồi hướng nào thì thuận, phòng làm việc của tôi hướng nam, hướng tây nam giáp với cầu thang, hướng bắc là cửa sổ, hướng đông giáp phòng hành chính.

Xin cảm ơn!

Trả lời câu hỏi

   

Đặt câu hỏi

Danh sách câu trả lời (5)

Kim Ngưu

Bạn không nên câu nệ ngày tháng quá, cẩn thận thì chọn ngày hoàng đạo là được rồi (trong lịch vạn sự có). Về hướng bàn làm việc: trước hết bạn nên ưu tiên chọn vị trí. Vị trí đặt bàn làm việc tốt nhất là tại góc xa nhất so với cửa ra vào, sao cho khi ngồi phía sau lưng là bức tường hoặc tủ cao chắc chắn, mặt có thể dễ dàng nhìn ra phía cửa, đây là vị trí tụ khí, tốt. Nếu không chọn được vị trí thích hợp, bạn có thể ngồi theo hướng tốt, tức đặt bàn sao cho khi ngồi mặt nhìn về hướng tốt của bản mệnh. Bạn sn Mậu Ngọ hướng tốt của bạn là: Đông, Đông nam, Băc, Nam, trong đó tốt nhất là hướng Bắc.

11-09-2013 13:48 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

Lịch Sử

Cảm ơn Kim Ngưu. Tôi xin được hỏi thêm về việc bố trí trên mặt bàn làm việc và có lên sử dụng các linh vật phong thủy không, nếu có thì sử dụng linh vật gì là tốt đối với tuổi của tôi? (Thực tình tôi chuẩn bị nhận chức trưởng phòng, ngồi phòng riêng lên có thể bố trí được). Nếu có thể được nhờ Kim Ngưu tư vấn và đến giúp mình bày trí, mình sẽ hậu tạ. Xin chân thành cảm ơn!
19-09-2013 16:42 ·

Kim Ngưu

Mình có học về phong thủy nên biết chút ít chứ không làm dịch vụ bạn ạ. Về bài trí: nếu bạn có phòng riêng thì nên ưu tiên trồng cây xanh, vì bạn quẻ mệnh Tốn (Mộc) ngũ hành bản mệnh lại thuộc Hỏa, dùng cây xanh thuộc Mộc được tương sinh, rất tốt. Chậu cây này bạn nên đặt tại góc Đông nam của phòng làm việc, nên chọn các loại cây có lá tròn, mọng nước, hoặc cây thuộc họ tre trúc cũng tốt. Nên ưu tiên dùng vật dụng bằng gỗ, nhưng không nên để hành Mộc quá phát,  trong phòng vẫn nên dùng thêm đồ vật thuộc các hành khác như Kim, Thổ, Thủy để ngũ hành được cân bằng.   Nếu bạn thích một số vật dụng phong thủy như linh vật thì nên lựa chọn nguyên liệu đá hoặc gỗ. Những con vật nhỏ nhỏ thì có giá trị trang trí hơn là giá trị phong thủy.
20-09-2013 09:09 ·

Vũ Như Trường

Tôi chuẩn bị chuyển đến cửa hàng mới (dự kiến tháng 10 âm lịch này), xin cho hỏi, với tuổi Mậu Ngọ (nam mạng) của tôi thì chuyển vào ngày nào trong tháng và ngồi hướng nào thì thuận, cửa hàng của tôi hướng đông bắc

26-10-2013 11:20 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

huongngoc

tôi tính năm 2014 tôi mở cửa hàng văn phòng phẩm và quán cà phê, tôi tuổi mậu ngọ (1978) vây tôi làm hướng đất nào tốt(vì tôi phải thuê phòng) ngày nào khai trương thì tốt xin chỉ giúp

19-11-2013 12:35 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha
HỎI - ĐÁP