Nhà đất

Hướng ngồi làm việc Đinh Tỵ

Người gửi: Hoàng Minh Thành |  Thời gian gửi: 16-03-2012 10:08:53 Trong: Phong thủy văn phòng  |  Trả lời: 1  |  Lần xem: 1534

Chi tiết câu hỏi

Tôi sinh năm 1977 (Đinh Tỵ). Xin hỏi hướng ngồi làm việc tốt nhất là hướng nào?

Trả lời câu hỏi

   

Đặt câu hỏi

Danh sách câu trả lời (1)

Bạn sinh năm 1977, thuộc Đông tứ mệnh.

Nói chung, người thuộc Đông tứ mệnh có thể kê bàn ở bất kỳ vị trí nào, nhưng hướng mặt phải quay về hướng Nam, hướng Bắc, hướng Đông và hướng Đông Nam.

Ngoài ra, bạn lưu ý thêm là vị trí bàn làm việc nên đặt ở trung tâm nhiệm sở là tốt nhất.  Khi bố trí bàn làm việc như vậy, cần chú ý tới những điểm sau:

Bàn làm việc không được kê đối thẳng với cửa ra vào. để tránh không bị những tạp âm bên ngoài quấy nhiễu và người ngoài nhòm ngó. Làm như vậy để ngăn "sát khí" rất không lợi cho người ngồi điều hành.

Sau lưng người ngồi phải có "chỗ dựa" như bức tường. Khoảng cách giữa lưng người ngồi với tường không được quá lớn. Phong thuỷ học cho rằng, làm như vậy sẽ tăng thêm tính tự tin cho người ngồi làm việc, tránh không có cảm giác trống trải.

Trong trường hợp gian phòng làm việc có cửa sổ, thì cửa sổ không được đối diện với những biểu tượng không lành theo quan điểm của phong thuỷ, như ống khói, cột điện... Tốt nhất là nhìn qua cửa sổ thấy khoảng rộng bao la, vườn cây xanh tốt, cảnh núi non xanh biếc... Bên ngoài cửa sổ không nên có đường đi qua. Nếu gặp trường hợp như vậy, phong thuỷ khuyên nên đổi chỗ khác.

Chúc bạn nhiều điều may mắn!
16-03-2012 17:24 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha
HỎI - ĐÁP