Gia đình tôi có 3 anh em, anh cả thì ra ở riêng, chỉ còn 2 anh em tôi ở chung với ba me. Bây giờ nếu ba mẹ tôi có ý định đem giấy tờ nhà đi cầm ngân hàng có cần 2 anh em chúng tôi ký tên mới có thể lanh tiền không vậy?
Chào bạn nếu bố mẹ bạn muốn cầm giấy tờ nhà mà cụ thể là sổ đỏ thì anh em bạn vẫn phải ký bảo lãnh nếu anh em bạn đủ 18 tuổi.
Giấy chứng nhận cấp cho đối tượng nào? nếu cấp cho Hộ thì những người có tên trong hộ phải ký. Nếu ghi cấp cho ba, mẹ bạn thì chỉ cần ba, mẹ bạn ký
Thân ái
Ba mẹ tôi có 2 người con trai, tôi và anh trai tôi. anh tôi đã ra ở riêng, ba tôi đã mất được 2 năm, mẹ tôi muốn cầm sổ đỏ nhà để vay tiền ngân hàng khoảng vài chục triệu thì cần những thủ tục gì?
Tôi muốn thế chấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và nhà (sổ hồng) để vay tiền ngân hàng Airbank với số tiền 100tr, thời hạn trả góp là 2 năm.
Xin chỉ giúp cho tôi phải làm thủ tục như thế nào, và mỗi tháng tôi phải trả cả lãi lẫn gốc là bao nhiêu tiền.
Mong sớm nhận được giúp đỡ!
Tôi có mua một căn nhà giá 500tr trả trước 450tr còn lại 40tr giao kèo khi nào có sổ hồng sang tên cho tôi mới trả, có giấy tờ ký tay, hiện tôi đã dọn về ở. Sau 2 tháng tôi được biết mới có sổ hồng, bên bán chưa đi sang tên cho tôi, vậy cho tôi hỏi liệu bên bán có mang sổ hồng đi vay tiền ngân hàng được không?
Tôi có một miếng đất mặt tiền Quốc lộ 57, diện tích 1.6 công, tôi muốn vay 500tr có được không? thủ tục vay như thế nào? tôi muốn vay 05 năm đáo hạn có được không? Có phải vay ở ngân hàng nào cũng được không?
Tôi có lô đất ở hiện muốn vay tiền ngân hàng cần phải có những thủ tục gì?