Lọ cắm hoa độc đáo

30/03/2009 10:35

Với một chút biến tấu và phá cách, bạn sẽ có những lọ cắm hoa độc đáo và ấn tượng để trang trí nhà cửa thêm rực rỡ.

Những chiếc chai thủy tinh trong suốt được tận dụng để cắm hoa khô hoặc các lọa hoa có cuống thẳng, không lá như hoa đồng tiền rất phù hợp. Để lọ hoa thêm rực rỡ, bạn có thể buộc thêm ruy-băng vào cổ chai hoặc thân chai để tạo điểm nhấn. Nếu cắm hoa đồng tiền, bạn có thể cắm mỗi bông một chai và bày nhiều chai cạnh nhau như ảnh trên cũng rất độc đáo. Bạn cần nhớ thay nước thường xuyên vì chai, lọ thủy tinh trong suốt sẽ làm lộ nước hoa bẩn bên trong.

Chiếc hộp giấy được gấp đơn giản chụp ra bên ngoài lọ hoa. Đây là cách đơn giản để ngày nào bạn cũng có một chiếc lọ hoa mới mà không cần phải mua nhiều lọ hoa. Bạn có thể chọn màu giấy gấp hộp cùng tông màu với loại hoa bạn cắm để tôn thêm màu sắc của hoa.

Cốc nước, chai lọ cũ... đều có thể biến thành một chiếc lọ hoa độc đáo nếu bạn biết cách phối hợp với một loại hoa phù hợp với từng loại lọ.
Nhi Anh (Theo BHG)

Là kênh thông tin số 1 về bất động sản tại Việt Nam, Batdongsan.com.vn không chỉ cung cấp thông tin nhanh, chính xác, khách quan đến bạn đọc mà còn là nơi tư vấn, giải đáp những thắc của bạn đọc về các lĩnh vực liên quan tới đất đai như: kiến trúc xây dựng, phong thủy, nội-ngoại thất, pháp lý nhà đất...

Hiện nay, Batdongsan.com.vn đang hợp tác cùng các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Kiến trúc, Phong Thủy, Luật. Nếu có nhu cầu tư vấn, bạn đọc hãy đặt câu hỏi tại đây, Batdongsan.com.vn sẽ kết hợp cùng các chuyên gia giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Bình luận

Trường có dấu (*) là bắt buộc phải nhập
Tiêu đề
Tên của bạn
Địa chỉ email
 
Hãy bình luận để mọi người biết được ý kiến của bạn về bài viết này!
Nội dung (*)

Mã an toàn (*)
renew capcha     
(Trong trường hợp hiện ra thông báo "Mã an toàn bạn nhập vào chưa đúng" bạn vui lòng nhấn vào nút để tạo mã an toàn mới và thử lại)