Giường ngủ ngộ nghĩnh cho các bé trai

18/05/2011 14:59

Những chiếc giường ngủ hình ô tô xinh xắn này vừa giúp căn phòng của bé thêm sinh động vừa đem lại cho bé sự thích thú khi ngủ trên đó.

Cũng là một cái giường nhưng nếu đó là chiếc xinh xắn và phù hợp với lứa tuổi của mình, chắc chắn bé nhà bạn sẽ thấy thích thú hơn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu giường đáng yêu cho bé và giường hình ô tô là một trong số đó.

Giường ngủ ngộ nghĩnh cho các bé trai | ảnh 1

Giường ngủ ngộ nghĩnh cho các bé trai | ảnh 2

Giường ngủ ngộ nghĩnh cho các bé trai | ảnh 3

Giường được làm hoàn toàn bằng gỗ và có trang trí bánh xe mô hình như thật. Sản phẩm gồm nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau phù hợp với sở thích của những bé dưới 8 tuổi.  Với kích thước khoảng 2000 x 1200 x 650mm, giường có thiết kế khá nhỏ gọn, đặc biệt thích hợp với diện tích nhà chật.

Giường ngủ ngộ nghĩnh cho các bé trai | ảnh 4

Giường ngủ ngộ nghĩnh cho các bé trai | ảnh 5

Bộ sản phẩm có nhiều loại giá khác nhau tùy theo loại gỗ và lớp sơn, dao động từ 1.000.000 - 7.500.000 VND. Bạn có thể tìm mua sản phẩm này trong các  cửa hàng hoặc siêu thị nội thất cũng như các cửa hàng chuyên bán đồ trẻ em trên toàn quốc. Hoặc nếu không, bạn có thể nhờ các công ty nội thất thiết kế và đặt họ làm một chiếc theo sở thích riêng của mình.

Giường ngủ ngộ nghĩnh cho các bé trai | ảnh 6

Giường ngủ ngộ nghĩnh cho các bé trai | ảnh 7

(Theo Afamily)

Là kênh thông tin số 1 về bất động sản tại Việt Nam, Batdongsan.com.vn không chỉ cung cấp thông tin nhanh, chính xác, khách quan đến bạn đọc mà còn là nơi tư vấn, giải đáp những thắc của bạn đọc về các lĩnh vực liên quan tới đất đai như: kiến trúc xây dựng, phong thủy, nội-ngoại thất, pháp lý nhà đất...

Hiện nay, Batdongsan.com.vn đang hợp tác cùng các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Kiến trúc, Phong Thủy, Luật. Nếu có nhu cầu tư vấn, bạn đọc hãy đặt câu hỏi tại đây, Batdongsan.com.vn sẽ kết hợp cùng các chuyên gia giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Bình luận

Trường có dấu (*) là bắt buộc phải nhập
Tiêu đề
Tên của bạn
Địa chỉ email
 
Hãy bình luận để mọi người biết được ý kiến của bạn về bài viết này!
Nội dung (*)

Mã an toàn (*)
renew capcha     
(Trong trường hợp hiện ra thông báo "Mã an toàn bạn nhập vào chưa đúng" bạn vui lòng nhấn vào nút để tạo mã an toàn mới và thử lại)