Những chiếc ghế băng kỳ lạ

12/11/2012 11:06

Những chiếc ghế băng ngoài trời không chỉ là điểm dừng chân cho mỗi người mà còn mang tâm hồn đặc biệt, bởi sự sáng tạo độc đáo của các nghệ sĩ thiết kế. Cùng ngắm những thiết kế ghế băng có một không hai.

Những chiếc ghế băng kỳ lạ | ảnh 1
Ghế băng “sách” – một chiếc ghế đặc biệt vừa lãng mạn vừa độc đáo.

Robert Rickhoff, một nhiếp ảnh gia ở Đức, đã sáng tạo nên chiếc ghế băng có thiết kế như một kiến trúc giao thông thu nhỏ.

Những chiếc ghế băng kỳ lạ | ảnh 2

AllesWirdGut Architektur đã chuyển đổi một nhà máy thép bị bỏ rơi thành một công viên có kiểu dáng đẹp nhưng vẫn để lại những cấu trúc kiến trúc cũ. Những chiếc ghế băng như được đặt trong một đường hầm đặc biệt.

Những chiếc ghế băng kỳ lạ | ảnh 3

Những chiếc ghế băng kỳ lạ | ảnh 4
Chiếc ghế công cộng có thiết kế uốn rất điệu này được tạo bởi công ty TheFancy.

Những chiếc ghế băng kỳ lạ | ảnh 5
Một chiếc ghế dài theo mô hình cầu Brooklyn, được tìm thấy ở Brooklyn Heights.
 
Những chiếc ghế băng kỳ lạ | ảnh 6
Chiếc ghế dị thường được tạo ra bởi thương hiệu của Ý.
Những chiếc ghế băng kỳ lạ | ảnh 7
Chiếc ghế băng cỡ lớn do một nghệ sĩ trường phái Paris làm từ những cuộn thép xoắn, hoàn thành vào năm 2001.

Ghế băng theo hình cầu thang có thể dễ dàng di chuyển trở thành một phần của đồ nội thất đa chắc năng, xuất hiện nhiều ở thành phố New York.

Những chiếc ghế băng kỳ lạ | ảnh 8

Những chiếc ghế băng kỳ lạ | ảnh 9
Đơn giản, có phần thô ráp nhưng hữu ích.

Nếu mệt mỏi, tại sao bạn không ngồi xuống chiếc ghế này? Trên thực tế, đây là chiếc ghế băng của nghệ sĩ Jeppe Hein, được đặt khắp thành phố De Haan tại Bỉ.

Những chiếc ghế băng kỳ lạ | ảnh 10

Tác phẩm độc đáo này lấy cảm hứng từ bộ phim Le Ballon Rouge năm 1953, trông nó như một chiếc ghế được treo bởi bóng bay. Trên thực tế, nó được treo từ trần nhà bởi bốn chiếc cột neo được che giấu bởi các tác phẩm điêu khắc.

Những chiếc ghế băng kỳ lạ | ảnh 11

Nghệ sĩ Hà Lan Martens Rogier đã sáng tạo chiếc ghế băng này hữu ích cho việc di chuyển một đồ vật bằng gỗ ở ngoài trời.

Những chiếc ghế băng kỳ lạ | ảnh 12

(Theo 24h)

Là kênh thông tin số 1 về bất động sản tại Việt Nam, Batdongsan.com.vn không chỉ cung cấp thông tin nhanh, chính xác, khách quan đến bạn đọc mà còn là nơi tư vấn, giải đáp những thắc của bạn đọc về các lĩnh vực liên quan tới đất đai như: kiến trúc xây dựng, phong thủy, nội-ngoại thất, pháp lý nhà đất...

Hiện nay, Batdongsan.com.vn đang hợp tác cùng các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Kiến trúc, Phong Thủy, Luật. Nếu có nhu cầu tư vấn, bạn đọc hãy đặt câu hỏi tại đây, Batdongsan.com.vn sẽ kết hợp cùng các chuyên gia giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Bình luận

Trường có dấu (*) là bắt buộc phải nhập
Tiêu đề
Tên của bạn
Địa chỉ email
 
Hãy bình luận để mọi người biết được ý kiến của bạn về bài viết này!
Nội dung (*)

Mã an toàn (*)
renew capcha     
(Trong trường hợp hiện ra thông báo "Mã an toàn bạn nhập vào chưa đúng" bạn vui lòng nhấn vào nút để tạo mã an toàn mới và thử lại)