Có 15.628 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Mua bán nhà đất tại Quận 4

Hiện có 1,147 bất động sản.
Thông thường
 • Thông thường
 • Tin xác thực xếp trước
 • Tin mới nhất
 • Giá thấp đến cao
 • Giá cao đến thấp
 • Giá trên m² thấp đến cao
 • Giá trên m² cao đến thấp
 • Diện tích bé đến lớn
 • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán nhà đất tại Quận 4

Nguồn thông tin thị trường bất động sản Quận 4 chính xác tại Batdongsan.com.vn, mang đến những thông tin hữu ích, giúp bạn đưa ra những quyết định chính xác. Tất cả đều được cập nhật tại các chủ đề bên dưới.

Tìm kiếm, mua bán nhà đất quận 4 ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm một kênh thông tin chuyên cập nhật tin tức về bất động sản thì Batdongsan.com.vn chính là địa chỉ dành cho bạn. Với hàng nghìn tin bài mới mỗi ngày, trong đó có các tin đăng mua bán nhà đất quận 4, bạn sẽ được tiếp cận với những nguồn tin đa dạng về giá cả, diện tích. Ngoài ra, Batdongsan.com.vn cũng cung cấp dịch vụ đăng tin bán nhà đất quận 4 cho những khách hàng có nhu cầu. Với lượng truy cập lớn, nguồn khách hàng tiềm năng, bất động sản của Quý vị sẽ có cơ hội được tiếp cận với hàng triệu người có nhu cầu thực, giúp các giao dịch diễn ra dễ dàng hơn.

Tham khảo thêm các tin đăng bán nhà quận 4 nổi bật sau:

Thị trường mua bán nhà đất quận 4

Quận 4 là một quận thuộc thành phố Hồ Chí Minh, nằm giữa quận 1 và quận 7. Nơi đây sở hữu nhiều di dích nổi tiếng, điển hình là Bến Nhà Rồng và Bảo tàng Hồ Chí Minh cùng nhiều kiến trúc tôn giáo khác.

Về địa giới, quận 4 có hình dạng được ví như cù lao tam giác, xung quanh bao bọc bởi sông và kênh rạch. Quận có vị trí tiếp giáp với các khu vực như sau:

 • Phía Đông Bắc giáp với quận 2 với ranh giới là sông Sài Gòn
 • Phía Tây giáp với quận 5
 • Phía Tây Nam giáp với quận 8
 • Phía Nam giáp với quận 7 có ranh giới là kênh Tẻ
 • Phía Bắc và Tây Bắc giáp với quận 11 với ranh giới là kênh Bến Nghé

Về hành chính, trải qua nhiều thay đổi, hiện quận 4 được chia thành 15 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 8, 9, 10, 12, 13, 14, 15, 16, 18. Trong đó, trung tâm của cả quận đặt tại phường 12.

Nhiều chuyên gia nhận định, quận 4 hiện đang là một trong số những khu vực triển vọng về tiềm năng phát triển bất động sản và giao thông kết nối, nhất là 2 trục đường huyết mạch gồm Bến Vân Đồn và Nguyễn Tất Thành.

Sở hữu vị trí đắc địa, có thể nói nơi đây là khu vực trọng điểm khi chỉ cách trung tâm tài chính quận 1 vài phút qua cầu Calmette hay cầu Ông Lãnh, cửa ngõ dẫn vào khu đô thị Nam Sài Gòn thông qua cầu Kênh Tẻ hay Tân Thuận, dễ dàng di chuyển đến quận 5 qua cây cầu Nguyễn Văn Cừ, hoặc chỉ mất một vài phút đến hầm Thủ Thiêm để qua đại lộ Mai Chí Thọ, quận 2,…

Trong thời gian tới, khu vực sẽ được nhìn nhận như một phần của trung tâm thành phố thay vì là “gần trung tâm quận 1” như mọi người vẫn thường nghĩ. Tùy thuộc vào vị trí và phân khúc, mặt bằng giá thuê căn hộ dao động từ 30 - 45 triệu đồng/tháng, đặc biệt thu hút nhiều cư dân là người nước ngoài đến tìm thuê. Nhiều chuyên gia bất động sản cho biết các căn hộ tại vị trí này rất dễ mua, dễ bán, dễ cho thuê nên chắc chắn sẽ nhanh chóng thu hút hàng. Nắm bắt được sức hút lớn và tiềm năng quá tuyệt với từ quận 4, tập đoàn Trung Thủy đã triển khai và phát triển dự án Lancaster Lincoln nhằm đem đến cho cư dân một không gian sống hiện đại, thiện nghi bậc nhất. Sự xuất hiện của dự án được đánh giá sẽ là điểm sáng của thị trường nhà đất, bất động sản trung tâm với giá thành hợp lý.

 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Chat
Bạn cảm thấy thế nào về trải nghiệm sử dụng trang Batdongsan.com.vn? Hãy nhận xét và đánh giá cho chúng tôi nhé!
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!