Thăm ngôi nhà ấm cúng của nghệ sỹ ưu tú Thái Bảo

19/07/2012 17:09

Ấn tượng đầu tiên của ngôi nhà này là nó có 1 mặt tiền hướng ra Gò Đống Đa, 1 mặt hướng ra hồ rất thoáng mát. Và đó cũng có thể là 1 trong những lý do để nghệ sĩ ưu tú Thái Bảo chọn không gian này.

Bên cạnh đó, không gian này đối với chị nó còn là sự may mắn vì thấy mình được sống trong thiên nhiên và môi trường sinh sống thoải mái, thoáng đáng này.

Một phòng ngủ hết sức lãng mạn với không gian hoàn toàn nhìn ra hồ. Đây là nơi yên tĩnh và cũng là không gian riêng của cô. Với gam màu nâu nhạt càng khiến cho không gian này trở nên ấm cúng hơn.

Bên trong căn phòng ngủ này còn là nơi làm việc và nơi để những đồ lưu niệm của 2 vợ chồng cô. Rất nhiều hình ảnh và kỷ vật lưu diễn được trân trọng lưu giữ.

(Theo VTV)

Là kênh thông tin số 1 về bất động sản tại Việt Nam, Batdongsan.com.vn không chỉ cung cấp thông tin nhanh, chính xác, khách quan đến bạn đọc mà còn là nơi tư vấn, giải đáp những thắc của bạn đọc về các lĩnh vực liên quan tới đất đai như: kiến trúc xây dựng, phong thủy, nội-ngoại thất, pháp lý nhà đất...

Hiện nay, Batdongsan.com.vn đang hợp tác cùng các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Kiến trúc, Phong Thủy, Luật. Nếu có nhu cầu tư vấn, bạn đọc hãy đặt câu hỏi tại đây, Batdongsan.com.vn sẽ kết hợp cùng các chuyên gia giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Bình luận

Trường có dấu (*) là bắt buộc phải nhập
Tiêu đề
Tên của bạn
Địa chỉ email
 
Hãy bình luận để mọi người biết được ý kiến của bạn về bài viết này!
Nội dung (*)

Mã an toàn (*)
renew capcha     
(Trong trường hợp hiện ra thông báo "Mã an toàn bạn nhập vào chưa đúng" bạn vui lòng nhấn vào nút để tạo mã an toàn mới và thử lại)