Thăm nhà nghệ sỹ cải lương Châu Thanh

01/08/2012 15:21

Căn nhà phố tại quận 8 khá rộng rãi và thoải mái của nghệ sỹ Châu Thanh. Cùng chúng tôi ghé thăm tổ ấm của gia đình anh.

Bước vào căn nhà là một không gian rất thoáng mát. Phòng khách được bài trí khá đơn giản, từ bộ bàn ghế đến một vài bức tranh làm không gian không quá cầu kỳ tạo sự thoải mái cho khách đến chơi nhà.

Phòng bếp của ngôi nhà cũng khá rộng rãi. Một bàn ăn cùng tông màu với bộ tủ kệ bếp hết sức hợp nhau tạo sự đồng nhất cho căn phòng.

Chiếc cầu thang được bài trí hết sức độc đáo với những ô nhỏ ốp sát tường với màu sắc sặc sỡ tạo sự sinh động cho ngôi nhà.

(Theo THVL)

Là kênh thông tin số 1 về bất động sản tại Việt Nam, Batdongsan.com.vn không chỉ cung cấp thông tin nhanh, chính xác, khách quan đến bạn đọc mà còn là nơi tư vấn, giải đáp những thắc của bạn đọc về các lĩnh vực liên quan tới đất đai như: kiến trúc xây dựng, phong thủy, nội-ngoại thất, pháp lý nhà đất...

Hiện nay, Batdongsan.com.vn đang hợp tác cùng các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Kiến trúc, Phong Thủy, Luật. Nếu có nhu cầu tư vấn, bạn đọc hãy đặt câu hỏi tại đây, Batdongsan.com.vn sẽ kết hợp cùng các chuyên gia giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Khoe cua thay so
Hy vong Chau Thanh som sam hoi nhung gi minh da lam khi dat chan den nuoc My. Xin dung nghe Chau Thanh hat, ma hay ngam nghi nhung gi Chau Thanh lam
Andy | 27-05-2014

Bình luận

Trường có dấu (*) là bắt buộc phải nhập
Tiêu đề
Tên của bạn
Địa chỉ email
 
Hãy bình luận để mọi người biết được ý kiến của bạn về bài viết này!
Nội dung (*)

Mã an toàn (*)
renew capcha     
(Trong trường hợp hiện ra thông báo "Mã an toàn bạn nhập vào chưa đúng" bạn vui lòng nhấn vào nút để tạo mã an toàn mới và thử lại)