Thăm nhà nghệ sỹ cải lương Kim Cương

22/08/2012 17:13

Là một nghệ sỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghiệp nghề cải lương. Cô được mệnh danh là Kỳ nữ Kim Cương. Hãy cùng ghé thăm căn nhà phố yên bình của cô.

Bước vào không gian ngôi nhà là không khí hết sức thoáng mát. Ngôi nhà với các phòng được xây dựng trần rất cao như vậy có thể làm cho ngôi nhà rộng rãi và thoáng mát hơn.

Chiếc cầu thang của ngôi nhà được thiết kế hết sức khác biệt chạy từ giữa ngôi nhà đi lên tạo sự cách điều rất lạ mắt.

Một hồ cá lớn trước ngăn giữa phòng khách và các phòng phía sau khiến không gian càng mát mẻ hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, không gian phòng bếp và phòng ăn rất hiện đại, ngăn nắp. Trong không gian này chúng ta còn có thể bắt gặp những bộ sưu tập về các con búp bê rất dễ thương.

Căn phòng ngủ như 1 cung điện. Căn phòng này ngoài là nơi nghỉ ngơi cô trang trí căn phòng với nhiều vật dụng từ đồ trang điểm đến những đồ lưu niệm đều có ở không gian này.

Một căn phòng quan trọng nhất trong căn nhà này là phòng thờ, cô có thể ngồi thiền. Căn phòng trưng bày rất nhiều hình ảnh phật tử và nhưng pho tượng phật khác nhau để cô có thể trú ẩn những lúc mệt mỏi.

(Theo THVL)

Là kênh thông tin số 1 về bất động sản tại Việt Nam, Batdongsan.com.vn không chỉ cung cấp thông tin nhanh, chính xác, khách quan đến bạn đọc mà còn là nơi tư vấn, giải đáp những thắc của bạn đọc về các lĩnh vực liên quan tới đất đai như: kiến trúc xây dựng, phong thủy, nội-ngoại thất, pháp lý nhà đất...

Hiện nay, Batdongsan.com.vn đang hợp tác cùng các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Kiến trúc, Phong Thủy, Luật. Nếu có nhu cầu tư vấn, bạn đọc hãy đặt câu hỏi tại đây, Batdongsan.com.vn sẽ kết hợp cùng các chuyên gia giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Bình luận

Trường có dấu (*) là bắt buộc phải nhập
Tiêu đề
Tên của bạn
Địa chỉ email
 
Hãy bình luận để mọi người biết được ý kiến của bạn về bài viết này!
Nội dung (*)

Mã an toàn (*)
renew capcha     
(Trong trường hợp hiện ra thông báo "Mã an toàn bạn nhập vào chưa đúng" bạn vui lòng nhấn vào nút để tạo mã an toàn mới và thử lại)