Những không gian nhà bếp đẹp cho năm mới

08/10/2011 09:24

Rất nhiều những ý tưởng thiết kế nhà bếp dưới đây sẽ gợi ý cho bạn làm tươi mới lại không gian bếp nhà mình theo những xu hướng phong cách nhà bếp mới nhất và tiện dụng cho năm mới 2012.

Hãy tham khảo những phong cách hiện đại nhất của năm 2012 để thiết kế không gian bếp nhà mình thật ấm cúng và tiện dụng.

Những không gian nhà bếp đẹp cho năm mới | ảnh 1

Những phong cách thiết kế nhà bếp hiện đại này do nhà cung cấp đồ nội thất nổi tiếng thế giới IKEA (Thụy Điển) mang lại, gợi ý cho các bà nội trợ cách thiết kế không gian bếp nhỏ hẹp với những món đồ nội thất tiện ích nhất.

Những không gian nhà bếp đẹp cho năm mới | ảnh 2

Từ những gợi ý này, bạn có thể chọn lấy cho mình cách bố trí những ngăn tủ kệ bếp, ngăn chứa vật dụng nhà bếp, những chiếc bàn ăn xinh xắn... Tất cả được phối hợp ăn ý với nhau trong một phong cách hiện đại và bắt mắt nhất từ những gam màu tươi sáng đến chất liệu phù hợp.

Những không gian nhà bếp đẹp cho năm mới | ảnh 3

Những không gian nhà bếp đẹp cho năm mới | ảnh 4

Những không gian nhà bếp đẹp cho năm mới | ảnh 5

Gian bếp chính là linh hồn của ngôi nhà. Chính vì vậy mà nhiều người luôn dành nhiều công sức để tưởng tượng và thiết kế không gian bếp sao cho tiện dụng nhất, từ những chuyện lớn như hệ thống kệ tủ bếp và phong cách chung của gian bếp cho đến những chi tiết nhỏ nhặt nhất sao cho thật hài hòa.

Những không gian nhà bếp đẹp cho năm mới | ảnh 6

Những không gian nhà bếp đẹp cho năm mới | ảnh 7

Những không gian nhà bếp đẹp cho năm mới | ảnh 8

(Theo TTO)

Là kênh thông tin số 1 về bất động sản tại Việt Nam, Batdongsan.com.vn không chỉ cung cấp thông tin nhanh, chính xác, khách quan đến bạn đọc mà còn là nơi tư vấn, giải đáp những thắc của bạn đọc về các lĩnh vực liên quan tới đất đai như: kiến trúc xây dựng, phong thủy, nội-ngoại thất, pháp lý nhà đất...

Hiện nay, Batdongsan.com.vn đang hợp tác cùng các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Kiến trúc, Phong Thủy, Luật. Nếu có nhu cầu tư vấn, bạn đọc hãy đặt câu hỏi tại đây, Batdongsan.com.vn sẽ kết hợp cùng các chuyên gia giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Bình luận

Trường có dấu (*) là bắt buộc phải nhập
Tiêu đề
Tên của bạn
Địa chỉ email
 
Hãy bình luận để mọi người biết được ý kiến của bạn về bài viết này!
Nội dung (*)

Mã an toàn (*)
renew capcha     
(Trong trường hợp hiện ra thông báo "Mã an toàn bạn nhập vào chưa đúng" bạn vui lòng nhấn vào nút để tạo mã an toàn mới và thử lại)