Những mẫu ghế sofa đẹp cho phòng khách

26/04/2012 10:13

Sofa là vật dụng không thể thiếu trong phòng khách. Dù phòng khách lớn hay nhỏ thì sofa vẫn có thể tôn thêm sự sang trọng cho ngôi nhà.

 Trên đây là một số mẫu ghế sofa đẹp mà bạn không thể bỏ qua cho không gian phòng khách nhà mình.

Với một số cách bài trí khác nhau tạo sự hài hoà cho không gian phòng khách và ngôi nhà mà bạn có thể áp dụng cho không gian phòng khách của gia đình mình. Chúc bạn tìm được những mẫu ghế sofa hợp lý.

(Theo Youtobe)

ế

Là kênh thông tin số 1 về bất động sản tại Việt Nam, Batdongsan.com.vn không chỉ cung cấp thông tin nhanh, chính xác, khách quan đến bạn đọc mà còn là nơi tư vấn, giải đáp những thắc của bạn đọc về các lĩnh vực liên quan tới đất đai như: kiến trúc xây dựng, phong thủy, nội-ngoại thất, pháp lý nhà đất...

Hiện nay, Batdongsan.com.vn đang hợp tác cùng các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Kiến trúc, Phong Thủy, Luật. Nếu có nhu cầu tư vấn, bạn đọc hãy đặt câu hỏi tại đây, Batdongsan.com.vn sẽ kết hợp cùng các chuyên gia giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Bình luận

Trường có dấu (*) là bắt buộc phải nhập
Tiêu đề
Tên của bạn
Địa chỉ email
 
Hãy bình luận để mọi người biết được ý kiến của bạn về bài viết này!
Nội dung (*)

Mã an toàn (*)
renew capcha     
(Trong trường hợp hiện ra thông báo "Mã an toàn bạn nhập vào chưa đúng" bạn vui lòng nhấn vào nút để tạo mã an toàn mới và thử lại)