Nhà đất

Công ty Địa ốc Hoàng Quân niêm yết trên sàn chứng khoán Tp.HCM

22/10/2010 14:23

Ngày 20.10, ông ty Cổ Phần TV – TM – DV Địa Ốc Hoàng Quân phối hợp với Sở giao dịch Chứng khoán Tp.HCM (HOSE) và phòng đối ngoại phát triển thương hiệu Sacombank – SBS làm lễ chính thức niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán Tp.HCM (HOSE:HQC).

Tại buổi lễ, Công ty cũng đã công bố mã chứng khoán là HQC, tổng số cổ phiếu niêm yết là 40.000.000, giá tham chiếu 38.000 đồng/cổ phiếu.

Được thành lập năm 2000, đến nay, Công ty đã có 6 Công ty thành viên hoạt động trong các lĩnh vực: bất động sản, giáo dục, tài chính, 10 sàn giao dịch – chi nhánh, nhiều đại lý trên khắp các tỉnh thành trong cả nước và văn phòng đại diện tại Mỹ.

Hiện tại Hoàng Quân đang triển khai một số dự án trọng điểm là: Cụm Cảng, Khu Công Nghiệp Bình Minh; Khu dân cư Bình Minh; Khu Công Nghiệp Hàm Kiệm I; Chung cư Cheery Apartment; Hoàng Quân Plaza; Khu Biệt Thự Sinh Thái Hoàng Quân....Ngoài ra còn có các dự án tại các tỉnh lân cận là Cần Thơ, Long An, Trà Vinh và phía Bắc như Bắc Giang, Bắc Ninh...

9 tháng đầu năm 2010 doanh thu công ty đã đạt hơn 500 tỷ đồng, 80 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế vượt 36% so với lợi nhuận cả năm 2009. Công ty cam kết sẽ đạt lợi nhuận 50% trên tổng vốn điều lệ trong 5 năm kế tiếp (EPS: 5.000). Việc niêm yết trên thị trường chứng khoán không những nằm trong lộ trình phát triển tất yếu của doanh nghiệp mà còn góp phần hoàn thành cam kết của hội đồng quản trị trước cổ đông và các nhà đầu tư.

(Theo DNSG)


Xem thêm các tin khác