Tin tức bất động sản - Tin nổi bật:

Tin thị trường

M&A bất động sản 2015: Doanh nghiệp nội sẽ điều khiển cuộc chơi!

M&A bất động sản 2015: Doanh nghiệp nội sẽ điều khiển cuộc chơi!


Thị trường mua bán sáp nhập dự án hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm 2015 do nhu cầu mua nhà ở cũng như đầu tư bất động sản đã quay trở lại, đặc biệt là tại Tp.HCM. Các đại gia săn dự án cũng như chủ đầu tư có hàng tồn đang chủ động đẩy tốc độ mua bán sáp nhập nhanh hơn.

Phân tích - Nhận định

Khó như... cải tạo chung cư cũ!

Khó như... cải tạo chung cư cũ!


Trong một cuộc họp mới đây, bàn về vấn đề cải tạo chung cư cũ trên địa bàn TP Hà Nội, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Thế Thảo đã ví von công việc này “khó như húc đầu vào đá”. Hàng loạt nguyên nhân dẫn đến việc chậm cải tạo các chung cư cũ cũng được liệt kê...đầy đủ.

Thông tin quy hoạch

Tp.HCM "cắt ngọn" 2 dự án nhà ở

Tp.HCM "cắt ngọn" 2 dự án nhà ở


UBND Tp.HCM vừa duyệt điều chỉnh cục bộ đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị (quy hoạch phân khu) tỷ lệ 1/2000 khu dân cư Phú Lâm, một phần liên phường 13, 14, quận 6. Hai dự án bị "cắt ngọn" lần này là dự án Khu 119 đường Tân Hòa Đông, Phường 14, Quận 6 và dự án Khu 183 đường Tân Hòa Đông, phường 14, quận 6.

Tài chính - Chứng khoán - BĐS

Cổ phiếu bất động sản- kênh đầu tư hấp dẫn trong năm 2015

Cổ phiếu bất động sản- kênh đầu tư hấp dẫn trong năm 2015


Các chính sách hỗ trợ từ phía Chính phủ, Luật Kinh doanh bất động sản và Luật Nhà ở mới đi vào thực tiễn, cùng với lãi suất đang ở mức thấp nhất trong 5 năm trở đây...sẽ giúp bất động sản hồi phục, đồng thời là cơ hội tốt để đầu tư cổ phiếu bất động sản.

 
Trong chuyên mục Tin tức bất động sản, nếu quý vị chưa tìm thấy thông tin cần tìm hoặc muốn tham khảo thêm thông tin liên quan đến lĩnh vực Tin tức bất động sản thì hãy thử tìm thêm thông tin ở mục Hỏi đáp hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: hotro@batdongsan.com.vn

Hỏi - Đáp