Tin tức bất động sản - Tin nổi bật:

Tin thị trường

Dự án Him  Lam Chợ Lớn (Q.6): Nhà xây xong nhưng vẫn được trả chậm đến 4 năm

Dự án Him Lam Chợ Lớn (Q.6): Nhà xây xong nhưng vẫn được trả chậm đến 4 năm


Theo các chuyên gia, mãi lực của dự án căn hộ cao cấp Him Lam Chợ Lớn không chỉ nằm ở vị trí đẹp tại trung tâm, mà còn bởi chiến lược đáp ứng đúng nhu cầu thực của thị trường, căn hộ dễ chọn, dễ mua, diện tích vừa phải, giá bán tốt, lịch thanh toán dài hạn và cho thuê dễ dàng với giá cao.

Chính sách - Quản lý

Quy định lại thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính về đất đai

Quy định lại thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính về đất đai


Nghị định 102/2014/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành thay thế nghị định 105/2009/NĐ-CP cấp ngày 11/11/2009 về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai đồng thời quy định về xử phạt đối với hành vi lấn, chiếm đất quốc phòng quy định tại Điều 29 của Nghị định 120/2013/NĐ-CP cấp ngày 9/10/2013 cũng được thay thế quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực quốc phòng, cơ yếu.

Tài chính - Chứng khoán - BĐS

Bất động sản, chứng khoán hấp dẫn giới đầu tư

Bất động sản, chứng khoán hấp dẫn giới đầu tư


Tham gia Hội thảo kinh tế thế giới và Việt Nam "Thực trạng 2014 và triển vọng 2015", các đại biểu đã phân tích về các kênh đầu tư phổ biến trong thời gian qua và rút ra nhận định: Trong các kênh đầu tư vàng, chứng khoán, bất động sản và gửi tiết kiệm thì hiện nay chỉ còn chứng khoán và bất động sản vẫn hấp dẫn giới đầu tư.

Tư vấn luật

Chứng thực các hợp đồng chuyển nhượng BĐS là cần thiết

Chứng thực các hợp đồng chuyển nhượng BĐS là cần thiết


Ông Diệp Thanh Phong (nguyên Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Quảng Nam), Trưởng phòng Công chứng Sông Hàn (90-Hải Phòng, Đà Nẵng) đã có nhiều ý kiến xoay quanh về những điểm mới của Dự thảo Luật Kinh doanh bất động sản (KDBĐS) sửa đổi, bổ sung được thảo luận tại kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIII.

Lời khuyên

05 bí quyết kiếm tiền khi đầu tư bất động sản

05 bí quyết kiếm tiền khi đầu tư bất động sản


Chia sẻ của một chuyên gia bất động sản đã đào tạo trên 1200 học viên từ 35 tỉnh thành Việt nam. 80% các nhà đầu tư gặp rủi ro, mất tiền vì không nắm vững được 05 bí quyết này. Đây là phương pháp tư duy khôn ngoan giúp bạn kiếm tiền từ đầu tư bất động sản.

 
Trong chuyên mục Tin tức bất động sản, nếu quý vị chưa tìm thấy thông tin cần tìm hoặc muốn tham khảo thêm thông tin liên quan đến lĩnh vực Tin tức bất động sản thì hãy thử tìm thêm thông tin ở mục Hỏi đáp hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: hotro@batdongsan.com.vn