Nhà đất

Tin tức bất động sản - Tin nổi bật:

Phân tích - Nhận định

Giá bất động sản thay đổi "chóng mặt" sau 10 năm

Giá bất động sản thay đổi "chóng mặt" sau 10 năm


Tham gia tại Hội nghị Hội viên Hiệp hội Bất động sản Việt Nam VNREA tổ chức tại Đà Nẵng tuần qua, ông Trần Kim Chung - Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương cho rằng, trong vòng 10 năm qua, bất động sản đã trải qua những diễn biến thăng trầm rõ nét về giá.

Chính sách - Quản lý

Văn phòng Đăng ký đất đai Hà Nội chính thức hoạt động từ ngày 1/4

Văn phòng Đăng ký đất đai Hà Nội chính thức hoạt động từ ngày 1/4


Văn phòng Đăng ký đất đai Hà Nội (cơ quan trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội) đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1/4. Cơ quan này được thành lập dựa trên cơ sở tổ chức lại Văn phòng Đăng ký đất đai Hà Nội trực thuộc Sở này và các Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất trực thuộc UBND các quận, huyện, thị xã trên địa bàn TP.

Bất động sản thế giới

BĐS châu Phi hấp dẫn nhà đầu tư quốc tế

BĐS châu Phi hấp dẫn nhà đầu tư quốc tế


Báo cáo của Knight Frank cho biết, ngày càng có nhiều nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới đến châu Phi để tìm kiếm cơ hội đầu tư địa ốc. Họ bị hấp dẫn bởi triển vọng tăng trưởng kinh tế và dân số đáng kinh ngạc của “lục địa đen”.

Tư vấn luật

Có được chuyển nhượng khi đất chưa sổ đỏ?

Có được chuyển nhượng khi đất chưa sổ đỏ?


Hỏi: Năm 1985, tôi có mua một mảnh đất vườn diện tích 1.625m2. Việc mua bán chỉ có giấy tờ viết tay nhưng có sự làm chứng của 4 chủ đất xung quanh, ký tên vào giấy mua bán. Tôi đã sử dụng thửa đất này từ đó đến nay, không có tranh chấp với ai. Tôi muốn hỏi, tôi có được chuyển nhượng mảnh đất đó cho người khác hay không?

 
Trong chuyên mục Tin tức bất động sản, nếu quý vị chưa tìm thấy thông tin cần tìm hoặc muốn tham khảo thêm thông tin liên quan đến lĩnh vực Tin tức bất động sản thì hãy thử tìm thêm thông tin ở mục Hỏi đáp hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: hotro@batdongsan.com.vn