Tin tức bất động sản - Tin nổi bật:

Tin thị trường

Thu hồi vốn, Vạn Phát Hưng bán bớt đất

Thu hồi vốn, Vạn Phát Hưng bán bớt đất


Hội đồng quản trị Công ty Vạn Phát Hưng đã công bố hàng loạt phương án vượt khó trong năm 2014 tại đại hội cổ đông thường niên (18/4). Doanh nghiệp thống nhất kế hoạch chuyển nhượng 30 hecta đất dự án Nhơn Đức cho trường đại học, thanh lý 20.000m2 đất dự án quận 9, chuyển nhượng đất nền dự án La Casa và bán vét căn hộ còn tồn đọng.

Chính sách - Quản lý

Ô Chợ Dừa - Hoàng Cầu: 4m2 đất cũng được xây nhà tạm

Ô Chợ Dừa - Hoàng Cầu: 4m2 đất cũng được xây nhà tạm


UBND quận Đống Đa đã phối hợp với Sở QH - KT, Sở Xây dựng tiến hành khảo sát và thống nhất phương án xử lý với từng trường hợp cụ thể để chấm dứt tình trạng nhà xây siêu mỏng, siêu méo trên tuyến đường vành đai I (đoạn Ô Chợ Dừa - Hoàng Cầu).

Bất động sản thế giới

Sự phát triển của hi-tech tác động tích cực đến BĐS

Sự phát triển của hi-tech tác động tích cực đến BĐS


Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ không chỉ làm cho giá trị đất đai, bất động sản tăng lên, mà tăng trưởng việc làm trong tương lai cũng được cho là khả quan, vì ít máy móc có thể thay thế được con người trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Lời khuyên

Để bán nhà được giá thời BĐS khó khăn

Để bán nhà được giá thời BĐS khó khăn


Các yếu tố thiết yếu của một chiến dịch tiếp thị bất động sản thành công bao gồm giá mà người bán sẵn sàng chấp nhận, nỗ lực giới thiệu sản phẩm để có được những khách hàng tiềm năng và nỗ lực tiếp thị ở các nơi mua bán nhà trực tuyến hay đại lý.

 
Trong chuyên mục Tin tức bất động sản, nếu quý vị chưa tìm thấy thông tin cần tìm hoặc muốn tham khảo thêm thông tin liên quan đến lĩnh vực Tin tức bất động sản thì hãy thử tìm thêm thông tin ở mục Hỏi đáp hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: hotro@batdongsan.com.vn