Nhà đất

Tin tức bất động sản - Tin nổi bật:

Tin thị trường

CC1 Jovita và những yếu tố  lợi thế

CC1 Jovita và những yếu tố lợi thế


Chung cư CC1 Jovita (Happy City) của chủ đầu tư CC1 hiện tại là một trong những khu phức hợp được trông chờ nhất ở địa phận Quận 7 và Bình Chánh. Bên cạnh uy tín và chất lượng đảm bảo, dự án CC1 Jovita còn có nhiều tiềm năng phát triển đáng mong đợi.

Tài chính - Chứng khoán - BĐS

London tiếp tục dẫn đầu thị trường văn phòng đắt đỏ nhất thế giới

London tiếp tục dẫn đầu thị trường văn phòng đắt đỏ nhất thế giới


Theo báo cáo tổng kết thị trường văn phòng toàn cầu nửa đầu năm 2015 của CBRE, khu vực Tây London tiếp tục đứng vững với vị trí đầu bảng của những thị trường có giá thuê văn phòng cao nhất thế giới. Ngoài ra, 4 trên 5 vị trí còn lại trong Top 5 thuộc về châu Á.

Lời khuyên

Cặp vợ chồng trẻ tiết lộ bí kíp mua cùng lúc 2 căn hộ

Cặp vợ chồng trẻ tiết lộ bí kíp mua cùng lúc 2 căn hộ


Với những gia đình trẻ, mua được một căn hộ chung cư đã là chuyện không hề dễ dàng nếu không có sự trợ giúp từ gia đình, vậy mà nhờ tiết chế trong tiêu xài, vợ chồng anh Hoà đã mua được tới hai căn hộ cùng lúc. Câu chuyện của anh tài xế này còn mở ra một góc nhìn khác, đa diện hơn.

 
Trong chuyên mục Tin tức bất động sản, nếu quý vị chưa tìm thấy thông tin cần tìm hoặc muốn tham khảo thêm thông tin liên quan đến lĩnh vực Tin tức bất động sản thì hãy thử tìm thêm thông tin ở mục Hỏi đáp hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: hotro@batdongsan.com.vn