Nhà đất

Tin tức bất động sản - Tin nổi bật:

Phân tích - Nhận định

Số lượng Việt kiều mua nhà sẽ không có sự đột biến

Số lượng Việt kiều mua nhà sẽ không có sự đột biến


Mới đây, Luật Nhà ở năm 2014 đã chính thức có hiệu lực, mở ra nhiều điều kiện thuận lợi cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài bởi đã cho phép họ được mua và sở hữu nhà ở tại Việt Nam. Nhưng sẽ không có sự đột biến về số lượng Việt kiều về nước mua nhà trong thời gian sắp tới.

Chính sách - Quản lý

Tp.HCM: Cấp sổ đỏ ngay khi trả xong tiền mua nhà

Tp.HCM: Cấp sổ đỏ ngay khi trả xong tiền mua nhà


Theo những con số được tổng hợp từ các quận, huyện của Tp.HCM, hiện số trường hợp chưa được cấp giấy chứng nhận về nhà và đất vẫn còn tới 116.000 trường hợp. Cụ thể, tỷ lệ số vướng mắc có liên quan tới việc chuyển nhượng giấy bằng tay kể từ sau ngày 1/7/2014 đã chiếm tới 40%.

Bất động sản thế giới

Bất động sản Anh "hút" giới siêu giàu

Bất động sản Anh "hút" giới siêu giàu


Báo cáo của tổ chức tư vấn tái định cư Lio Global và Công ty Tư vấn quốc tế New World Wealth vừa được công bố mới đây đã cho biết, vượt lên trên thứ hạng của Hồng Kông, Úc, Singapore và Mỹ, hiện điểm đến số 1 thế giới dành cho giới siêu giàu đang thuộc về Vương quốc Anh.

Tài chính - Chứng khoán - BĐS

Đến OCB vay mua nhà lãi suất thấp nhất

Đến OCB vay mua nhà lãi suất thấp nhất


7%/năm cố định trong vòng 3 năm đầu, mức lãi suất thấp nhất hiện nay và được ân hạn vốn lên đến 12 tháng cùng nhiều ưu đãi khác là điểm nổi bật của gói cho vay ưu đãi được OCB cung ứng cho khách hàng mua các dự án Ehome 3, The Bridge View và Flora Hoa Anh Đào của Công ty Cổ phần Đầu Tư Nam Long.

 
Trong chuyên mục Tin tức bất động sản, nếu quý vị chưa tìm thấy thông tin cần tìm hoặc muốn tham khảo thêm thông tin liên quan đến lĩnh vực Tin tức bất động sản thì hãy thử tìm thêm thông tin ở mục Hỏi đáp hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: hotro@batdongsan.com.vn

Hỏi - Đáp