Nhà đất

Tin tức bất động sản - Tin nổi bật:

Tin thị trường

Chưa nên "đánh liều" vay tiền ngân hàng đầu tư BĐS

Chưa nên "đánh liều" vay tiền ngân hàng đầu tư BĐS


Thị trường bất động sản (BĐS) hiện đã có nhiều dấu hiệu tích cực thể hiện sự phục hồi. Tuy nhiên, sự phục hồi này vẫn chưa vững chắc và rất khó đoán. Nếu "đánh liều" vay tiền ngân hàng để mua nhà đất với giá tiền tỷ rồi phải trả nợ vài chục, thậm chí hàng trăm triệu mỗi tháng, nhà đầu tư sẽ gặp rất nhiều rủi ro.

Phân tích - Nhận định

Giá bất động sản thay đổi "chóng mặt" sau 10 năm

Giá bất động sản thay đổi "chóng mặt" sau 10 năm


Tham gia tại Hội nghị Hội viên Hiệp hội Bất động sản Việt Nam VNREA tổ chức tại Đà Nẵng tuần qua, ông Trần Kim Chung - Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương cho rằng, trong vòng 10 năm qua, bất động sản đã trải qua những diễn biến thăng trầm rõ nét về giá.

Tư vấn luật

Có được chuyển nhượng khi đất chưa sổ đỏ?

Có được chuyển nhượng khi đất chưa sổ đỏ?


Hỏi: Năm 1985, tôi có mua một mảnh đất vườn diện tích 1.625m2. Việc mua bán chỉ có giấy tờ viết tay nhưng có sự làm chứng của 4 chủ đất xung quanh, ký tên vào giấy mua bán. Tôi đã sử dụng thửa đất này từ đó đến nay, không có tranh chấp với ai. Tôi muốn hỏi, tôi có được chuyển nhượng mảnh đất đó cho người khác hay không?

Lời khuyên

Bán nhà nhanh chóng nhờ chụp ảnh chuyên nghiệp

Bán nhà nhanh chóng nhờ chụp ảnh chuyên nghiệp


Nghiên cứu gần đây của VHT Studios (công ty truyền thông nghe nhìn có trụ sở ở Chicago) cho thấy, các căn nhà được rao bán có kết hợp dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp có thể bán nhanh hơn 32% so với bình thường.

 
Trong chuyên mục Tin tức bất động sản, nếu quý vị chưa tìm thấy thông tin cần tìm hoặc muốn tham khảo thêm thông tin liên quan đến lĩnh vực Tin tức bất động sản thì hãy thử tìm thêm thông tin ở mục Hỏi đáp hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: hotro@batdongsan.com.vn