Tin tức bất động sản - Tin nổi bật:

Tin thị trường

DKRA hợp tác tiếp thị và phân phối dự án Làng Sen Việt Nam

DKRA hợp tác tiếp thị và phân phối dự án Làng Sen Việt Nam


Ngày 14 tháng 12 năm 2014, tại Gem Center (08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1), Phúc Khang Corporation đã tổ chức buổi họp báo công bố dự án Khu Đô Thị Văn Hóa - Thương Mại - Du Lịch Làng Sen Việt Nam, kết hợp lễ ký kết hợp tác tiếp thị và phân phối dự án với công ty cổ phần bất động sản Danh Khôi Á Châu (DKRA).

Bất động sản thế giới

Tốc độ tăng trưởng của BĐS Trung Quốc đã chững lại

Tốc độ tăng trưởng của BĐS Trung Quốc đã chững lại


Công ty Gevekal Dragonomics vừa công bố kết quả nghiên cứu về tình hình thị trường BĐS Trung Quốc. Theo đó, thay vì tăng trưởng 13% trong 13 năm qua, sự bùng nổ trong thị trường bất động sản của Trung Quốc đang chững lại, những hiệu ứng đến từ suy giảm giá thép và xi măng và doanh số bán lẻ nhà ở. Theo dự đoán, xu hướng này sẽ kéo dài trong thời gian tới, với mức giảm 1 - 3% trong giai đoạn 2015 - 2025.

Tài chính - Chứng khoán - BĐS

Dòng vốn cho bất động sản lại dồi dào

Dòng vốn cho bất động sản lại dồi dào


Dòng vốn cho bất động sản dường như đã được khơi thông sau 3 năm tắc nghẽn vì bị siết tín dụng. Cửa vay cũng rộng mở hơn với những người có nhu cầu mua nhà. Tuy nhiên nguồn vốn dồi dào này được ngân hàng ưu ái đổ vào đâu?

Lời khuyên

"Ngậm bồ hòn" để mua nhà ở Mỹ!

"Ngậm bồ hòn" để mua nhà ở Mỹ!


Chính sách thu hút người nước ngoài mua bất động sản để kích cầu kinh tế của Mỹ đã khiến nhiều người Việt bỏ tiền mua không chỉ 1 căn mà thậm chí có người mua tới 2, 3 căn. Thực tế cho thấy, đa số họ chỉ được cái lợi trước mắt, còn lắm khi cũng phải "ngậm bồ hòn"...

 
Trong chuyên mục Tin tức bất động sản, nếu quý vị chưa tìm thấy thông tin cần tìm hoặc muốn tham khảo thêm thông tin liên quan đến lĩnh vực Tin tức bất động sản thì hãy thử tìm thêm thông tin ở mục Hỏi đáp hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: hotro@batdongsan.com.vn