Tin tức bất động sản - Tin nổi bật:

Tin thị trường

Saigonland - Không gian sống hoàn hảo giữa lòng Sài thành

Saigonland - Không gian sống hoàn hảo giữa lòng Sài thành


Với 152 căn hộ có diện tích từ 60m2-90m2, Saigonland là dự án căn hộ có diện tích nhỏ tại quận Bình Thạnh, thích hợp với những gia đình nhỏ hoặc những người trẻ, các chuyên gia nước ngoài công tác tại Việt Nam cần tìm kiếm một căn hộ gần trung tâm, thuận tiện đi làm cũng như giá cả hợp lý. Dự án có mức giá bán chỉ từ 1,6 tỷ đồng/căn, phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của khách hàng.

Tài chính - Chứng khoán - BĐS

Thanh khoản trên thị trường BĐS tốt hơn nhờ ngân hàng

Thanh khoản trên thị trường BĐS tốt hơn nhờ ngân hàng


Nguồn cung ngân hàng năm 2014 được đánh giá là dễ hơn so với trước đây nên cũng có nhiều người chưa đủ tiềm lực tài chính đã có cơ hội vay mua nhà hoặc một vài trường hợp quay sang mua đầu tư bất động sản, thay vì lĩnh vực khác.

Lời khuyên

Người Việt nên mua hay thuê nhà tại Nhật Bản?

Người Việt nên mua hay thuê nhà tại Nhật Bản?


Bất cứ cá nhân quốc tịch nước ngoài nào đều có thể mua hợp pháp bất động sản ở Nhật Bản mà không bị hạn chế gì. Tuy nhiên, giá nhà đất ở Nhật thuộc vào loại đắt đỏ nhất trên thế giới. Chính vì thế, người Việt nên tính đến giải pháp thuê hơn là mua nhà ở đây.

 
Trong chuyên mục Tin tức bất động sản, nếu quý vị chưa tìm thấy thông tin cần tìm hoặc muốn tham khảo thêm thông tin liên quan đến lĩnh vực Tin tức bất động sản thì hãy thử tìm thêm thông tin ở mục Hỏi đáp hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: hotro@batdongsan.com.vn

Hỏi - Đáp