Nhà đất

Tin tức bất động sản - Tin nổi bật:

Tin thị trường

Tp.HCM chấp thuận chủ trương thêm hai dự án khu dân cư

Tp.HCM chấp thuận chủ trương thêm hai dự án khu dân cư


Đó là dự án Khu dân cư Vina Nam Phú tại xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè do Công ty TNHH Vina Nam Phú đầu tư và dự án Khu dân cư Thuận Hưng tại Khu chức năng số 17 - Đô thị mới Nam thành phố tại xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh do Công ty TNHH Chế biến Nông hải sản Thương mại và Xây dựng Thuận Hưng làm chủ đầu tư.

Chính sách - Quản lý

Khó khăn và giải pháp tháo gỡ cho việc cấp sổ đỏ, sổ hồng

Khó khăn và giải pháp tháo gỡ cho việc cấp sổ đỏ, sổ hồng


Bộ Xây dựng vừa có văn bản báo cáo lên Đoàn giám sát của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc giải quyết những khó khăn theo kiến nghị của cử tri trong việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở, quyền sở hữu nhà ở tại các đô thị (sau đây gọi chung là sổ đỏ, sổ hồng) theo chức năng, nhiệm vụ được giao của Bộ Xây dựng.

Lời khuyên

5 sai lầm thường gặp của những nhà đầu tư đất nền

5 sai lầm thường gặp của những nhà đầu tư đất nền


Nhờ giá trị vừa phải lại phù hợp với tích luỹ của nhiều nhà đầu tư, đất nền là một phân khúc dành được nhiều sự quan tâm và ưa chuộng. Mặc dù vậy, tâm lý đám đông lại dễ gây ảnh hưởng đến những nhà đầu tư mới vào cuộc hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm, dẫn đến việc mắc phải những sai lầm không mong muốn.

 
Trong chuyên mục Tin tức bất động sản, nếu quý vị chưa tìm thấy thông tin cần tìm hoặc muốn tham khảo thêm thông tin liên quan đến lĩnh vực Tin tức bất động sản thì hãy thử tìm thêm thông tin ở mục Hỏi đáp hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: hotro@batdongsan.com.vn