Những bức tranh khổ lớn là điểm nhấn độc đáo cho ngôi nhà

16/08/2011 10:00

Với những tác phẩm nghệ thuật có giá trị nghệ thuật cao luôn là sự lựa chọn không thể thiếu để làm đẹp cho không gian nội thất.

Những bức tranh khổ lớn là điểm nhấn độc đáo cho ngôi nhà | ảnh 1

Những bức tranh khổ lớn là điểm nhấn độc đáo cho ngôi nhà | ảnh 2

Việc treo tranh còn được coi là một nghệ thuật hưởng thụ, không phải cứ bỏ ra một số tiền lớn mua về những bức tranh đắt tiền là bạn đã có lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Những bức tranh khổ lớn là điểm nhấn độc đáo cho ngôi nhà | ảnh 3

Những bức tranh khổ lớn là điểm nhấn độc đáo cho ngôi nhà | ảnh 4

Một bức tranh cớ lớn sẽ làm cho căn phòng nhà bạn trở nên hấp dẫn hơn và đầy phong cách. Đương nhiên những bức tranh ngoại cỡ này chỉ phù hợp với không gian rộng và thoáng.

Những bức tranh khổ lớn là điểm nhấn độc đáo cho ngôi nhà | ảnh 5

Những bức tranh khổ lớn là điểm nhấn độc đáo cho ngôi nhà | ảnh 6

Loại tranh kích thước lớn có thể được lựa chọn cho không gian phòng khách, phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ, phòng ăn…Nhưng bạn cần lưu ý lựa chọn các tác phẩm có nội dung, phong cách phù hợp với phong cách thiết kế của căn nhà.

Những bức tranh khổ lớn là điểm nhấn độc đáo cho ngôi nhà | ảnh 7

Những bức tranh khổ lớn là điểm nhấn độc đáo cho ngôi nhà | ảnh 8

Những bức tranh khổ lớn là điểm nhấn độc đáo cho ngôi nhà | ảnh 9

Bạn cần lưu ý là các bức tranh kích cỡ lớn sẽ hoàn toàn không phù hợp cho phòng của trẻ em dù đó là bức họa những nhân vật hoạt hình được trẻ ưa thích.

Các tác phẩm nghệ thuật cỡ lớn không phải lúc nào cũng mang lại hiệu quả thực sự như bạn mong muốn. Điều cốt yếu đó là bạn cần phải có niềm đam mê và truyền hết cảm hứng vào việc làm của mình.

Những bức tranh khổ lớn là điểm nhấn độc đáo cho ngôi nhà | ảnh 10

Những bức tranh khổ lớn là điểm nhấn độc đáo cho ngôi nhà | ảnh 11

Những bức tranh khổ lớn là điểm nhấn độc đáo cho ngôi nhà | ảnh 12

Bạn hãy chắc chắn rằng bạn đã khám phá, tìm hiểu thật kỹ những tác phẩm nghệ thuật trước khi đưa ra lựa chọn, việc trang trí căn phòng bằng cả nhiệt huyết, sự am hiểu nhất định sẽ mang lại hiệu quả thực sự.

(Theo Dothi)

Là kênh thông tin số 1 về bất động sản tại Việt Nam, Batdongsan.com.vn không chỉ cung cấp thông tin nhanh, chính xác, khách quan đến bạn đọc mà còn là nơi tư vấn, giải đáp những thắc của bạn đọc về các lĩnh vực liên quan tới đất đai như: kiến trúc xây dựng, phong thủy, nội-ngoại thất, pháp lý nhà đất...

Hiện nay, Batdongsan.com.vn đang hợp tác cùng các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Kiến trúc, Phong Thủy, Luật. Nếu có nhu cầu tư vấn, bạn đọc hãy đặt câu hỏi tại đây, Batdongsan.com.vn sẽ kết hợp cùng các chuyên gia giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Bình luận

Trường có dấu (*) là bắt buộc phải nhập
Tiêu đề
Tên của bạn
Địa chỉ email
 
Hãy bình luận để mọi người biết được ý kiến của bạn về bài viết này!
Nội dung (*)

Mã an toàn (*)
renew capcha     
(Trong trường hợp hiện ra thông báo "Mã an toàn bạn nhập vào chưa đúng" bạn vui lòng nhấn vào nút để tạo mã an toàn mới và thử lại)