Thăm nhà nghệ sỹ cải lương Thanh Ngân

06/08/2012 16:06

Sống trong gia đình 4 đời theo nghiệp hát cải lương nên từ nhỏ chị đã có tố chất ca hát. Với những cống hiến của mình năm 2006 chị đã được phong tặng nghệ sỹ ưu tú.

Là người theo đạo phật nên căn phòng khách của gia đình được treo rất nhiều tranh phật.

Có một không gian liền phía sau với phòng khách được cô xem là 1 phòng trà nhỏ đây là nơi thanh tĩnh để cô thả hồn mình sau mỗi lần mệt mỏi khi đi lưu diễn.

Ngôi nhà với màu xanh nước biển tạo cho không gian sự tao nhã, giản dị và gần gũi với thiên nhiên nhất.

(Theo THVL)

Là kênh thông tin số 1 về bất động sản tại Việt Nam, Batdongsan.com.vn không chỉ cung cấp thông tin nhanh, chính xác, khách quan đến bạn đọc mà còn là nơi tư vấn, giải đáp những thắc của bạn đọc về các lĩnh vực liên quan tới đất đai như: kiến trúc xây dựng, phong thủy, nội-ngoại thất, pháp lý nhà đất...

Hiện nay, Batdongsan.com.vn đang hợp tác cùng các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Kiến trúc, Phong Thủy, Luật. Nếu có nhu cầu tư vấn, bạn đọc hãy đặt câu hỏi tại đây, Batdongsan.com.vn sẽ kết hợp cùng các chuyên gia giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Gửi nghệ sĩ Thanh Ngân
Con xin chào dì Ngân, con tên là Hồng Huệ, con rất thích nghe dì Ngân hát. Con có một ý kiến nho nhỏ là con rất muốn được chăm sóc dì suốt đời.
Nguyễn Thị Hồng Huệ | 07-09-2013
Giúp em gái được nói chuyện với nghệ sĩ Thanh Ngân
Em tên là Tuấn Minh em có 1 người bạn đặc biệt rất thích chị Thanh Ngân ,ngày nào người đó cứ hỏi câu này...(không biết khi nào có cơ hội gặp được chị Thanh Ngân hoặc được 1 lần nói chuyện với chị qua đt hay không?), nhiều khi thấy bạn e cầm điện thoại nhìn ảnh chị và hôn lên bức ảnh đó em thấy thương người bạn của em quá . Nếu chị Thanh Ngân có thể đọc được những tin nhắn này và có thể trả lời lại cho em thì chắc bé gái đó sẽ rất vui và hạnh phúc mà em cũng được vui theo ^^! ... mong chị có thể hồi âm lại cho em .
Trần Tuấn MInh | 18-10-2013

Bình luận

Trường có dấu (*) là bắt buộc phải nhập
Tiêu đề
Tên của bạn
Địa chỉ email
 
Hãy bình luận để mọi người biết được ý kiến của bạn về bài viết này!
Nội dung (*)

Mã an toàn (*)
renew capcha     
(Trong trường hợp hiện ra thông báo "Mã an toàn bạn nhập vào chưa đúng" bạn vui lòng nhấn vào nút để tạo mã an toàn mới và thử lại)