Tư vấn cách bố trí nội thất biệt thự 60m2 tại KĐT Xa La

27/09/2011 13:52

Gia đình chúng tôi có căn biệt thự ở Xa La, nay muốn cải tạo làm lại nội thất phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ với 2 vợ chồng.

Trả lời

Với diện tích ngôi nhà, tầng 1 là 60m2 được bố trí làm 1 phòng khách và 1 phòng bếp, tầng 2 được bố trí phòng ngủ của 2 vợ chồng với diện tích 20m.

KTS xin được tư vấn bố trí không gian như sau:

Tư vấn cách bố trí nội thất biệt thự 60m2 tại KĐT Xa La | ảnh 1

Tầng 1 được bố trí làm bếp ăn bên trong.

Tư vấn cách bố trí nội thất biệt thự 60m2 tại KĐT Xa La | ảnh 2

Bên ngoài được bố trí làm phòng khách, với gam màu nhẹ nhàng nên khi bước vào phòng khách toát lên được vẻ sang trọng của căn nhà.

Tư vấn cách bố trí nội thất biệt thự 60m2 tại KĐT Xa La | ảnh 3

Tư vấn cách bố trí nội thất biệt thự 60m2 tại KĐT Xa La | ảnh 4

Tầng 2 được bố trí 1 phòng ngủ của 2 vợ chồng. Với diện tích 20m2, tường nhà được trang trí giấy dán tường, trần nhà thay bằng trần thạch cao.

Tư vấn cách bố trí nội thất biệt thự 60m2 tại KĐT Xa La | ảnh 5

Tư vấn cách bố trí nội thất biệt thự 60m2 tại KĐT Xa La | ảnh 6

KTS Trần Huy Hoàng-Nguyễn Duy Long
(Theo Dothi)

Là kênh thông tin số 1 về bất động sản tại Việt Nam, Batdongsan.com.vn không chỉ cung cấp thông tin nhanh, chính xác, khách quan đến bạn đọc mà còn là nơi tư vấn, giải đáp những thắc của bạn đọc về các lĩnh vực liên quan tới đất đai như: kiến trúc xây dựng, phong thủy, nội-ngoại thất, pháp lý nhà đất...

Hiện nay, Batdongsan.com.vn đang hợp tác cùng các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Kiến trúc, Phong Thủy, Luật. Nếu có nhu cầu tư vấn, bạn đọc hãy đặt câu hỏi tại đây, Batdongsan.com.vn sẽ kết hợp cùng các chuyên gia giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Bình luận

Trường có dấu (*) là bắt buộc phải nhập
Tiêu đề
Tên của bạn
Địa chỉ email
 
Hãy bình luận để mọi người biết được ý kiến của bạn về bài viết này!
Nội dung (*)

Mã an toàn (*)
renew capcha     
(Trong trường hợp hiện ra thông báo "Mã an toàn bạn nhập vào chưa đúng" bạn vui lòng nhấn vào nút để tạo mã an toàn mới và thử lại)