Về chúng tôi

Batdongsan.com.vn là website số 1 về bất động sản tại Việt Nam(*) giúp những người tìm kiếm bất động sản tìm được ngôi nhà của mình với hàng triệu tin đăng bất động sản mỗi tháng và những thông tin, tư vấn giúp họ có thể tự tin hơn mỗi khi ra quyết định liên quan tới bất động sản.

Batdongsan.com.vn cũng là nền tảng công nghệ và đối tác tin cậy đối với các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh bất động sản và các chủ đầu tư trong việc truyền thông, nghiên cứu thị trường dựa trên các dữ liệu big data trực tuyến và cung cấp các ứng dụng, giải pháp bán hàng và quản lý bán hàng, marketing trong lĩnh vực bất động sản.

(*) Theo kết quả báo cáo điều tra thị trường “Property Portal Usage 2023” tháng 9/2023 của Kadence International.

Câu chuyện thương hiệu

Tại Batdongsan.com.vn, chúng tôi tin rằng mỗi người đều xứng đáng có một nơi để gọi là nhà. Có được ngôi nhà của riêng mình là một ước mơ, một cột mốc đánh dấu thành quả của một quá trình phấn đấu của đời người.

Với tầm nhìn trở thành cố vấn tin cậy, Batdongsan.com.vn luôn dẫn đầu, đổi mới và sáng tạo để giúp cho người Việt Nam dễ dàng tìm và lựa chọn ngôi nhà của mình. Chính thức ra mắt vào năm 2008, chỉ 2 năm sau, Batdongsan.com.vn đã trở thành website tìm kiếm bất động sản trực tuyến số 1 tại Việt Nam.

Batdongsan.com.vn đã tạo ra bước đột phá thay đổi hành vi tìm kiếm bất động sản của người tiêu dùng, từ thói quen tìm kiếm nhà đất trên báo giấy hay trực tiếp trên đường phố chuyển sang tìm kiếm trực tuyến, nhanh chóng, dễ dàng, bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Điều này cũng đồng thời mở ra cơ hội kinh doanh mới cho các nhà môi giới và đơn vị phát triển bất động sản tại Việt Nam.

Kể từ tháng 10 năm 2018, Batdongsan.com.vn trở thành thành viên của Tập đoàn PropertyGuru,​ công ty công nghệ bất động sản hàng đầu châu Á. Sự kiện này giúp Batdongsan.com.vn tiến thêm một bước phát triển mới trên nền tảng của tập đoàn trong lĩnh vực phát triển sản phẩm, công nghệ dữ liệu và triết lý quản trị nhân văn lấy con người làm trọng tâm.

Nhu cầu của người tìm nhà, chủ đầu tư, nhà môi giới bất động sản không ngừng thay đổi trong thế giới ngày nay. Batdongsan.com.vn luôn hướng tới những sản phẩm và dịch vụ mang tính đột phá, liên tục cải tiến để nâng cao trải nghiệm người dùng và gia tăng giá trị cho khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực mỗi ngày để luôn đồng hành, dẫn lối người tìm nhà và luôn giữ vững vị thế của website số 1 về bất động sản.

Thành viên của
PropertyGuru Group

Tập đoàn công nghệ bất động sản
số 1 Đông Nam Á
5
Website tìm kiếm
bất động sản
hàng đầu khu vực
14
Thị trường quốc gia và
lãnh thổ
37 triệu
Người dùng
tìm kiếm thông tin
bất động sản mỗi tháng
3 triệu
Tin đăng mỗi tháng
60 nghìn
Đối tác
tại Đông Nam Á

(*) Theo dữ liệu Google Analytics

Chân dung người dùng của Batdongsan.com.vn
Người dùng đăng tin bất động sản, bao gồm
 • Đơn vị phát triển bất động sản
 • Các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản
 • Nhà môi giới bất động sản
 • Chủ sở hữu bất động sản bán/cho thuê
Người dùng tìm kiếm thông tin bất động sản, bao gồm
 • Người tìm nhà, sản phẩm bất động sản nhằm mục đích để ở
 • Người tìm bất động sản nhằm mục đích đầu tư, kinh doanh
 • Người tìm đọc thông tin về tình hình thị trường bất động sản, tài chính, pháp lý, phong thủy. . .
Nhân sự
và đội ngũ chuyên gia

Với đội ngũ hơn 800 nhân sự, hoạt động tại Trụ sở chính tại Hà Nội và 8 Văn phòng chi nhánh tại: TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng, Cần Thơ, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, chúng tôi luôn tuân thủ 5 giá trị cốt lõi bao gồm:

 • Cam kết và chịu trách nhiệm về kết quả
 • Tôn trọng và quan tâm lẫn nhau
 • Vui hết mình và vì thành công của tập thể
 • Làm tốt hơn cả mong đợi
 • Sáng tạo đột phá

Đội ngũ nhân sự với nhiều chuyên gia về công nghệ, bất động sản giàu kinh nghiệm luôn hướng đến cải tiến không ngừng, giúp người dùng được dẫn lối và tự tin hơn trên hành trình tìm kiếm bất động sản, đồng thời mang đến hiệu quả cho các hoạt động truyền thông và kinh doanh của các đơn vị phát triển, phân phối dự án và các khách hàng.