Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Bán căn hộ chung cư tại Huyện Mỹ Đức

Hiện có 0 bất động sản.

Rất tiếc, hiện tại chưa có kết quả nào phù hợp. Hãy thay
đổi hoặc đặt lại tiêu chí tìm kiếm.

Đặt lại tiêu chí

Có phải bạn muốn tìm

Mấy năm trở lại đây, tiềm năng của thị trường bất động sản huyện Mỹ Đức đang được đánh thức nhờ vào sự thúc đẩy của nền kinh tế đang dần chuyển dịch sang hướng phát triển du lịch, dịch vụ thương mại. Theo đó, đâu sẽ là bí quyết để bất động sản huyện Mỹ Đức thành công một cách đột phá? Cùng batdongsan.com.vn tìm hiểu về tình hình phân khúc căn hộ chung cư Mỹ Đức nhé.

Tiềm năng của bất động sản Mỹ Đức

Mỹ Đức là một huyện nằm phía cực nam thủ đô Hà Nội. Trước năm 2008, huyện Mỹ Đức là một huyện của tỉnh Hà Tây cũ. Sau khi Hà Tây được sáp nhập vào thủ đô, huyện Mỹ Đức được xem là cửa ngõ kết nối phía Nam của thủ đô Hà Nội với các tỉnh Hà Nam, tỉnh Hòa Bình. Trong vòng 10 năm qua, huyện Mỹ Đức không ngừng bám sát mục tiêu ĐỂ trở thành trung tâm phía Tây Nam thành phố Hà Nội.

Theo khảo sát của Batdongsan.com.vn, địa bàn huyện Mỹ Đức cũng là nơi tọa lạc của nhiều danh lam thắng cảnh đẹp và nổi tiếng của miền Bắc nói riêng và Việt Nam nói chung. Có thể kể đến: khu thắng cảnh chùa Hương, khu du lịch hồ Quan Sơn, khu thắng cảnh chùa Hàm Rồng, chùa Cao, khu di tích đền thờ Đinh Tiên Hoàng Đế.

Chính vì thế, thời gian gần đầy, nhờ có định hướng đúng đắn, cơ cấu kinh tế huyện Mỹ Đức có những bước chuyển biến tích cực, từ một nền kinh tế thuần nông, ngành nông nghiệp chiếm tỷ trọng chủ yếu thì nay Mỹ Đức đã chuyển mạnh sang nền kinh tế du lịch và dịch vụ thương mại. Du lịch dịch vụ và thương mại đã và đang dần trở thành nền kinh tế mũi nhọn của huyện Mỹ Đức.

Nhờ vào sự khởi sắc của tình hình kinh tế cũng như sự đầu tư về cơ sở hạ tầng, bất động sản huyện Mỹ Đức nói chung, phân khúc căn hộ chung cư Mỹ Đức cũng trở nên có tiềm năng và được nhiều người săn đón hơn trước. Bên cạnh đó, loại hình đất nền giá rẻ tại huyện Mỹ Đức với giá dao động dưới 10 triệu/m2 tùy vào vị trí cũng đang là phân khúc được khách hàng quan tâm.

Tương lai không xa, khi nền kinh tế của huyện Mỹ Đức phát triển mạnh và nơi đây bắt đầu hội nhập và phát triển, dự kiến thị trường bất động sản Mỹ Đức sẽ còn tiếp tục được tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa.

Kinh tế ngày càng khởi sắc, hạ tầng cơ sở ngày một hoàn thiện, bất động sản huyện Mỹ Đức chắc chắn sẽ ngày càng sôi động hơn. Hơn nữa, xu hướng an cư vùng ven đô đang ngày càng thu hút nhiều người. Chính vì thế, những địa bàn còn nhiều quý đất, với không khí thoáng đãng như Mỹ Đức sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho các gia đình.  

Chat