Có 2.857 lượt xem dự án này trong 7 ngày vừa qua.

Mua Bán Căn Hộ Chung Cư The Ori Garden Diện Tích 30 - 50 m² T6/2024

Hiện có 20 bất động sản.

Thông tin dự án

Khởi công tháng 4/2021 · 16.7 - 28.3 triệu/m² · 3.358 · 10
Truy cập miễn phí thông tin độc quyền về giá của
The Ori Garden
Xem lịch sử giá
Môi giới chuyên nghiệp
Tin xác thực
Thông thường
 • Thông thường
 • Tin xác thực xếp trước
 • Tin mới nhất
 • Giá thấp đến cao
 • Giá cao đến thấp
 • Giá trên m² thấp đến cao
 • Giá trên m² cao đến thấp
 • Diện tích bé đến lớn
 • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua Bán Căn Hộ Chung Cư The Ori Garden Diện Tích 30 - 50 m² T6/2024

Lịch sử giá bán căn hộ chung cư tại The Ori Garden

 • Mua bán
 • Cho thuê
 • 1 năm
 • 2 năm
 • 5 năm
0 tr/tháng
Giá đang cập nhật
  23%
Giá thuê đã tăng trong vòng 1 năm qua (Q2/2022 - Q2/2023)
Dữ liệu đang được cập nhật
So sánh biến động giá với các quý trước
  6%
Giá hiện tại thấp hơn đỉnh 8,5 tr/tháng vào Q1/2022
Chúng tôi đang cập nhật dữ liệu. Bạn hãy quay lại sau nhé!
Dữ liệu giá được tổng hợp và xử lý từ các tin đăng trên trang Batdongsan.com.vn. Bạn hãy lưu ý về tin đăng nằm ngoài khoảng giá chúng tôi gợi ý và xác minh thêm thông tin trước khi giao dịch.
Truy cập miễn phí thông tin độc quyền về bán căn hộ chung cư tại The Ori Garden
Khoảng giá an toàn hiện tại để giao dịch
Lịch sử biến động giá được tổng hợp và xử lý bởi Batdongsan.com.vn


Mua Bán Căn Hộ Chung Cư The Ori Garden Diện Tích 30 - 50 m² Tháng 6/2024

Người mua nhà khi tìm kiếm nơi an cư hoặc nhà đầu tư lựa chọn kênh sinh lời thì căn hộ chung cư tại dự án The Ori Garden với diện tích 30 - 50 m² luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu. Cùng Batdongsan.com.vn tìm hiểu những thông tin cần nắm về dự án và các lưu ý quan trọng giúp quá trình mua bán diễn ra thuận lợi hơn.

Thông tin căn hộ chung cư The Ori Garden diện tích từ 30 - 50 m²

Căn hộ chung cư The Ori Garden được thiết kế với mục tiêu tạo ra không gian sống lý tưởng cho cư dân. Nơi đây có đầy đủ những điều kiện cần cho cuộc sống hiện đại. Với đa dạng lựa chọn về khoảng giá, cũng như diện tích, dự án The Ori Garden không chỉ cung cấp một không gian sống tiện nghi mà còn là một khoản đầu tư có khả năng sinh lời cao trong tương lai. Sau đây là những lợi thế nổi bật của dự án:

- Tiện ích đa dạng: Cư dân tại căn hộ The Ori Garden được đáp ứng đầy đủ các tiện ích nội ngoại khu, phục vụ mọi nhu cầu cần thiết cho cuộc sống hàng ngày như hồ bơi, khu vui chơi trẻ em và các dịch vụ thiết yếu khác.

- Vị trí thuận tiện: Nằm tại vị trí đắc địa, từ căn hộ The Ori Garden diện tích 30 - 50 m², cư dân dễ dàng kết nối với các khu vực quan trọng của thành phố, từ đó tiết kiệm thời gian di chuyển. Hơn nữa hệ thống hạ tầng giao thông trong khu vực ngày càng được đầu tư mang đến sự thuận tiện cho cuộc sống.

- Hệ thống an ninh và Quản lý: Các căn hộ The Ori Garden diện tích 30 - 50 m² được trang bị hệ thống an ninh cùng đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, đảm bảo cuộc sống an ninh, an toàn và yên bình cho cư dân.

Những lưu ý quan trọng khi mua căn hộ The Ori Garden diện tích 30 - 50 m²

Để có thể lựa chọn căn hộ phù hợp với nhu cầu cũng như tránh những rủi ro khi mua bán căn hộ, người mua cần lưu ý những vấn đề sau:

- Xác định nhu cầu: Hiểu rõ về nhu cầu trước khi tìm kiếm căn hộ để mua sẽ tiết kiệm thời gian và dễ dàng hơn khi ra quyết định. Nhu cầu ở đây sẽ quyết định phân khúc căn hộ, diện tích căn hộ cũng như các yếu tố về giá. Ví dụ căn hộ studio với diện tích dưới 30m2 phù hợp với những người độc thân muốn có không gian sống riêng tư, các gia đình trẻ có thể lựa chọn căn hộ từ 1-2 phòng ngủ tương ứng với diện tích từ 30 – 50m2, 50 - 80m2 hoặc không gian rộng rãi hơn với 3 phòng ngủ, tương ứng từ 80m2 trở lên.

- Hiểu rõ về hợp đồng mua bán: Trước khi ký kết bất kỳ hợp đồng mua bán, người mua cần đọc kỹ và hiểu rõ các điều khoản, đặc biệt là những quy định liên quan đến hình thức thanh toán, bàn giao nhà và các chính sách bảo trì, bảo hành.

- Xem xét tính pháp lý của dự án: Đảm bảo rằng căn hộ The Ori Garden diện tích 30 - 50 m² có đầy đủ giấy tờ pháp lý, không vi phạm hay có tranh chấp.

- Khảo sát thực tế căn hộ: Việc đến xem xét căn hộ thực tế sẽ giúp người mua có cái nhìn chính xác hơn về không gian sống, tiện ích cũng như chất lượng công trình. Đánh giá các yếu tố về không gian sống, thiết kế, bố trí mặt bằng.

Mua bán căn hộ The Ori Garden diện tích từ 30 - 50 m² nhanh chóng tại Batdongsan.com.vn

Để tìm mua căn hộ chung cư tại The Ori Garden với diện tích 30 - 50 m² một cách nhanh chóng và hiệu quả, Batdongsan.com.vn là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Với dữ liệu thông tin đa dạng và cập nhật, người mua có thể dễ dàng tìm kiếm, so sánh và lựa chọn căn hộ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Ngoài bộ lọc theo khoảng giá, người mua có thể tìm kiếm theo vị trí, diện tích, hướng nhà, số phòng ngủ… để đưa ra các gợi ý sát với nhu cầu nhất.

Chọn mua căn hộ chung cư The Ori Garden diện tích 30 - 50 m² không chỉ là quyết định hợp lý về mặt tài chính mà còn là lựa chọn lý tưởng cho cuộc sống hiện đại.

 

Bán căn hộ chung cư theo dự án tại Quận Liên Chiểu

Bài viết được quan tâm

${optionOnboarding[pStep - 1].title}

${optionOnboarding[pStep - 1].content}

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!