Mua bán đất nền tại Phúc Thịnh Tower

Thông tin dự án

Đã bàn giao · 53-94 m²

Không có kết quả nào phù hợp

Gợi ý: Ấn nút “X” để lược bớt tiêu chí tìm kiếm dưới đây

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán đất nền tại Phúc Thịnh Tower

Các câu hỏi thường gặp

Giá bán của đất nền dự án Phúc Thịnh Tower tháng 2/2024?

Giá bán của đất nền dự án Phúc Thịnh Tower từ -

Vị trí dự án Phúc Thịnh Tower?

Vị trí: Huyện Đan Phượng, Hà Nội.

Cách kiểm tra tính pháp lý đất nền dự án Phúc Thịnh Tower?

Các loại giấy tờ giúp kiếm tra tính pháp lý của đất nền dự án Phúc Thịnh Tower: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, Giấy CMND, CCCD của bên bán; Hoặc kiểm tra tại các Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền (Phòng Tài nguyên và Môi trường, văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất)

 

Phúc Thịnh Tower nằm trong Khu đô thị mới Tân Tây Đô, đây là khu đô thị có quy mô gần 26 ha nằm trên trục đường 32, là quần thể các công trình đồng bộ và tổng thể, bao gồm Trung tâm thương mại - Dịch vụ - Văn phòng - Nhà ở thấp tầng và chung cư. Trung tâm của khu đô thị là vườn cây xanh cảnh quan, sân chơi và vườn trẻ, trường học và trạm y tế.


Phối cảnh tổng thể dự án Phúc Thịnh Tower

Vị trí

Phúc Thịnh Tower nằm tại mặt đường 32, huyện Đan Phượng, Hà Nội, tiếp giáp với đường Cầu Giấy và Hoàng Quốc Việt kéo dài.

  • Từ dự án đi đến SVĐ Mỹ Đình khoảng 15 phút chạy xe
  •  Dự án nằm gần các KĐT như Vân Canh, Xuân Phương, Bắc Quốc lộ 32..., gần các KCN Nam Thăng Long và Cầu Diễn
     

Quy hoạch

Phúc Thịnh Tower thuộc quần thể Khu đô thị mới Tân Tây Đô, tiếp giáp với đường Cầu Giấy và đường Hoàng Quốc Việt kéo dài, liền kề các khu đô thị Vân Canh, Xuân Phương, Bắc Quốc lộ 32… Trong vòng bán kính 3 km từ dự án, có đầy đủ các trường học từ bậc phổ thông đến đại học. Tuyến đường Quốc lộ 32 hoàn thành sẽ tạo thành chuỗi liên kết các khu đô thị trục phía Tây Hà Nội. Hiện tại, khu nhà liền kề, biệt thự trong Khu đô thị mới Tân Tây đô đã bàn giao và đưa vào sử dụng. Như vậy, Phúc Thịnh Tower sẽ được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích, dịch vụ của khu vực, từ trường học, nhà trẻ, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, công viên, siêu thị…


Liên kết vùng tại Phúc Thịnh Tower

Thiết kế 

Công trình là quần thể gồm trung tâm thương mại - dịch vụ - văn phòng - nhà ở thấp tầng và chung cư. Trung tâm của khu đô thị là vườn cây xanh cảnh quan, sân chơi và vườn trẻ, trường học và trạm y tế.

Dự án được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại và đa dạng, 3 tầng đế bao gồm các dịch vụ như trung tâm thương mại, dịch vụ, nhà hàng, hệ thống cửa hàng bán lẻ, khu vui chơi giải trí (rạp chiếu phim, sàn khiêu vũ, thể thao…).

Từ tầng 4 đến tầng 25 là khu căn hộ với khoảng 400 căn hộ diện tích từ 53.1-94.7m2, 2-3 phòng ngủ, từ 2-3 nhà vệ sinh. Diện tích và thiết kế như vậy chính là những lợi thế của Phúc Thịnh Tower mà hiếm có khu chung cư nào đạt được. Các căn hộ được thiết kế hợp lý, tối ưu hóa diện tích sử dụng. Mỗi tầng được bố trí 4 thang máy, 2 thang bộ.

Dự án Phúc Thịnh Tower có kiến trúc hiện đại và đa dạng. Trong đó, 3 tầng đế bao gồm các dịch vụ như trung tâm thương mại, dịch vụ, nhà hàng, hệ thống cửa hàng bán lẻ, khu vui chơi giải trí (rạp chiếu phim, sàn khiêu vũ, thể thao...). Từ tầng 4 đến tầng 25 là khu căn hộ với khoảng 400 căn hộ diện tích từ 53,1 m2 đến 94,7 m2. Các căn hộ được thiết kế hợp lý, tối ưu hóa diện tích sử dụng. Mỗi tầng được bố trí 4 thang máy, hai thang bộ. Đặc biệt, nội thất của Phúc Thịnh Tower hoàn chỉnh từ hệ thống cửa chính, cửa thông phòng, cửa sổ, phòng khách, phòng ngủ, phòng vệ sinh với các thương hiệu uy tín trong lĩnh vực xây dựng, điện, nước…
 

Hình ảnh

Tổng quan của Phúc Thịnh Tower | ảnh 1

Giá bán

Phúc Thịnh Tower do Công ty Cổ phần Hải Phát làm chủ đầu tư, các căn hộ đang được chào bán với mức giá khoảng 13 triệu đồng/m2.

Chính sách bán hàng

Phương thức thanh toán:

- Đối với dạng hợp đồng loại 1 sẽ được chia là 3 đợt:

+ Đợt 1: Khi ký hợp đồng sẽ đóng 50% giá trị căn hộ

+ Đợt 2: Đóng 10% giá trị của căn hộ vào ngày 30/08/2013

+ Đợt 3: Đóng 30% giá trị của căn hộ và 2% phí bảo trì khi nhận nhà

- Đối với dạng hợp đồng loại 2: Khách hàng sẽ thanh toán 100% giá trị căn hộ và 2% phí bảo trì ngay khi ký hợp đồng. Đặc biệt, khi thanh toán theo dạng hợp đồng này, người mua nhà sẽ được hưởng triết khấu 5% giá trị hợp đồng.

 
Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!