Chu Thành Trong

Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam
0988985605 0988985605
thanhtrong212@gmail.com
Giới thiệu

Khu vực môi giới

Nhà môi giới Chu Thành Trong môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán đất nền dự án ở Hà Đông, Hà Nội
  • Bán căn hộ chung cư ở Hà Đông, Hà Nội
  • Cho thuê căn hộ chung cư ở Hà Đông, Hà Nội

Nhà môi giới tự giới thiệu

Trước khi bước chân vào lĩnh vực môi giới BĐS, tôi đã có một khoảng thời gian làm giám sát công trình xây dựng. Sau đó, tôi tình cờ bén duyên với nghề môi giới với chính dự án mình đang làm. Tôi bắt tay vào tìm hiểu về lĩnh vực tư vấn BĐS. Sản phẩm đầu tiên tôi làm là mua bán và cho thuê căn hộ, vào thời điểm những năm 2012 - 2013, loại hình BĐS căn hộ đang được xem là "miếng bánh" đầu tư hấp dẫn với nhiều người. Tôi còn nhớ các căn hộ đầu tiên giao dịch thành công với khách hàng là các căn có giá trị từ 1.5 -  2 tỷ đồng tại dự án ở khu đô thị Văn Khê, Hà Đông. Từ đó đến nay tôi đã giúp cho nhiều khách hàng của mình tìm được tổ ấm, giúp họ an cư lạc nghiệp, đầu tư được những BĐS sinh lời cao.

Với phương châm làm việc uy tín và trách nhiệm, tôi luôn cố gắng hết mình giúp khách hàng tìm được BĐS hợp lý nhất. Tiền phải kiếm ở nơi có nhiều tiền nhất, tôi yêu bất động sản!

Kinh nghiệm: có 06 năm trong lĩnh vực tư vấn, môi giới bất động sản cho thuê và mua bán

Danh sách dự án BĐS đã thực hiện: KĐT Thanh Hà Cienco 5, KĐT Văn Quán...

Khu vực môi giới tốt nhất: Huyện Thanh Oai và Quận Hà Đông

Lĩnh vực môi giới nhiều nhất: cho thuê và mua bán căn hộ chung cư, nhà đất thổ cư, đất nền dự án

Danh sách tin rao
Bán toà chung cư mini xây mới ngay KĐT Xa La Hà Đông, DT 75m2x7T, mặt tiền 10m doanh thu 40tr/tháng đã kín khách. Gia bán 6,7 tỷ có TT.- Thiết kế gồm 1 căn hộ 60m2 và 12P khép kín. + Tầng 1: Mặt tiền gần 10 m gồm 1 kiot Kinh doanh, 1 WC, chỗ để xe. + Tầng 2: Căn hộ 60m2, 02 ngủ, ...
Giá: 6.7 tỷ Diện tích: 75 m² Quận/Huyện: Hà Đông, Hà Nội
10/07/2020