Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Đỗ Văn Minh

Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam
0961347999
Đang cập nhật
Giới thiệu

Khu vực môi giới

Nhà môi giới Đỗ Văn Minh môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán đất nền dự án ở Lạc Dương, Lâm Đồng
  • Bán đất ở Lâm Hà, Lâm Đồng
  • Bán nhà biệt thự, liền kề ở Đà Lạt, Lâm Đồng

Nhà môi giới tự giới thiệu

Tôi đã có kinh nghiệm 9 năm trong lĩnh vực đầu tư, phát triển và môi giới Bất Động Sản.

Xuất phát điểm nghề nghiệp Kiểm toán, Kiểm soát thuế của tập đoàn Kiểm toán RSM Việt Nam, chuyển sang lĩnh vực Bất động sản tôi thừa hưởng được kiến thức sâu rộng trong tài chính, cùng với sự chỉn chu, chuyên nghiệp. Bằng sự nỗ lực, ham học hỏi và không ngừng tích lũy, không ngừng cố gắng tôi đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận trong nghề:

- Giai đoạn 2013-2016: Chuyên viên tư vấn, Trưởng nhóm kinh doanh Công ty CP Dịch vụ và Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc đạt thành tích nhân viên xuất sắc cấp Tập Đoàn nhiều năm liên tục.

- Giai đoạn 2017-2019: Giám đốc Phát triển dự án Công ty CP Dịch vụ và Đầu Tư BĐS Midland (Nay là MIDGROUP) đạt thành tích Cán bộ cao cấp có tầm ảnh hưởng nhất Công ty 2018-2019 với thành công đến từ dự án nghỉ dưỡng núi Sapa Jade Hill (Sapa, Lào Cai), Langbiang Town (Lạc Dương, Lâm Đồng), Villa Town (Đà Lạt, Lâm Đồng).

- 2019-2021: Phó Tổng Giám Đốc Công ty CP và Đầu Tư BĐS Homeland phát triển nhiều dự án, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với giỏ hàng đa dạng, phong phú và tiềm năng tại các huyện, thành phố tỉnh Lâm Đồng.

Nhưng trên hết là mang lại những sản phẩm đầu tư tốt, phụng sự và mang đến những giá trị cốt lõi tốt đẹp đến Quý khách hàng trong gần 1 thập kỷ qua, đó là niềm tự hào cũng nhưng kim chỉ nam để bản thân, Công ty luôn đi đúng hướng, luôn không ngừng nỗ lực để tốt hơn nữa.

Bằng tôn chỉ làm việc chuyên nghiệp, uy tín, tậm tâm, tôi có khát khao mang giá trị nghề nghiệp lan tỏa và đem lại lợi ích, giá trị đầu tư tốt nhất tới Quý khách hàng. Luôn lấy khách hàng làm gốc, làm trọng tâm để phát triển bản thân và phát triển nghề nghiệp bền vững.

- Loại hình bất động sản:
+ Nhà riêng, biệt thự, liền kề, đất xây dựng Khu đô thị, Khu quy hoạch trung tâm TP Đà Lạt
+ Đất nền dự án (Liền kề, Biệt thự) Khu đô thị huyện Lạc Dương, Lâm Đồng
+ Đất sào, đất vườn, đất chuyển đổi xây dựng huyện Lâm Hà, Lâm Đồng
- Dịch vụ hỗ trợ: Ký gửi mua bán, môi giới, hỗ trợ đo đạc, trích đo, sổ sách cấp đổi mới, tư vấn đầu tư phân lô tách thửa, chuyển đất xây dựng.

Thông tin liên hệ
Đỗ Văn Minh - 0961347999
Trân trọng cảm ơn!  

Chat