Khoa Nguyễn

Đang cập nhật
0938940890 Đang cập nhật
Giới thiệu

Khu vực môi giới

Nhà môi giới Khoa Nguyễn môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán đất nền dự án ở Quận 7, Hồ Chí Minh
  • Bán nhà mặt phố ở Quận 7, Hồ Chí Minh
  • Bán căn hộ chung cư ở Quận 7, Hồ Chí Minh

Nhà môi giới tự giới thiệu

Là một nhà môi giới có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Tôi luôn mong muốn tìm được sản phẩm tốt nhất, mang lại không chỉ giá trị vật chất mà cả tinh thần cho các khách hàng có nhu cầu tìm mua bất động sản.

Tôi cam kết luôn hoàn thiện bản thân, đến đúng giờ hẹn, học hỏi thêm nghiệp vụ trong nghề. Dù có khó khăn, trở ngại tôi sẽ cố gắng vượt qua để theo đuổi nó đến cùng.

Danh sách dự án BĐS đã thực hiện: Đất thổ cư, nhà phố, đất nền, chung cư, biệt thự, shophouse tại khu Nam Sài Gòn bao gồm các quận: Quận 7, Quận 8, Nhà Bè...

Chuyên nhận kí gửi, tư vấn giá thị trường chuẩn nhất giúp nhà đầu tư và quý khách hàng mau chóng lựa chọn được sản phẩm ưng ý! Luôn có rổ hàng phong phú, đa dạng, phù hợp mọi đối tượng khách hàng từ cao đến thấp. Hỗ trợ vay vốn khi khách có nhu cầu.

Hãy liên hệ cho tôi số hotline: 0938940890 khi bạn cần tư vấn hoặc có nhu cầu tìm thuê và mua bán các bất động sản TP. Hồ Chí Minh, tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giá trị bạn cần.

Chuyên nghiệp, uy tín, nhanh gọn

Trân trọng cảm ơn!

Danh sách tin đăng