Lê Xuân Hiệp

Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
0934228823 Đang cập nhật
Giới thiệu

Khu vực môi giới

Nhà môi giới Lê Xuân Hiệp môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán đất nền dự án ở Thạch Thất, Hà Nội
  • Bán căn hộ chung cư ở Thanh Xuân, Hà Nội
  • Bán nhà biệt thự, liền kề ở Hoàng Mai, Hà Nội

Nhà môi giới tự giới thiệu

Với 5 năm kinh nghiệm hỗ trợ pháp lý đất đai, giao dịch mua bán, chuyển nhượng và các hình thức giao dịch liên quan tới bất động sản khác. Hơn 3 năm trong lĩnh vực môi giới và kinh doanh bất động sản: Cho thuê, chung cư, thổ cư, biệt thự, shophouse, nhà phố. Hỗ trợ và giao dịch thành công cho hàng trăm khách hàng liên quan tới bất động sản.

Khu vực môi giới tốt nhất : Hoàng Mai, Hòa Lạc, Sơn Tây, Thanh Xuân.

Lĩnh vực môi giới nhiều nhất: Đất nền phân lô, biệt thự liền kề dự án, chung cư.

Với kinh nghiệp 5 năm trong môi trường công chứng và hỗ trợ tư pháp cho các cá nhân, tổ chức liên quan tới bất động sản, được đào tạo bài bản về bất động sản thông qua các diễn giả nổi tiếng trong và ngoài nước, qua nhiều chức vụ trong các sàn, các tập đoàn trong ngành bất động sản hiện đang là Phó Tổng Giám Đốc Đất Xanh Thủ Đô và là thành viên của 1 số công ty con.

 Hiện tôi đang triển khai mạnh các dòng sản phẩm: Đất nền phân lô, đất dự án, biệt thự, nghỉ dưỡng thuộc khu vực Hòa Lạc. Mục tiêu của công ty chúng tôi là hướng tới các sản phẩm đầu tư sinh lời bền vững, an toàn trong vòng 2 đến 5 năm tới. Qua phân tích thị trường chúng tôi thấy rằng hiện Hòa Lạc đang là vùng đất rất nhiều tiềm năng, lại đang trong giai đoạn tiền sơ khai nên hứa hẹn sẽ đem lại lợi ích vô cùng lớn cho quý khách hàng.

Tôi cũng đặt ra sứ mệnh của mình ngoài truyền tải đến quý khách hàng sản phẩm tốt, đúng giá thì sự minh bạch và an toàn là yếu tố then chốt. Hiện tôi đang triển khai 25 dự án tại Hòa Lạc và xây dựng 1 hệ thống hành lang pháp lý an toàn cho Quý nhà đầu tư từ đầu vào tới thanh khoản sản phẩm. Tôi cam kết bán sản phẩm pháp lý dõ ràng đồng hành cùng Quý nhà đầu tư lâu dài.

Cảm ơn Quý khách!