Nguyễn Đắc Sang

Nguyễn Cư Trinh, Phú Mỹ, Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu, Việt Nam
0906318323 Đang cập nhật
datphumybaria@gmail.com
Giới thiệu

Khu vực môi giới

Nhà môi giới Nguyễn Đắc Sang môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán đất nền dự án ở Long Thành, Đồng Nai
  • Bán đất nền dự án ở Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
  • Bán đất ở Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu

Nhà môi giới tự giới thiệu

Với 8 năm trong nghề và 5 năm kinh nghiệm làm Giám đốc kinh doanh, tôi đã kinh qua nhiều thị trường như Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Đồng Xoài và nay là thị trường tiềm năng tại Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. 

Vai trò trước đây của tôi là tư vấn - hoạch định lập dự án, quản lý dự án, xây dựng chính sách kinh doanh, chính sách bán hàng, chính sách lương thưởng, tuyển dụng, đào tạo nhân viên sale, trực tiếp bán hàng hội thảo và hỗ trợ bán hàng cho các sàn môi giới...

Giờ trong giai đoạn mới, tôi đã thành lập công ty riêng, vừa trong vai trò đầu tư, vừa trong vai trò môi giới, luôn đặt mình ở vị trí của khách hàng, tôi luôn lắng nghe khách hàng của mình.

Tôi thấu hiểu, trong lĩnh vực bất động sản, ngoài giỏi nghề, am tường thị trường, rành về pháp lý, tốt về chính sách thì nhà môi giới chuyên nghiệp nếu muốn tồn tại, phát triển và làm giàu bền vững được từ nghề thì phải có phẩm chất: chính trực, uy tín, trách nhiệm và chuyên nghiệp, luôn coi khách hàng như người thân của mình, giúp khách hàng thành công chính là niềm hạnh phúc và thành công của mình.

Tôi luôn không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức để cập nhật thông tin liên tục về các dự án bất động sản nhằm tư vấn cho khách hàng các sản phẩm đẹp nhất, giá rẻ nhất, pháp lý an toàn nhất, phù hợp với khách hàng nhất, phục vụ khách hàng hài lòng nhất.

Cùng sự nhiệt tình, chu đáo, tư vấn sản phẩm cùng các giải pháp đầu tư, an cư tốt nhất cho khách hàng, tôi chắc chắn sẽ giúp khách hàng mua được bất động sản tốt nhất, tiềm năng nhất, có tính thanh khoản và lợi nhuận cao nhất.

Khu vực môi giới tốt nhất: Thị Xã Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu); Long Thành, Nhơn Trạch (Đồng Nai); Tân Uyên, Dĩ An (Bình Dương); Thành phố Đồng Xoài (Bình Phước)...

Lĩnh vực môi giới nhiều nhất: Đất ở thổ cư, đất nền dự án, đất lô – sào - mẫu

Thông tin liên hệ: 

Công Ty TNHH Đầu tư Phát triển Nhà Phú Mỹ
Đại diện pháp luật: Nguyễn Đắc Sang - Chức danh: Giám đốc
Trụ sở: Đường 80 (Nguyễn Cư Trinh), KP.Tân Phú, P.Phú Mỹ, TX.Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Hotline: 0906 318 323 (Tel/Zalo/Viber) - 0982 982 120
Website: phumyhouse.vn - datphumybaria.com
Email: datphumybaria@gmail.com

CÁC NHÀ MÔI GIỚI Ở Bà Rịa Vũng Tàu THEO QUẬN HUYỆN