Nguyễn Mạnh Linh

Thạch Thất, Hà Nội, Việt Nam
0916813565 0969993565
tuvanbdsmienbac@gmail.com
Giới thiệu

Khu vực môi giới

Nhà môi giới Nguyễn Mạnh Linh môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán đất nền dự án ở Tây Hồ, Hà Nội
  • Bán đất nền dự án ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Bán nhà riêng ở Tây Hồ, Hà Nội
  • Bán nhà riêng ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Bán căn hộ chung cư ở Tây Hồ, Hà Nội
  • Bán căn hộ chung cư ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Nhà môi giới tự giới thiệu

Qua nhiều năm kinh nghiệm nên nắm chắc được thị trường nhà đất, dự án khu vực Hà Nội hiểu rõ quy hoạch và pháp lý. Với mong muốn làm nhịp cầu nối để khách hàng bán mua bằng với giá trị thực tế của tài sản. Tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng những lợi ích thiết thực nhất. Là một chuyên viên môi giới, tôi luôn đặt ra mục tiêu nghề nghiệp của mình đó là: Uy tín, Nhanh gọn, Có trách nhiệm.

Với lâu năm kinh nghiệm, Tôi luôn tư vấn cho quý khách hàng những thông tin chính xác đầy đủ nhất. Để những bất động sản sẽ được giao dịch thuận lợi, tư vấn quý khách theo cách phù hợp nhất để có được giao dịch thành công. Tất cả giao dịch được ghi trên giấy tờ, hợp đồng minh bạch đảm bảo quyền lợi công bằng cho hai bên.

Bất cứ khi nào có nhu cầu tìm hiểu về bất động sản và các thông tin liên qua, hãy liên hệ với Tôi để nhận được những thông tin chính xác và đầy đủ nhất.Là một nhà môi giới chuyên nghiệp, tôi luôn xác định lâu dài và đồng hành cùng khách hàng, lấy chữ tín làm phương châm hoạt động, tôi cam kết trung thực và đem lại lợi ích tốt nhất cho khách của mình.Rất vui về sự hợp tác.