Nhà đất

Trần Thanh Tấn

Lạc Thiện, Vĩnh Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam
0935900066 Đang cập nhật
trantantyphu@gmail.com
Giới thiệu

Khu vực môi giới

Nhà môi giới Trần Thanh Tấn môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán đất nền dự án ở Đà Lạt, Lâm Đồng
  • Bán nhà riêng ở Đà Lạt, Lâm Đồng
  • Bán đất ở Đà Lạt, Lâm Đồng

Nhà môi giới tự giới thiệu

Là một nhà môi giới và huấn luyện đào tạo cho dội nhóm hơn 100 người về bán hàng và có 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, tôi luôn quan niệm: “ Mọi sự phải xuất phát từ Tâm, đặt quyền lợi và lấy sự trung thực để làm việc với khách hàng làm điều tiên quyết để phát triển công việc, không có sản phẩm tốt nhất mà chỉ có những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mỗi cá nhân”.

Tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn mong muốn tìm được sản phẩm tốt nhất, mang lại không chỉ giá trị vật chất mà cả tinh thần cho các khách hàng có nhu cầu tìm thuê và mua bán bất động sản tại khu vực TP Nha Trang, Thành Phố Đà Lạt.

Hãy liên hệ cho tôi khi bạn cần tư vấn hoặc có nhu cầu tìm thuê và mua bán các bất động sản TP Nha Trang, TP Đà Lạt tôi và đội ngũ của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giá trị bạn cần.

Trao giá trị từ tâm !

Liên hệ:

Trần Thanh Tấn - 0935.900.066- Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Tâm Real Đà Lạt .

Địa chỉ:

- Sth 41-48 Lê Hồng Phòng 2- Vcn Phước Hải – TP Nha Trang- Tỉnh Khánh Hòa
- 18 Quang Trung, Phường 9, Đà Lạt, Lâm Đồng

Cảm ơn Quý khách!
 

Danh sách tin rao
Vì di chuyển nơi sinh sống nên cần bán ngay lô đất xã Diên Sơn, Diên Khánh, Khánh Hòa.- Diện tích 103m2, ngang gần 6m. Thổ cư 60m2. - Lô góc. - Hướng Đông Bắc mát mẻ, hẻm bê tông. - Giá bán 420 triệu ( cam kết giá thực). - Ngân hàng hỗ trợ cho vay 40% giá trị lô đất. Liên hệ: 093...
Giá: 420 triệu Diện tích: 103 m² Quận/Huyện: Diên Khánh, Khánh Hòa
05/12/2019
Vì di chuyển nơi sinh sống nên cần bán ngay lô đất xã Diên Sơn, Diên Khánh, Khánh Hoà.Diện tích 103m2, ngang gần 6m. Thổ cư 60m2. Lô góc. Hướng Đông Bắc mát mẻ, hẻm ô tô 3m.Khu vực dân cư đông đúc, đường ô tô, giao thông thuận tiện.Cách cầu vượt Diên Khánh 3,4km.Cách trường Tiểu ...
Giá: 420 triệu Diện tích: 103 m² Quận/Huyện: Diên Khánh, Khánh Hòa
05/12/2019
Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng
Về đầu trang