Phạm Văn Cường

Lê Thị Trung, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam
0913128679 0913128679
cuongbdstt@gmail.com
Giới thiệu

Khu vực môi giới

Nhà môi giới Phạm Văn Cường môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán kho, nhà xưởng ở Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Bán đất ở Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Bán căn hộ chung cư ở Thủ Dầu Một, Bình Dương

Nhà môi giới tự giới thiệu

Công Ty TNHH Bất Động Sản Miền Đông
Tiêu chí lớn của công ty là “Win – Win” Hợp Tác Đôi Bên Cùng Có Lợi

Tất cả mối quan hệ trong kinh doanh phải luôn được xây đắp, tôn trọng và đôi bên cùng có lợi!!! Nếu người môi giới cảm thấy được sự tôn trọng từ nhà đầu tư, cảm nhận được sự tin tưởng cũng như việc bạn xem môi giới như là một đối tác thực sự thì kênh thông tin bạn nhận được sẽ nhanh chóng hơn ai hết.
Người môi giới lúc này sẽ làm việc với bạn như những người đối tác hợp tác lâu dài, họ là sẽ những chân rếch, những mắc xích kết nối cho bạn bằng những cơ hội đầu tư, khi đó bạn sẽ dễ nắm bắt được cơ hội tốt, và cũng sẽ đạt được điều bạn muốn dễ hơn, thuận lợi hơn.
Mỗi khi có bất động sản nào cần bán gấp, bán nhanh, giá tốt rẻ hơn thị trường, họ sẽ gửi thông tin đến bạn là người đầu tiên, khi đó cơ hội bạn nhận được sẽ nhiều hơn. Việc bạn đón nhận và cách nhận lấy cơ hội như thế nào thì còn tùy thuộc vào điều kiện của bạn tại thời điểm đó.
Ngày nay nhiều môi giới thay vì giới thiệu để lấy phí môi giới, thì với nhiều khách thân thuộc, họ cũng cùng đầu tư với người đầu tư, thua thì cùng chịu, thắng cùng chia.

Theo cách nghỉ của nhà đầu tư Bất Động Sản hàng đầu thì tỉ lệ lợi nhuận không phải là 9/1 mà có thể thấp đến mức là 5/5 mà ta và nhà đầu tư cùng hưởng lợi ngang nhau.
Bất cứ khi nào có nhu cầu tìm hiểu về bất động sản hay các thông tin liên quan hãy liên hệ với tôi.