Bán nhà biệt thự, liền kề Đường 206, giá trên 30 tỷ

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
The Victoria Vinhomes Golden River tuyệt tác kim cương 3

The Victoria Vinhomes Golden River tuyệt tác kim cương

159 tỷ · 546 m² · Quận 1, Hồ Chí Minh
The Victoria Vinhomes Golden River tuyệt tác kim cương với 54 viên kim cương đắt giá nhất Việt Nam nằm ở trái tim siêu quần thể Vinhomes Golden River sẽ là mảnh ghép cuối cùng để tạo nên đẳng cấp thượng lưu đích thực. - Sự xa hoa không dành cho số đông và đỉnh cao là không có sự lặp lại. Tại Việt Nam, mật mã thượng lưu thể hiện trọn vẹn giá trị tinh hoa đẳng cấp và khác biệt nhất nằm ở ngôi nhà mà giới siêu giàu chọn lựa. * Thông tin cụ thể như sau: - Siêu biệt sự đẹp nhất, rẻ nhất và có vị trí kim cương. Nằm giữa lòng Sài Gòn Cận sông và bến du thuyền duy nhất tại quận 1. - Trả trước: ~ 47 tỷ. - Diện tích: 546m2. - Loại: Đơn Lập. - Bàn giao: Hoàn thiện đầy đủ bên ngoài và nội thất bên trong - Nhận nhà ngay. Giá: 15x tỷ. - Trả trước: ~ 90 tỷ. - Diện tích: 800m2. - Loại: Căn góc. - Bàn giao: Hoàn thiện đầy đủ bên ngoài và nội thất bên trong - Nhận nhà ngay. Giá: 2xx tỷ. Ví dụ: KH: 30% - 47 tỷ. Ngân hàng: 70% - 110 tỷ. CĐT hỗ trợ lãi suất & ân hạn nợ gốc lên đến 2 năm từ ngày giải ngân. * Quy Trình. * Chỉ trả trước 30 % Chia thành 3 đợt, Còn lại ngân hàng cho 70% đến 2 năm không gốc lại.
Hôm nay 21/06/2021
 
Batdongsan.com.vn mang đến kênh thông tin bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi là cầu nối giúp việc mua bán nhà biệt thự liền kề tại đường 206, Huyện Củ Chi trở nên nhanh và tiện lợi nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán bất động sản tại đường 206, Huyện Củ Chi hãy chọn Batdongsan.com.vn là kênh đăng tin rao bán bất động sản của bạn. Batdongsan.com.vn cung cấp những thông tin chính xác nhất về các dự án biệt thự liền kề tại đường 206, Huyện Củ Chi và khu vực lân cận, giúp người xem có cai nhìn tổng quan hơn về thị trường bất động sản đang quan tâm.
Hãy lựa chọn Batdongsan.com.vn, chúng tôi sẽ mang đến nguồn thông tin bạn cần giúp bạn tham khảo để có những quyết định mua - bán một căn biệt thự liền kề chính xác nhất, cùng với đó mang đến nhiều mức giá mua bán nhà biệt thự liền kề và cung cấp đầy đủ thông tin giúp bạn tìm được căn biệt thự ưng ý, hợp lý và giá rẻ nhất. Những dự án mua bán nhà biệt thự liền kề tại đường 206, Huyện Củ Chi và các thông tin về tình hình bất động sản sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên để đảm bảo không bỏ lở bất kì nhu cầu nào của khách hàng.
💬