Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Bán nhà biệt thự, liền kề Đường Khu 5, giá 10 - 20 tỷ, trên 500 m2

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Tôi cần bán 10 suất ngoại giao dự án Molita Bàu Bàng Bình Dương 4

Tôi cần bán 10 suất ngoại giao dự án Molita Bàu Bàng Bình Dương

Thỏa thuận · 100 m² · Bàu Bàng, Bình Dương
Tôi có 10 suất ngoại giao làm việc trực tiếp CDT. Đại Phước Molita - Đô thị kiểu mẫu tại trung tâm công nghiệp Bình Dương. Với những lợi thế hiếm có như vị trí tâm điểm giữa các khu công nghiệp lớn, tiện ích đầu tư bài bản, pháp lý minh bạch Đại Phước Molita vừa thiết lập chuẩn sống đẳng cấp, vừa là kênh đầu tư xứng tầm tại Trung tâm công nghiệp Bàu Bàng, Bình Dương. --- Đại Phước Molita là khu đô thị hiện đại với gần 435 sản phẩm (nhà liền kề, nhà phố thương mại, biệt thự vườn) cùng tổ hợp dịch vụ đa năng, đa diện tích, vừa đáp ứng nhu cầu ở thực vừa đem lại cơ hội đầu tư lợi nhuận cao cho khách hàng. Đại Phước Molita nằm trong khu dân cư hiện hữu và nhiều khu đô thị phát triển lân cận, giúp cư dân thụ hưởng toàn bộ tiện ích nội - ngoại khu cao cấp như hệ thống trường học, 4 công viên cây xanh, trung tâm thương mại - giải trí tạo nên chuẩn mực sống xứng tầm. Sức hút và điểm mạnh của Đại Phước Molita còn nằm quy hoạch và thiết kế tôn trọng thiên nhiên với nhiều mảng xanh, phân bố rộng khắp dự án. Những tuyến đường rợp bóng cây xanh và điểm tô bằng sắc hoa đua thắm đưa cư dân đến với những giá trị sống hài hòa và yên bình. Đại Phước Molita hướng cư dân đến tiêu chuẩn sống hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Đồng thời, đây cũng là kênh đầu tư đảm bảo giá trị gia tăng bền vững qua thời gian. --- Đại Phước Molita - Đô thị kiểu mẫu tại trung tâm công nghiệp Bình Dương. Một kiệt tác từ chủ đầu tư Đại Phước Group.
Hôm nay 01/08/2021
 
Batdongsan.com.vn mang đến kênh thông tin bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi là cầu nối giúp việc mua bán nhà biệt thự liền kề tại đường Khu 5, Thành phố Dĩ An trở nên nhanh và tiện lợi nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán bất động sản tại đường Khu 5, Thành phố Dĩ An hãy chọn Batdongsan.com.vn là kênh đăng tin rao bán bất động sản của bạn. Batdongsan.com.vn cung cấp những thông tin chính xác nhất về các dự án biệt thự liền kề tại đường Khu 5, Thành phố Dĩ An và khu vực lân cận, giúp người xem có cai nhìn tổng quan hơn về thị trường bất động sản đang quan tâm.
Hãy lựa chọn Batdongsan.com.vn, chúng tôi sẽ mang đến nguồn thông tin bạn cần giúp bạn tham khảo để có những quyết định mua - bán một căn biệt thự liền kề chính xác nhất, cùng với đó mang đến nhiều mức giá mua bán nhà biệt thự liền kề và cung cấp đầy đủ thông tin giúp bạn tìm được căn biệt thự ưng ý, hợp lý và giá rẻ nhất. Những dự án mua bán nhà biệt thự liền kề tại đường Khu 5, Thành phố Dĩ An và các thông tin về tình hình bất động sản sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên để đảm bảo không bỏ lở bất kì nhu cầu nào của khách hàng.

Bán nhà biệt thự, liền kề tại Thành phố Dĩ An