Bán nhà biệt thự, liền kề Đường Số 55, giá 3 - 5 tỷ

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Nên mua nhà phố Dragon Village Quận 9, vị trí nào? Để ở thoải mái nhất & tăng giá cao nhất 8

Nên mua nhà phố Dragon Village Quận 9, vị trí nào? Để ở thoải mái nhất & tăng giá cao nhất

4.95 tỷ · 90 m² · Quận 9, Hồ Chí Minh
Dự án Dragon Village Quận 9 sắp bàn giao nhà, nhiều khách hàng đang tìm kiếm nhà phố Dragon Village để ở hoặc đầu tư thì nên lựa chọn 2 vị trí này: + Nhà phố mặt hồ Dragon Village, diện tích hồ sinh thái lớn, gần hồ bơi, clubhouse và đối diện là khu biệt thự song lập sang trọng. Nên nhà phố mặt hồ là hợp phong thủy và dự kiến tăng giá cao nhất khi nhận nhà. - Duy nhất 1 căn view rạch giá rẻ: 4.950 tỷ. - Duy nhất 1 căn nhà phố gần công viên: 5.1 tỷ. - Nhà phố mặt hồ hướng Đông Nam: Từ 5.2 tỷ/căn. - Nhà phố mặt hồ hướng Tây Bắc (6 x 17m), nhìn khu biệt thự song lập, giá: Từ 5.3 tỷ/căn. - Giá nhà phố đối diện ban quản lý. Giá từ 5.050 tỷ (Bán trong tuần). Đây là các căn nhà phố Dragon Village mặt hồ, công viên có giá chuyển nhượng tốt nhất. - Hỏi thêm nhiều thông tin: 0909 123 277 Mr. Phú (Trực tiếp từ PKD - Chủ đầu tư dự án Dragon Village. Trần Đức Phú BDS và các cộng sự đã gắn bó xuyên suốt với dự án Dragon Village và được nhiều khách hàng tin tưởng mua - bán. Chuyên trang đánh giá và phân tích cá nhân: https://tranducphu.com/)
Hôm nay 21/06/2021
 
Batdongsan.com.vn mang đến kênh thông tin bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi là cầu nối giúp việc mua bán nhà biệt thự liền kề tại đường Số 55, Huyện Củ Chi trở nên nhanh và tiện lợi nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán bất động sản tại đường Số 55, Huyện Củ Chi hãy chọn Batdongsan.com.vn là kênh đăng tin rao bán bất động sản của bạn. Batdongsan.com.vn cung cấp những thông tin chính xác nhất về các dự án biệt thự liền kề tại đường Số 55, Huyện Củ Chi và khu vực lân cận, giúp người xem có cai nhìn tổng quan hơn về thị trường bất động sản đang quan tâm.
Hãy lựa chọn Batdongsan.com.vn, chúng tôi sẽ mang đến nguồn thông tin bạn cần giúp bạn tham khảo để có những quyết định mua - bán một căn biệt thự liền kề chính xác nhất, cùng với đó mang đến nhiều mức giá mua bán nhà biệt thự liền kề và cung cấp đầy đủ thông tin giúp bạn tìm được căn biệt thự ưng ý, hợp lý và giá rẻ nhất. Những dự án mua bán nhà biệt thự liền kề tại đường Số 55, Huyện Củ Chi và các thông tin về tình hình bất động sản sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên để đảm bảo không bỏ lở bất kì nhu cầu nào của khách hàng.
💬