Bán nhà biệt thự, liền kề tại Đường Thị Đội

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Sun Onsen Village! Bất động sản sức khỏe, KD được cả mùa đông, phiên bản giới hạn của Bắc Bộ 4

Sun Onsen Village! Bất động sản sức khỏe, KD được cả mùa đông, phiên bản giới hạn của Bắc Bộ

Thỏa thuận · 239 m² Cẩm Phả, Quảng Ninh
Chỉ có 180 căn biệt thự khoáng (một sản phẩm của tập đoàn Sun Group) trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Sun Onsen Village - Limited Edition được giới đầu tư đánh giá cao về vị thế khác biệt, trải nghiệm cao cấp và tiềm năng sinh lời bốn mùa. Bất động sản sức khỏe đầu tiên của Việt Nam và sẽ là thủ phủ du lịch mùa Đông của miền Bắc. Thứ nhất, đây là suối nước nóng có hàm lượng Brom khoáng hóa cao nhất thế giới (là một trong ba mỏ suối nước khoáng tốt nhất thế giới) đặc biệt tốt cho cơ - xương - khớp và trẻ hóa da trong thủy trị liệu. Thứ hai, tất cả biệt thự đều được dẫn dòng khoáng vào tận nhà, có riêng bể tắm khoáng nóng, phòng xông để chủ nhân thực hiện đúng quy trình tắm onsen với đầy đủ các bước: Tắm tráng, ngâm khoáng nóng, xông nóng, kết thúc bằng xông lạnh hoặc ngâm lạnh; đem đến trải nghiệm tắm khoáng đẳng cấp chuẩn Nhật Bản. Thứ ba, khả năng sinh lời vượt trội từ việc chia sẻ doanh thu trong suốt 10 năm lên tới 30%. Các biệt thự Sun Onsen Village - Limited Edition được sở hữu lâu dài và phát triển theo mô hình resort đẳng cấp với thương hiệu quản lý vận hành chuyên nghiệp, cùng với sức hút của tổ hợp nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh khi mỗi ngày hút gần 1.000 khách, công suất phòng đạt 75% các ngày trong tuần và lên đến 100% vào cuối tuần, biệt thự Sun Onsen Village - Limited Edition sẽ có nhiều triển vọng phát triển. Đặc biệt: Sau 05 năm khách hàng có thể tiếp tục cho Sun thuê lại để vận hành hoặc lấy về tự kinh doanh! Hotline tư vấn dự án: 0911.519.529. Quy mô dự án: 117ha: Yoko Onsen, Villa, Shop, Yoko Park, Park Hyatt. Vị trí: Tổ 5, khu 9B, Phường Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh. Loại hình biệt thự: Tứ lập, Song lập, Đơn lập. Chiều cao tầng: 2 tầng (tầng 1 cao 4.2m, Tầng 2 cao 3.3m), đảm bảo tối thiểu 3 phòng ngủ/ 1 villa. Phong cách kiến trúc: Nhật Bản. Tiêu chuẩn hoàn thiện: Full nội thất. Hình thức sở hữu: Lâu dài. Chính sách vô cùng hấp dẫn. - HTLS 0% trong 24 tháng (không muộn hơn 15/03/2023). - Ân hạn gốc & miễn phí trả nợ trước hạn trong 24 tháng. Chính sách cam kết chia sẻ doanh thu: 70/30. Mỗi năm KH sẽ được 15 đêm nghỉ dưỡng có thể quy đổi trong hệ thống. Phụ trách dự án: 0911.519.529. Cảm ơn anh/chị đã quan tâm bài viết. Trân trọng!
Hôm qua 05/05/2021
Bùi Hồng Thái 0911519529
 
Batdongsan.com.vn mang đến kênh thông tin bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi là cầu nối giúp việc mua bán nhà biệt thự liền kề tại đường Thị Đội, Thành phố Cẩm Phả trở nên nhanh và tiện lợi nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán bất động sản tại đường Thị Đội, Thành phố Cẩm Phả hãy chọn Batdongsan.com.vn là kênh đăng tin rao bán bất động sản của bạn. Batdongsan.com.vn cung cấp những thông tin chính xác nhất về các dự án biệt thự liền kề tại đường Thị Đội, Thành phố Cẩm Phả và khu vực lân cận, giúp người xem có cai nhìn tổng quan hơn về thị trường bất động sản đang quan tâm.
Hãy lựa chọn Batdongsan.com.vn, chúng tôi sẽ mang đến nguồn thông tin bạn cần giúp bạn tham khảo để có những quyết định mua - bán một căn biệt thự liền kề chính xác nhất, cùng với đó mang đến nhiều mức giá mua bán nhà biệt thự liền kề và cung cấp đầy đủ thông tin giúp bạn tìm được căn biệt thự ưng ý, hợp lý và giá rẻ nhất. Những dự án mua bán nhà biệt thự liền kề tại đường Thị Đội, Thành phố Cẩm Phả và các thông tin về tình hình bất động sản sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên để đảm bảo không bỏ lở bất kì nhu cầu nào của khách hàng.
💬