Bán nhà biệt thự, liền kề Đường Trần Phú

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Biệt thự tại Lương Sơn Resort chỉ từ 2,9 tỷ - Ưu đãi lớn dành cho khách hàng mùa dịch 4

Biệt thự tại Lương Sơn Resort chỉ từ 2,9 tỷ - Ưu đãi lớn dành cho khách hàng mùa dịch

2.9 tỷ Lương Sơn, Hòa Bình
Giai đoạn quý 2 chủ đầu tư có chương trình hấp dẫn cho khách hàng. Khách hàng có thiện chí vui lòng liên hệ theo SĐT: 0979.123.833. Biệt thự nhà vườn nghỉ dưỡng 2,9 tỷ/căn full nội thất, bể bơi. Lợi nhuận khai thác du lịch ~ 300tr/năm. Cam kết thuê lại 10 năm từ chủ đầu tư. Tổng quan về dự án. Quần thể nghỉ dưỡng tại Lương Sơn Resort. Vị trí: Xã Cư Yên - Huyện Lương Sơn - Tỉnh Hòa BÌnh. Quy mô: 30ha với hơn 200 căn Biệt Thự. Diện tích: Từ 276m2 - 1000m2. Được thiết kế theo phong cách "Biệt thự đồng quê Mỹ". Với xu hướng nghỉ dưỡng ngoại ô phát triển dự án Beverly Hill với kinh nghiệm lâu năm đã mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư vào ngành du lịch nghỉ dưỡng. Hòa Bình nói chung và huyện Lương Sơn nói riêng đang là vùng đất được nhà nước đầu tư mạnh về mọi mặt. Đây là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư vào biệt thự ngoại ô. Trong vòng 8 tháng kể từ khi ký hợp đồng công ty sẽ bàn giao biệt thự hoàn thiện. Trong vòng 2 tháng kể từ ký hợp đồng công ty chuyển quyền sử dụng đất (sổ đỏ vĩnh viễn). Hàng tuần chủ đầu tư tổ chức các chuyến tham quan cho khách hàng quan tâm tới chuỗi quần thể Lương Sơn Resort. Hotline: 0979.123.833. Địa chỉ văn phòng: Số 12, Ngõ 20 Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hôm nay 18/05/2021
Trần Dũng 0979123833
 
Batdongsan.com.vn mang đến kênh thông tin bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi là cầu nối giúp việc mua bán nhà biệt thự liền kề tại đường Trần Phú, Huyện Lương Sơn trở nên nhanh và tiện lợi nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán bất động sản tại đường Trần Phú, Huyện Lương Sơn hãy chọn Batdongsan.com.vn là kênh đăng tin rao bán bất động sản của bạn. Batdongsan.com.vn cung cấp những thông tin chính xác nhất về các dự án biệt thự liền kề tại đường Trần Phú, Huyện Lương Sơn và khu vực lân cận, giúp người xem có cai nhìn tổng quan hơn về thị trường bất động sản đang quan tâm.
Hãy lựa chọn Batdongsan.com.vn, chúng tôi sẽ mang đến nguồn thông tin bạn cần giúp bạn tham khảo để có những quyết định mua - bán một căn biệt thự liền kề chính xác nhất, cùng với đó mang đến nhiều mức giá mua bán nhà biệt thự liền kề và cung cấp đầy đủ thông tin giúp bạn tìm được căn biệt thự ưng ý, hợp lý và giá rẻ nhất. Những dự án mua bán nhà biệt thự liền kề tại đường Trần Phú, Huyện Lương Sơn và các thông tin về tình hình bất động sản sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên để đảm bảo không bỏ lở bất kì nhu cầu nào của khách hàng.
💬