Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Mua bán nhà biệt thự, liền kề tại Khu chức năng đô thị Ao Sào

Thông tin dự án

Đã bàn giao · 164.2 - 264.3 triệu/m²
Hiện có 20 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Gửi thông báo cho tôi khi có tin đăng mới

Tổng quan

Thông tin Khu chức năng đô thị Ao Sào

Khu đô thị chức năng Ao Sào tọa lạc tại phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Ngoài mục đích xây dựng để phục vụ cán bộ công nhân viên trong công ty, dự án Khu chức năng Đô thị tại Ao Sào còn phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu về nhà ở, bao gồm các căn hộ chung cư cao cấp - nhà vườn và các căn hộ biệt thự. Đây là một trong những khu đô thị vào loại hiện đại nhất ở phía nam của Thủ đô Hà Nội.

Khu chức năng đô thị Ao Sào, phường Thịnh Liệt có tổng diện tích 98.887m2, tổng quy mô dân số khoảng 2.115 người. Phía Đông giáp đường quy hoạch có mặt cắt rộng 30m và Khu đô thị mới Thịnh Liệt; phía Tây Nam giáp sông Sét; phía Đông Nam giáp đường quy hoạch có mặt cắt rộng 30m và các phía còn lại giáp khu dân cư hiện có.

Theo quy hoạch, đất xây dựng công trình công cộng có diện tích 2.771m2. Trong 48.755m2 để xây dựng nhà ở có 16.596m2 xây dựng nhà cao tầng, 19.549m2 làm nhà thấp tầng, 2.165m2 đất dành để làm bãi đỗ xe...


Phối cảnh tổng thể Khu chức năng đô thị Ao Sào


Hạ tầng - Quy hoạch

Khu Ao Sào được tổ chức không gian kiến trúc và cảnh quan: công trình công cộng được bố trí ở góc đường có mặt cắt rộng 30m với đường 13,5m với nhà văn hoá, câu lạc bộ... chiều cao 3 tầng. Dọc theo các trục đường lớn từ Bắc xuống Nam bố trí các công trình cao 9-17 tầng, tận dụng tối đa không gian cây xanh, mặt nước, công viên. Tầng cao được giảm dần về phía Tây và Tây Nam.

Phía Tây và Tây Nam khu này giáp sông Sét và thôn Giáp Tứ, bố trí các biệt thự; phía giáp sông Sét tận dụng hành lang cách ly sông Sét bố trí dải cây xanh tạo cảnh quan và kết hợp bãi đỗ xe tập trung. Đường nhánh có mặt cắt 17,5 và 13,5m.

Bản quy hoạch chi tiết Khu chức năng đô thị này do Trung tâm tư vấn - thiết kế Tây Hồ (Công ty CP Đầu tư phát triển nhà và xây dựng Tây Hồ) lập và Công ty Xây dựng Lũng Lô (Bộ Quốc phòng) làm chủ đầu tư.


Thiết kế - Mẫu nhà


Vị trí

Khu chức năng đô thị Ao Sào tọa lạc tại Phường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Dự án có phía Đông giáp đường quy hoạch có mặt cắt rộng 30m và Khu đô thị mới Thịnh Liệt, phía Tây Nam giáp sông Sét, phía Đông Nam giáp đường quy hoạch có mặt cắt rộng 30m, các phía còn lại giáp khu dân cư.


Vị trí Khu chức năng đô thị Ao Sào


Hỗ trợ tài chính

Chính sách giá áp dụng với liền kề:

- Giá bán: 25,2 triệu/m2 (đã bao gồm VAT, chưa bao gồm tiền xây thô)
- Giá xây thô: 4,6 triệu/m2 (xây cao 3,5 tầng)

Tiến độ thanh toán linh hoạt, chia làm 5 đợt:

- Đợt 1: Thanh toán 95% tiền đất ngay khi ký hợp đồng mua bán + 10% giá tiền xây dựng
- Đợt 2: Thanh toán 20% giá tiền xây dựng khi hoàn thành đổ trần tầng 1
- Đợt 3: Thanh toán 20% giá tiền xây dựng khi hoàn thành đổ trần tầng 2
- Đợt 4: Thanh toán 20% giá tiền xây dựng khi hoàn thành đổ trần tầng 3
- Đợt 5: Thanh toán 5% tiền đất xây dựng + 30% giá tiền xây dựng khi nhận nhà

Dự án hợp tác với Ngân hàng TMCP Quân đội, chi nhánh Hai Bà Trưng

- Khách hàng vay vốn được vay tối đa lên tới 80% giá trị hợp đồng mua bán trong khoảng thời gian tối đa 240 tháng, hưởng lãi suất ưu đãi 8%/năm trong 6 tháng đầu tiên
- Tài sản đảm bảo linh hoạt, gồm cả tài sản hình thành từ vốn vay theo hợp đồng mua bán
- Ngân hàng có thể xem xét phê duyệt khoản vay trước khi khách hàng ký hợp đồng mua bán và được giải ngân theo tiến độ thanh toán của hợp đồng mua bán


 
Gửi thông báo cho tôi khi có tin đăng mới
Chat