Bán nhà biệt thự, liền kề Xã Cao Đại, Huyện Vĩnh Tường

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Nhận đặt chỗ BT đảo VIP view hồ lớn Flamingo Đại Lải Resort 150 - 180 - 250 - 300 - 500 - 1000m2 8

Nhận đặt chỗ BT đảo VIP view hồ lớn Flamingo Đại Lải Resort 150 - 180 - 250 - 300 - 500 - 1000m2

Thỏa thuận · 300 m² · Phúc Yên, Vĩnh Phúc
- Hot nhận đặt chỗ khu biệt thự The Signature Flamingo Đại Lải - Siêu phẩm sắp trở lại. Hàng trực tiếp CĐT Flamingo. Khu Vip nhất dự án Flamingo Resort. Sau thành công bán khu biệt thự The Legend Villas thì T6 này Flamingo cho ra mắt khu biệt thự mặt hồ rộng và biệt thự đảo VIP nhất dự án. Cơ hội dành cho các khách hàng VIP muốn mua biệt thự view hồ. Các loại DT: 150 - 180 - 250 - 300 - 400 - 500 - 1000m2. Xây 4 tầng. Có bể bơi tầng Tum nhìn trọn hồ đại Lải. LH đặt chỗ Ms Thắng PKD Flamingo Đại Lải: 0931774286. Khu biệt thự. Dự án cách Hà Nội 45 phút di chuyển, gần sân bay Nội Bài nên việc kinh doanh cho thuê các đêm nghỉ dưỡng tại dự án Flamingo đang rất tốt, tỉ lệ lấp đầy phòng lên đến 70%. Nằm trong quần thể resort nghỉ dưỡng đã hiện hữu vận hành hơn 10 năm qua của Flamingo Đại Lải; Sở hữu nhiều chuỗi resort như Shophouse Flamingo Nigh street, Biệt thự Legend; Biệt thự Luxury Skylake, Biệt thự Flamingo Bách Thanh, biệt thự Flamingo Hoàng Quyên, biệt thự Flamingo Hoàng Anh; Forest In the Sky; Forest In the Sun; Forest on the Sand; Forest on the Sea,... - Sử dụng 100% tiện ích của resort FLamingo Đại Lải cũng như hệ thống Flamingo cả nước với nhiều chính sách ưu đãi. Là khu khuôn viên mở của Flamingo cho kinh doanh và dịch vụ nên rất đẹp để bạn mua sử dụng nhiều mục đích. - Mua để ở, hay tự khai thác kinh doanh đều linh hoạt được. Tiềm năng tăng giá rất tốt vì còn rẻ. - Tự do kinh doanh. - Tự cho thuê kinh doanh hoặc ủy uyền CĐT. - Mọi chi phí dịch vụ bên ngoài giá vô cùng hợp lý nên hứa hẹn rất đông khách và sầm uất. - Là nơi thu hút khách hàng tầm trung rất tốt với 3 phòng ngủ rộng rãi như biệt thự trong nội khu. - Rất thuận tiện cho nghỉ dưỡng cuối tuần cho gia đình sau tuần làm việc mệt mỏi. - Tiện ích hưởng trọn tiện ích của khu Flamingo. - Sở hữu: Đất sở hữu lâu dài.
Hôm nay 08/05/2021
 
Batdongsan.com.vn mang đến kênh thông tin bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi là cầu nối giúp việc mua bán nhà biệt thự liền kề tại xã Cao Đại, Huyện Vĩnh Tường trở nên nhanh và tiện lợi nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán bất động sản tại xã Cao Đại, Huyện Vĩnh Tường hãy chọn Batdongsan.com.vn là kênh đăng tin rao bán bất động sản của bạn. Batdongsan.com.vn cung cấp những thông tin chính xác nhất về các dự án biệt thự liền kề tại xã Cao Đại, Huyện Vĩnh Tường và khu vực lân cận, giúp người xem có cai nhìn tổng quan hơn về thị trường bất động sản đang quan tâm.
Hãy lựa chọn Batdongsan.com.vn, chúng tôi sẽ mang đến nguồn thông tin bạn cần giúp bạn tham khảo để có những quyết định mua - bán một căn biệt thự liền kề chính xác nhất, cùng với đó mang đến nhiều mức giá mua bán nhà biệt thự liền kề và cung cấp đầy đủ thông tin giúp bạn tìm được căn biệt thự ưng ý, hợp lý và giá rẻ nhất. Những dự án mua bán nhà biệt thự liền kề tại xã Cao Đại, Huyện Vĩnh Tường và các thông tin về tình hình bất động sản sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên để đảm bảo không bỏ lở bất kì nhu cầu nào của khách hàng.
💬