Bán nhà biệt thự, liền kề Xã Ninh Trung, Thị xã Ninh Hòa, trên 500 m2

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Bán căn villa 2 PN mặt biển 8.8 tỷ tặng kèm căn hộ khách sạn CH thuê 200 triệu/ tháng miễn phí 7

Bán căn villa 2 PN mặt biển 8.8 tỷ tặng kèm căn hộ khách sạn CH thuê 200 triệu/ tháng miễn phí

8.8 tỷ · 518 m² · Cam Lâm, Khánh Hòa
Tôi là Khánh hiện tại đang kinh doanh xuất nhập khẩu cảng ở Hải Phòng. Vừa rồi tôi có mua căn biệt thự mặt biển ở Bãi Dài Nha Trang với mục đích có thêm nguồn thu nhập thụ động hàng tháng. Căn biệt thự này tôi để con gái tôi đứng tên khi nào nó lấy chồng tôi cho của hồi môn luôn. Đến nhà chồng thì nó có đồng ra đồng vào tiêu và hơn nữa lại được du lịch quanh năm. Nhưng hiện tại gia đình tôi lại đang có việc đứa con út nhà tôi năm nay lại sang Canada du học. Vì nhỡ kế hoạch nên tôi rất tiếc phải bán lại căn biệt thự này. Vậy tôi đăng tin này ai có nhu cầu thì liên hệ với Tôi theo số 0975674490. Thực lòng tôi rất tiếc bởi vì bán căn này đi thì phí lắm, tôi chọn được căn này vừa đẹp lại giá tốt nhất vì hôm đó sự kiện mở bán tôi cất công lên tận Hà Nội tham gia bốc thăm chọn. Thông tin căn của tôi như sau: 1. Vị trí: Nằm trong quần thể dự án Movenpick Nha Trang. Nằm trong bãi biển đẹp nhất hành tinh được thế giới bình chọn. 2. Diện tích 518m2. Diện tích xây dựng 286m2. 3. Thiết kế 1 tầng 2 ngủ, view biển tuyệt đẹp. 4. Tôi mua đợt đó được tặng kèm thêm căn condotel view biển tri giá 5 tỷ. Biệt thự và condotel của tôi đã ký hợp đồng riêng. 5. Hàng năm tôi được 30 đêm biệt thự và 30 đêm condo nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống. Hệ thống Movenpick vận hành trên toàn Thế Giới 25 quốc gia. 6. Chính sách tôi mới vào 8.8 tỷ. 24 tháng sau mới phải vào tiền tiếp mà tội gì không vay vì tôi có phải trả lãi gốc gì đâu. Nên ai mua sẽ được hưởng lại luôn cơ chế này của ngân hàng. 7. Nhà giờ nhận luôn vì tháng 11 này đã hoạt động rồi. Không lo nhà trên giấy tôi đã vào tận nơi xem rồi nên anh chị thích thì cứ vào xem, đẹp lắm. Tôi có gửi kèm ảnh nhà dưới đây. Anh chị nào quan tâm thiện chí thì vui lòng gọi cho tôi theo sđt dưới đây: Tôi Khánh: 0975674490.
Hôm nay 21/06/2021
 
Batdongsan.com.vn mang đến kênh thông tin bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi là cầu nối giúp việc mua bán nhà biệt thự liền kề tại xã Ninh Trung, Thị xã Ninh Hòa trở nên nhanh và tiện lợi nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán bất động sản tại xã Ninh Trung, Thị xã Ninh Hòa hãy chọn Batdongsan.com.vn là kênh đăng tin rao bán bất động sản của bạn. Batdongsan.com.vn cung cấp những thông tin chính xác nhất về các dự án biệt thự liền kề tại xã Ninh Trung, Thị xã Ninh Hòa và khu vực lân cận, giúp người xem có cai nhìn tổng quan hơn về thị trường bất động sản đang quan tâm.
Hãy lựa chọn Batdongsan.com.vn, chúng tôi sẽ mang đến nguồn thông tin bạn cần giúp bạn tham khảo để có những quyết định mua - bán một căn biệt thự liền kề chính xác nhất, cùng với đó mang đến nhiều mức giá mua bán nhà biệt thự liền kề và cung cấp đầy đủ thông tin giúp bạn tìm được căn biệt thự ưng ý, hợp lý và giá rẻ nhất. Những dự án mua bán nhà biệt thự liền kề tại xã Ninh Trung, Thị xã Ninh Hòa và các thông tin về tình hình bất động sản sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên để đảm bảo không bỏ lở bất kì nhu cầu nào của khách hàng.
💬