Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Bán nhà biệt thự, liền kề Xã Phú Mỹ Hưng, Huyện Củ Chi, giá 7 - 10 tỷ, 150 - 200 m2

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Danh sách 7 căn biệt thự song lập dự án Dragon Village Q9, vị trí đẳng cấp, lịch nhẹ 8

Danh sách 7 căn biệt thự song lập dự án Dragon Village Q9, vị trí đẳng cấp, lịch nhẹ

7.95 tỷ · 160 m² · Quận 9, Hồ Chí Minh
Bán nhà biệt thự, liền kề tại Dragon Village. Bán biệt thự Dragon Village Quận 9. Trong quy mô 609 căn nhà thấp tầng tại dự án Dragon Village Quận 9 thì biệt thự song lập là sản phẩm đẳng cấp nhất. Không chỉ mua để ở mà đây là một Tài Sản để dành vì với kinh nghiệm mua bán dự án Compound Quận 9 của mình thì việc bỏ ra từ 7.5 - 8.4 tỷ để tìm một căn biệt thự song lập 3 mặt thoáng trực diện công viên, hồ và compound an ninh 2 lớp... Là một điều rất khó trong thời điểm hiện tại... Với số tiền đó chỉ mua được 1 căn nha phố ở các dự án compound hiện hữu tại Quận 9. Nên khách hàng hãy cân nhắc mua sản phẩm biệt thự song lập tại dự án Dragon Village Quận 9 với các căn có vị trí đẹp và giá tốt nhất dưới đây: 1. Biệt thự khu compound 8 x 20m, khu E. Có cổng sau giá: 7,9 tỷ. 2. Hot. Biệt thự song lập 8x20m khu công viên đẳng cấp. Ưu điểm biệt thự song lập khu công viên này có giá rẻ. Công viên thích hợp nhà có người già, trẻ em... Đi bộ ra hồ sinh thái lớn 8000m2 rất gần. Giá bán nhanh: 7.950 tỷ/căn. 3. Biệt thự song lập 8 x 20m nằm giữa công viên. Giá: 8.2 tỷ. 4. Biệt thự song lập khu E diện tích 8 x 20m, trực diện hồ sinh thái rộng 8000m, nằm giữa hồ sinh thái. Căn này cực kỳ đẹp, chủ nhà cần bán nên chỉ để lại giá: 8.8 tỷ/căn. (Hot chủ nhà kẹt bán nhanh). 5. Biệt thự song lập 8 x 20m, nằm trung tâm giữa hồ sinh thái 8000m. Giá hiếm: 8.7 tỷ. Có cổng sau rất đẹp. 6. Căn góc đẹp nhất khu hồ sinh thái giá: 9 tỷ. 7. Căn diện tích đặc biệt lớn, đủ xây hồ bơi mini, nhìn trực diện hồ: 9.5 tỷ. - Hỏi thêm nhiều thông tin hoặc đi xem: 0909123277 Mr. Phú (Trực tiếp từ PKD - chủ đầu tư dự án Dragon Village. Trần Đức Phú BĐS và các cộng sự đã gắn bó xuyên suốt với dự án Dragon Village và được nhiều khách hàng tin tưởng mua - bán. Chuyên trang đánh giá và phân tích cá nhân: Https://tranducphu.com/)
4 ngày trước 22/07/2021
 
Batdongsan.com.vn mang đến kênh thông tin bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi là cầu nối giúp việc mua bán nhà biệt thự liền kề tại xã Phú Mỹ Hưng, Huyện Củ Chi trở nên nhanh và tiện lợi nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán bất động sản tại xã Phú Mỹ Hưng, Huyện Củ Chi hãy chọn Batdongsan.com.vn là kênh đăng tin rao bán bất động sản của bạn. Batdongsan.com.vn cung cấp những thông tin chính xác nhất về các dự án biệt thự liền kề tại xã Phú Mỹ Hưng, Huyện Củ Chi và khu vực lân cận, giúp người xem có cai nhìn tổng quan hơn về thị trường bất động sản đang quan tâm.
Hãy lựa chọn Batdongsan.com.vn, chúng tôi sẽ mang đến nguồn thông tin bạn cần giúp bạn tham khảo để có những quyết định mua - bán một căn biệt thự liền kề chính xác nhất, cùng với đó mang đến nhiều mức giá mua bán nhà biệt thự liền kề và cung cấp đầy đủ thông tin giúp bạn tìm được căn biệt thự ưng ý, hợp lý và giá rẻ nhất. Những dự án mua bán nhà biệt thự liền kề tại xã Phú Mỹ Hưng, Huyện Củ Chi và các thông tin về tình hình bất động sản sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên để đảm bảo không bỏ lở bất kì nhu cầu nào của khách hàng.