Bán nhà biệt thự, liền kề Xã Quảng Lập, Huyện Đơn Dương

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Ưu tiên giữ chỗ đợt đầu Novanova World Đà Lạt - Thành phố du lịch sức khỏe - LH 0901234177 5

Ưu tiên giữ chỗ đợt đầu Novanova World Đà Lạt - Thành phố du lịch sức khỏe - LH 0901234177

8 tỷ · 120 m² · Đơn Dương, Lâm Đồng
Ở Đà Lạt thiếu một nơi hội tụ đầy đủ các tiện ích nghĩ dưỡng và giải trí đỉnh cao, khách đến Đà Lạt thiếu nhiều sự trải nghiệm cho những lứa tuổi trẻ em và người lớn. Novaworld Đà lạt hứa hẹn sẽ mang đến một thế giới nghĩ dưỡng, giải trí cho du khách khi đến Đà Lạt. NovaWorld tại Lâm Đồng này có Địa hình & Độ cao khác nhau. Với độ cao khoảng 1200m so với mặt nước biển. Phân Khu đầu tiên mở bán là Spring một trong những phân khu cao nhất và đẹp của dự án. Đây là phần thưởng dành cho những khách hàng tiên phong cùng với Novaland. Giới thiệu tổng quan dự án: Tên dự án: Khu du lịch nghỉ dưỡng giải trí Novaworld Da Lat. Quy mô: Khoảng 650 ha trong đó 183ha diện tích mặt hồ. Loại hình sản phẩm: Biệt thự, dinh thự diện tích lớn. Pháp lý: Sổ Hồng riêng. Đơn vị phát triển: Novaland Group. Phân kỳ: Có 4 phân kỳ theo chủ đề Xuân - Hạ - Thu - Đông. Sân bay đã hiện hữu là một lợi thế vô cùng lớn của dự án khi mà khách hàng dễ dàng di chuyển đến Novaworld Đà Lạt từ bất kỳ tỉnh nào đến chỉ bằng vài giờ bay. Vị trí dự án này được đánh giá rất đắc địa bởi khả năng kết nối vùng, đường bộ và hàng không phát triển sẽ làm tăng giá trị bất động sản tại đây. Novaworld tại Lâm Đồng Sẽ là dự án lớn và tiềm năng nhất tại Lâm Đồng bởi khả tuyến giao thông cao tốc Dầu Giây Liên Khương Đà Lạt đang hình thành. Hành lang kinh tế trọng điểm của khu vực Đông Nam Bộ bao gồm: QL51; AL55; QL56. Khi sở hữu trong tay các sản phẩm tại dự án của Novaland Đà Lạt là đồng nghĩa với việc bạn có trong tay một tài sản giá trị gia tăng, một di sản truyền đời mang cốt cách riêng của gia chủ, một phong cách sống hưng thịnh được gửi gắm và kế thừa cho đời sau. Chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ Em Mai Lê: 0901234177.
3 ngày trước 08/05/2021
 
Batdongsan.com.vn mang đến kênh thông tin bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi là cầu nối giúp việc mua bán nhà biệt thự liền kề tại xã Quảng Lập, Huyện Đơn Dương trở nên nhanh và tiện lợi nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán bất động sản tại xã Quảng Lập, Huyện Đơn Dương hãy chọn Batdongsan.com.vn là kênh đăng tin rao bán bất động sản của bạn. Batdongsan.com.vn cung cấp những thông tin chính xác nhất về các dự án biệt thự liền kề tại xã Quảng Lập, Huyện Đơn Dương và khu vực lân cận, giúp người xem có cai nhìn tổng quan hơn về thị trường bất động sản đang quan tâm.
Hãy lựa chọn Batdongsan.com.vn, chúng tôi sẽ mang đến nguồn thông tin bạn cần giúp bạn tham khảo để có những quyết định mua - bán một căn biệt thự liền kề chính xác nhất, cùng với đó mang đến nhiều mức giá mua bán nhà biệt thự liền kề và cung cấp đầy đủ thông tin giúp bạn tìm được căn biệt thự ưng ý, hợp lý và giá rẻ nhất. Những dự án mua bán nhà biệt thự liền kề tại xã Quảng Lập, Huyện Đơn Dương và các thông tin về tình hình bất động sản sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên để đảm bảo không bỏ lở bất kì nhu cầu nào của khách hàng.
💬