Trần Thị Hải Như

28 Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
0985883344 Đang cập nhật
hoacuoinhuy@gmail.com
Giới thiệu

Khu vực môi giới

Nhà môi giới Trần Thị Hải Như môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán nhà mặt phố ở Đống Đa, Hà Nội
  • Bán nhà mặt phố ở Thanh Xuân, Hà Nội
  • Bán đất ở Đống Đa, Hà Nội
  • Bán đất ở Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà môi giới tự giới thiệu

Giám đốc Văn phòng Bất Động Sản Thổ Cư Như Ý hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực mua bán đất thổ cư Hà Nội. Với phương châm “là cầu nối vững chắc” giúp người mua nhà , bán nhà Như Ý trong thời gian nhanh nhất, hiệu quả nhất. Đến với Như Ý bạn sẽ được:

1.      Được lựa chọn (Trong kho hàng nhà hơn 20.000 căn nhà trong nội thành Hà Nội, các nhà đang bán)

2.      Thông tin chính xác 100% (Từ các thông số: diện tích, mặt tiền, sổ đỏ, hình ảnh nội thất bên trong, tình trạng pháp lí.....)

3.      Tiết kiệm được thời gian (Tìm nhà nhanh nhất, không phải đi tìm nhiều mà vẫn có những nhà đúng theo yêu cầu)

4.      Không mất chi phí. (Hỗ trợ khách hàng mua nhà miễn phí 100% từ lúc dẫn khách xem nhà, đến lúc khách mua được nhà. Không thu bất kỳ khoản phí nào của người mua)

5.      Làm việc trực tiếp với chủ nhà (Sau khi giới thiệu về nhà, MG BĐS Như Ý sẽ dẫn khách trực tiếp gặp chủ nhà để đàm phán giá cả, thỏa thuận hình thức thanh toán....)

6.      Mua nhà được giá. (Công ty BĐS Như Ý đã chọn lọc chủ nhà: chủ nhà thiện chí bán, chủ nhà được tư vấn giá thị trường, muốn bán nhanh thì giá phải tốt...., nhà ngân hàng thanh lí, phát mại.....)

7.      Nhà sổ đỏ chính chủ, pháp lí sạch sẽ (Công ty BĐS Như Ý đã kiểm tra hồ sơ pháp lí của căn nhà, có khả năng giao dịch thì mới chào bán)

8.      Được tư vẫn hỗ trợ (Tìm hiểu quy hoạch, Công chứng sang tên, Vay ngân hàng lãi suất tối ưu.....)

9.      An Toàn (Công ty BĐS Như Ý là trung gian làm chứng, tư vấn,..... giúp khách hàng mua nhà hợp pháp, kín đáo, có sự bảo đảm trong giao dịch)