Bán nhà riêng tại Đường Âu Cơ

  • 100 m² 150 m²
  • 500 800 triệu
  • Phường Quảng An
  • Đường Âu Cơ
not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Chính chủ cần bán toà nhà 8 tầng thang máy, MT 8.5m, 18 căn hộ cho Tây thuê chỉ 35 tỷ 7

Chính chủ cần bán toà nhà 8 tầng thang máy, MT 8.5m, 18 căn hộ cho Tây thuê chỉ 35 tỷ

35 tỷ · 121 m² · Tây Hồ, Hà Nội
Chính chủ cần bán toà nhà 8 tầng thang máy, MT 8.5m - 18 căn hộ cho tây thuê chỉ 35 tỷ. Mô tả: + Nhà hướng: Tây Nam. + Nhà mới xây 2020 chuẩn bị đưa vào vận hành theo mô hình căn hộ khép kín cho Tây thuê, cách Hồ Tây (phố Trích Sài) chỉ 1 thân nhà; Tầng 1 để xe, phòng bảo vệ và 1 căn hộ (ô tô quay đầu tại tầng hầm); tầng 2 là Lễ tân và 2 căn hộ; từ tầng 3 đến tầng 7 mỗi tầng 3 căn hộ khép kín (tổng 18 căn hộ); tầng 8 là sân chơi, cafe view Hồ Tây lộng gió nên rất đẹp. + Kiến trúc hiện đại, nội thất cao cấp, mỗi căn hộ có: Phòng khách, phòng ngủ, bếp, ăn và wc rất hợp lý; nhà có đầy đủ GPXD, PCCN và các quy định theo đúng Pháp luật Việt Nam quy định nên khách mua đầu tư giữ tiền yên tâm kinh doanh chỉ ăn rồi đi du lịch khắp Năm châu, chán thì để lại cho con cháu hưởng cứ vậy luân chuyển hết đời này sang đời khác vậy sao phải hỏi ý kiến những người không am hiểu trong lĩnh vực này tư vấn làm gì? + Với kinh nghiệm nhiều năm, bằng sự uy tín và trách nhiệm luôn luôn muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm đã được chọn lọc tốt nhất, đẹp nhất đi cùng sự an tâm về tính pháp lý nên quý khách hãy tin tưởng và hoàn toàn yên tâm khi sở hữu căn nhà. + Miễn phí cho khách mua từ khâu đi xem nhà đến khi giao dịch thành công. + Ai có nhu cầu xin vui lòng liên hệ Mr Thành, sinh năm 1972. Trung gian và các trang web không làm phiền. Thành công bởi chữ tín.
Hôm nay 05/12/2020
Chính chủ cần bán toà nhà 8 tầng thang máy, MT 8.5m - 18 căn hộ khép kín cho Tây thuê chỉ 35 tỷ 10

CHÍNH CHỦ CẦN BÁN TOÀ NHÀ 8 TẦNG THANG MÁY, MT 8.5M - 18 CĂN HỘ KHÉP KÍN CHO TÂY THUÊ CHỈ 35 TỶ

35 tỷ · 121 m² · Tây Hồ, Hà Nội
Chính chủ cần bán gấp toà nhà mới xây 121m2 - 8 tầng thang máy, MT 8.5m - 18 căn hộ khép kín cho tây thuê - view hồ Tây tuyệt đẹp chỉ 35 tỷ. Mô tả: + Nhà hướng: Tây Nam. + Nhà mới xây 2020 chuẩn bị đưa vào vận hành theo mô hình căn hộ khép kín cho Tây thuê, cách Hồ Tây (phố Trích Sài) chỉ 1 thân nhà; Tầng 1 để xe, phòng bảo vệ và 1 căn hộ (ô tô quay đầu tại tầng hầm); tầng 2 là Lễ tân và 2 căn hộ; từ tầng 3 đến tầng 7 mỗi tầng 3 căn hộ khép kín (tổng 18 căn hộ); tầng 8 là sân chơi, cafe view Hồ Tây lộng gió nên rất đẹp. + Kiến trúc hiện đại, nội thất cao cấp, mỗi căn hộ có: Phòng khách, phòng ngủ, bếp, ăn và wc rất hợp lý; nhà có đầy đủ GPXD, PCCN và các quy định theo đúng Pháp luật Việt Nam quy định nên khách mua đầu tư giữ tiền yên tâm kinh doanh chỉ ăn rồi đi du lịch khắp Năm châu, chán thì để lại cho con cháu hưởng cứ vậy luân chuyển hết đời này sang đời khác vậy sao phải hỏi ý kiến những người không am hiểu trong lĩnh vực này tư vấn làm gì? + Với kinh nghiệm nhiều năm, bằng sự uy tín và trách nhiệm luôn luôn muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm đã được chọn lọc tốt nhất, đẹp nhất đi cùng sự an tâm về tính pháp lý nên quý khách hãy tin tưởng và hoàn toàn yên tâm khi sở hữu căn nhà. + Miễn phí cho khách mua từ khâu đi xem nhà đến khi giao dịch thành công. + Ai có nhu cầu xin vui lòng liên hệ Mr Thành, sinh năm 1972. Trung gian và các trang web không làm phiền. Thành công bởi chữ tín.
Hôm nay 05/12/2020
 
Batdongsan.com.vn mang đến kênh thông tin mua bán nhà riêng tại đường Âu Cơ, Quận Tây Hồ. Là kênh thông tin bất động sản lớn nhất tại Việt Nam Batdongsan.com.vn mang đến nguồn thông tin đa dạng từ nguồn tin rao bán nhà riêng tại đường Âu Cơ, Quận Tây Hồ với nhiều loại diện tích, thiết kế nhà khác nhau, mang đến cái nhìn tổng quan vệ thị trường bất động sản khu vực quan tâm. Là kênh thông tin chuyển nhượng mua bán nhà riêng tại đường Âu Cơ, Quận Tây Hồ trực quan, cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích cho việc giao dịch và mua bán nhà riêng. Chúng tôi luôn luôn cố gắng cung cấp đầy đủ các thông tin để việc mua bán nhà riêng được tiến hành thuận lợi nhất.
Hãy chọn Batdongsan.com.vn là kênh đăng tin bán nhà riêng tại đường Âu Cơ, Quận Tây Hồ của bạn.