Có 7.007 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Mua Bán Nhà Quận 5 Giá Rẻ Mới Nhất T5/2024

Hiện có 20 bất động sản.
Truy cập miễn phí thông tin độc quyền về giá của
Quận 5, Hồ Chí Minh
Xem lịch sử giá
Môi giới chuyên nghiệp
Tin xác thực
Thông thường
 • Thông thường
 • Tin xác thực xếp trước
 • Tin mới nhất
 • Giá thấp đến cao
 • Giá cao đến thấp
 • Giá trên m² thấp đến cao
 • Giá trên m² cao đến thấp
 • Diện tích bé đến lớn
 • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua Bán Nhà Quận 5 Giá Rẻ Mới Nhất T5/2024

Lịch sử giá bán nhà riêng tại Quận 5

 • Mua bán
 • Cho thuê
 • 1 năm
 • 2 năm
 • 5 năm
0 tr/tháng
Giá đang cập nhật
  23%
Giá thuê đã tăng trong vòng 1 năm qua (Q2/2022 - Q2/2023)
Dữ liệu đang được cập nhật
So sánh biến động giá với các quý trước
  6%
Giá hiện tại thấp hơn đỉnh 8,5 tr/tháng vào Q1/2022
Chúng tôi đang cập nhật dữ liệu. Bạn hãy quay lại sau nhé!
Dữ liệu giá được tổng hợp và xử lý từ các tin đăng trên trang Batdongsan.com.vn. Bạn hãy lưu ý về tin đăng nằm ngoài khoảng giá chúng tôi gợi ý và xác minh thêm thông tin trước khi giao dịch.
Truy cập miễn phí thông tin độc quyền về bán nhà riêng tại Quận 5
Khoảng giá an toàn hiện tại để giao dịch
Lịch sử biến động giá được tổng hợp và xử lý bởi Batdongsan.com.vn


Các câu hỏi thường gặp

Giá mua bán nhà đất tại Quận 5, Hồ Chí Minh tháng 5/2024?

Tham khảo giá mua bán nhà đất ở Quận 5, Hồ Chí Minh: từ 82 triệu/m² - 400 triệu/m².

Cách định giá nhà đất Quận 5, Hồ Chí Minh?

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc định giá nhà đất Quận 5, Hồ Chí Minh cần cân nhắc: vị trí, độ rộng hẻm, khoảng cách đến mặt đường, số mặt tiếp giáp, chiều rộng mặt tiền, diện tích, hình dáng, hướng, khả năng sinh lời trong tương lai.

Kinh nghiệm mua bán nhà đất Quận 5, Hồ Chí Minh?

Các bước khi mua bán nhà đất Quận 5, Hồ Chí Minh: Xác định nhu cầu -> Xác định ngân sách -> Tìm kiếm nhà đất ở khu vực Quận 5 -> Kiểm tra nhà -> So sánh và ra quyết định -> Thương lượng -> Chốt giao dịch.

 

Thông tin mua bán nhà riêng Quận 5

Giá bán nhà riêng Quận 5

82 - 400 triệu/m²

Diện tích phổ biến

23 - 155 m²

Khu vực có nhiều nhà riêng mua bán

Phường 2, Phường 1, Phường 4, Phường 3, Phường 9

Số lượng

20 căn

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

26-05-2024, 09:17

Giới thiệu tổng quan về quận 5 TPHCM

 

Quận 5 là một trong những quận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Lịch sử hình thành và phát triển Quận 5 gắn liền với sự hình thành, phát triển của khu vực Chợ Lớn và lịch sử hơn 300 năm của Sài Gòn. Ủy ban nhân dân Quận 5 được thành lập từ tháng 5 - 1976. Trước năm 1975 quận có 6 phường, năm 1976 chia thành 24  phường, đến năm 1986 chia lại thành 15 phường cho đến ngày nay.

 

Nhắc đến Quận 5, không ai là không nghĩ đến Khu phố Tàu (Chợ Lớn) với những quán ăn nhỏ nằm rải rác trên nhiều con phố nhỏ hẹp, ẩn khuất. Trong số địa danh văn hóa, phải kể đến Chùa Bà Thiên Hậu được xây dựng từ thế kỷ 18, nổi tiếng với mái chùa chạm khắc vô cùng tinh xảo và Chùa Tam Sơn yên bình. Chợ Bình Tây và An Đông lớn và nhộn nhịp việc buôn bán.

 

Những đổi thay đầy tích cực của đời sống kinh tế đã tạo nguồn cho quận 5 chuyển đổi mới bộ mặt đô thị ngày càng khang trang, hiện đại với những công trình xây dựng và chỉnh trang đô thị quy mô. Bởi vậy, thị trường BĐS Quận 5 nói chung và phân khúc mua bán nhà quận 5 nói riêng hiện nay tăng trưởng khá nhanh.

 

Về giao thông

Trục đường chính Bắc – Nam, Đông – Tây của thành phố Hồ Chí Minh hầu như đều đi quan địa bàn quận 5. Điều này có nghĩa, giao thông quận 5 đã góp một phần quan trọng vào quá trình phát triển kinh tế của địa phương nói riêng và toàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

 

Giáo dục

Quận 5 là cũng nơi đặt trụ sở của nhiều cơ sở giáo dục nổi tiếng có thể kể như: Trường PT Năng khiếu, THOT Chuyên Lê Hồng Phong và trường Đại học lớn như: Trường ĐHKHTN- Đại học Quốc gia TP.HCM, Trường ĐH Sài Gòn, Trường ĐHSP TP.HCM…

 

Di tích lịch sử và kiến trúc

Di tích lịch sử và kiến trúc nghệ thuật quận trên địa bàn 5 gắn liền với nhiều địa danh nổi tiếng tiêu biểu như:

 

 • Khu trại giam BV Chợ Quán  
 • Hội quán Nghĩa Nhuận  
 • Hội quán Tuệ Thành  
 • Chùa Thiên Tôn  
 • Đình Tân Kiểng  
 • Từ đường Phước Kiến

 

Tài nguyên thiên nhiên   

Quận 5 không có các nguồn tài nguyên thiên nhiên nổi bật. Tài nguyên thiên nhiên ở quận 5 được xem là lớn nhất chính là quỹ đất trống. Với sự dịch chuyển xu hướng quy hoạch từ các cơ sở hạ tầng tiện ích cộng đồng sang các dự án nhà đất, trung tâm thương mại, chung cư, tương lai quận 5 sẽ có tiềm năng lớn về BĐS. 

 

Tiềm năng tăng trường

 

Nhà đất quận 5 được giới đầu tư và nhiều khách hàng cá nhân quan tâm đến là bởi thị trường nơi đây có tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ.

 

Vị trí

Quận 5 gồm có 15 phường, được đánh số thứ tự từ phường 1 đến 15. Quận 5 cũng nằm ở trung tâm TP Hồ Chí Minh, giáp với các khu vực sau:

 

 • Phía Đông: giáp với quận 1, ranh giới là trục đường Nguyễn Văn Cừ; giáp với quận 4, ranh giới chính là rạch Bến Nghé.
 • Phía Tây: giáp với quận 6, ranh giới là các tuyến Ngô Nhân Tịnh, Nguyễn Thị Nhỏ, Lê Quang Sung, bến xe Chợ Lớn.
 • Phía Nam: giáp với quận 8, ranh giới chính là kênh Tàu Hủ.
 • Phía Bắc: giáp với quận 11 và quận 10, ranh giới chính là các tuyến Nguyễn Chí Thanh và Hùng Vương.

 

 

Tiếp giáp với các khu vực ở cả 4 hướng giúp cho việc lưu thông từ quận 5 đến các quận huyện khác dễ dàng và thuận lợi hơn. Điều này cũng sẽ mở ra tiềm năng phát triển về kinh tế và xã hội cho quận 5.  

 

Cơ sở hạ tầng

Quận 5 khá nổi tiếng với các di tích lịch sử, ẩm thực tinh hoa và sự giao thoa, chắt lọc nét văn hóa từ nhiều nền văn hóa khác nhau. Đời sống tinh thần vô cùng phong phú, con người nơi đây với phong cách sống hiện đại nhưng rất gần gũi, thân thiện.

 

Cơ sở hạ tầng quận 5 được đầu tư xây dựng và hoàn thiện qua các năm. Hệ thống đường xá khá đồng bộ và hiện đại, các bệnh viện, trung tâm thương mại sầm uất…Cùng với đó là các chính sách về an sinh xã hội hợp lý của chính phủ, quận 5 đã và đang có những bước chuyển mình rõ rệt. 

 

Xu hướng quy hoạch của quận 5 TPHCM đang có sự dịch chuyển dần từ quỹ đất ưu tiên các dự án, công trình công cộng chuyển sang đầu tư xây dựng các BĐS để ở, nghỉ dưỡng. Điều này mở ra nhiều tiềm năng, cơ hội rộng lớn cho những nhà đầu cơ nhà đất quận 5 trong tương lai. 

 

Quận 5 cũng là nơi hội tụ của rất nhiều trung tâm thương mại cao cấp: trung tâm thương mại Vincom quận 5, Hùng Vương Plaza, An Đông Plaza…Các trường đại học lớn: Đại Học Y Dược, Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, Đại Học Hồng Bàng…

 

Tiềm năng tăng trưởng bất động sản quận 5

 

Thị trường nhà đất quận 5 trước đây nhìn chung khá trầm lắng. Quỹ đất chủ yếu được sử dụng để xây dựng cho cơ sở vật chất, hạ tầng cộng đồng: trường học, bệnh viện,…Nhưng hiện nay, bên cạnh các dự án BĐS lớn hiện có, các dự án đang được đầu tư xây dựng hứa hẹn mang lại nhiều tiềm năng khi bộ mặt quận 5 đang ngày càng được đổi mới theo chiều hướng tích cực. Thị trường BĐS quận 5 tuy không quá sôi động nhưng lại vẫn thu hút, đặc biệt là những năm gần đây.

 

Dưới đây là bảng giá nhà đất quận 5 phân theo loại hình nhà:

 • Nhà mặt tiền, phố: 332 triệu đồng/m2
 • Căn hộ chung cư: 55,2 triệu đồng/m2
 • Nhà hẻm, ngõ: 165 triệu đồng/m2
 • Đất: 22,5 triệu đồng/m2

 

Với chính sách phát triển hợp lý, đúng đắn, bên cạnh đó là những nỗ lực phát triển trên mọi phương diện, quận 5 đang dần thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn. Điểm cộng của quận 5 chính là sự phát triển đi đôi với bảo vệ môi trường. Do đó, các dự án BĐS nơi đây được đánh giá rất cao khi vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, lại vừa giữ gìn được cảnh quan xung quanh.

 

Bạn có thể tham khảo các mức bán nhà riêng quận 5 trên Batdongsan.com.vn

    Bán nhà riêng quận 5 dưới 2 tỷ

    Bán nhà riêng quận 5 dưới 3 tỷ

    Bán nhà riêng quận 5 dưới 5 tỷ

    Bán nhà riêng quận 5 dưới 7 tỷ

 

Kinh nghiệm bán nhà quận 5

 

Làm thế nào để bán nhà quận 5 nhanh và hiệu quả? Đây là câu hỏi của rất nhiều người muốn bán nhà. Chúng tôi xin gửi đến bạn cách bán nhà với giá tốt và nhanh hơn sau đây.

 

1. Hình ảnh đẹp

Hình ảnh ngôi nhà chính là một phần rất quan trọng. Người mua/thuê bất động sản nào đó luôn mong muốn được thấy những hình ảnh đầy đủ và chi tiết về ngôi nhà hay mảnh đất mà bạn đăng bán trước khi đến xem trực tiếp.

 

2. Từ ngữ phải thuyết phục

Để người mua nhà có cảm tình tốt ngay từ khi đọc tin đăng bất động sản, tiêu đề về bán nhà quận 5 của bạn phải ngắn gọn và có sự thu hút. Tin đăng phải đúng Tiếng Việt, có dấu. Viết nội dung cẩn thận còn cho thấy thái độ chuyên nghiệp và đáng tin của người bán trong giao dịch mua bán BĐS nói chung. Với một tin đăng bị lỗi chính tả, thì 99% người đọc sẽ lướt qua.

 

3. Cung cấp thông tin cảnh quan quanh ngôi nhà

Thông tin như đặc điểm dân cư, cảnh quan xung quanh nhà cũng khá quan trọng. Đặc biệt với nhà ở, người bán nên cung cấp thông tin chi tiết về khu dân cư, ngôi nhà cách mặt tiền bao nhiêu, an ninh chung như thế nào, gần công trình công cộng nào (trường học, trung tâm thương mại, các tuyến đường lớn).

 

4. Có chính sách ưu đãi

Trong thời kì thị trường BĐS có sự cạnh tranh mạnh mẽ, để bán nhà quận 5 hiệu quả, bạn cần đưa ra chính sách ưu đãi để lấy lòng khách hàng như mua nhà tặng quà, miễn phí bảo trì, tặng lại gói nội thất… Nếu bạn muốn BĐS của mình được giao dịch nhanh chóng nhất có thể, hãy cân nhắc đến các chính sách ưu đãi và đưa vào tin đăng.

 

 

 

Bài viết được quan tâm

${optionOnboarding[pStep - 1].title}

${optionOnboarding[pStep - 1].content}

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!